Dragon City MOD APK (Menu, 99999 Gems 99999 Vàng) v

23.6.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 494
Developer
Socialpoint
Size
139M
Version
23.6.0
Requirements
4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Rồng, loài sinh vật thần thoại và hùng vĩ nhất thường xuất hiện trong các câu chuyện giả tưởng, và nhiều người sợ hãi những sinh vật này vì sự tàn phá mà chúng mang lại cho thế giới. Tuy nhiên, nhiều trò chơi biến chúng thành những sinh vật thân thiện và trở thành bạn đồng hành của người chơi trong những chuyến phiêu lưu bất tận. Một trò chơi phù hợp với những mô tả đó là Hack Dragon City (Menu, 99999 Gems 99999 Vàng), với lối chơi thư giãn, giải trí và vô hạn cho người chơi trải nghiệm nuôi rồng. 

Giới thiệu phiên bản Hack Dragon City

Hack Dragon City 99999 Gems 99999 Vàng 2023

  • Dễ dàng mua sắm các chú rồng con và xây nhà với 99,999 gems và vô hạn vàng

Hack Dragon City Menu

  • Ở phiên bản 2022 chúng tôi thêm tính năng menu mod để người chơi dễ dàng bật/ tắt các tính năng mod

Giới thiệu Dragon City

Trò chơi nuôi con rồng thư giãn nhất

Dragon City là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố khác nhau, khiến lối chơi của nó trở nên rộng lớn và mang đến cho người chơi nhiều nội dung để thưởng thức. Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi rất đơn giản, đó là tạo ra những con rồng mạnh nhất và xây dựng một thiên đường cho tất cả các con rồng. Tương tự như vậy, trò chơi sử dụng hình ảnh thân thiện, đồ họa và hiệu ứng nổi bật, làm cho mỗi con rồng trở nên khác biệt và độc đáo để người chơi thưởng thức. Trò chơi cũng sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, chẳng hạn như PvP, chiến dịch và khám phá thế giới, nơi người chơi có thể giải trí với những chú rồng yêu thích của mình. Người chơi sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng nhàn rỗi hấp dẫn, giúp mọi thứ được tự động hóa và tiết kiệm thời gian nuôi rồng.

Phát triển con rồng của bạn đến sự tiến hóa cuối cùng

Mỗi con rồng phải trải qua ba giai đoạn phát triển và tiến hóa, và người chơi có thể cung cấp thức ăn cho chúng để chúng lớn nhanh hơn. Điều vô cùng hấp dẫn về quá trình tiến hóa của loài rồng là chúng sẽ dần thay đổi hình dạng và mở khóa nhiều chức năng mới để nâng cao sức mạnh trong tương lai. Nhiều con rồng thậm chí còn được buff để làm cho toàn bộ thành phố rồng thậm chí còn thịnh vượng hơn khi được đặt ở những nơi cụ thể. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn những con rồng chiến đấu, chúng cần phải trưởng thành và tiến hóa đến giai đoạn cuối cùng, nơi chúng thể hiện vẻ đẹp hùng vĩ nhất với những đặc điểm của chúng. Không những vậy, chỉ khi đạt đến trạng thái tiến hóa cuối cùng thì những chú rồng mới có thể tham gia các hoạt động khác cùng người chơi.

Hatch các loài rồng mới cho con đường của bạn

Trò chơi sẽ có vô số loài rồng và các biến thể khác nhau để người chơi thu thập, thậm chí là một bộ sưu tập sách để đánh dấu cột mốc của người chơi. Người chơi có thể thu thập hoặc mở khóa những con rồng mới thông qua cửa hàng và nhận từ các nhiệm vụ, và trò chơi giới thiệu một tính năng để người chơi tạo ra một biến thể mới. Nở Rồng là một cách hoàn hảo để có được những con rồng mới và chỉ có thể được thực hiện giữa hai con rồng trưởng thành, khác loài hoặc cùng một loài rồng, tùy thuộc vào sở thích của người chơi. Sau khi nở thành công, rồng con sẽ mang những đặc điểm riêng biệt của rồng mẹ, làm cho đảo rồng của người chơi trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Xây dựng những thành phần đẹp nhất cho con rồng của bạn

Xây dựng thành phố cho rồng là điểm nổi bật của Dragon City, nơi người chơi có thể thiết kế và xây dựng các cơ sở cần thiết cho rồng. Hơn nữa, trò chơi sẽ xây dựng thành phố trên những hòn đảo bay khổng lồ, và người chơi có thể mở rộng thành phố vô tận để chứa nhiều rồng hơn hoặc xây dựng thêm cơ sở vật chất. Tuy nhiên, người chơi cần xây dựng nhiều môi trường sống khác nhau, nơi mỗi con rồng có những đặc điểm khác nhau và chỉ có thể phát triển nếu được nuôi dưỡng trong môi trường thích hợp. Game sẽ luôn khiến người chơi bất ngờ với những tính năng của nó và mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hấp dẫn để xây dựng một thành phố tráng lệ cho loài rồng.

Trận đấu với những con rồng bất ngờ nhất

Cơ chế chiến đấu của trò chơi rất linh hoạt và hấp dẫn, áp dụng sự hoàn hảo của chiến lược theo lượt và thời gian thực để người chơi thưởng thức và chiêm ngưỡng sức mạnh của loài rồng. Hơn nữa, mỗi con rồng đều có những đặc tính và nguyên tố riêng, game sẽ có hệ thống nguyên tố chi tiết để người chơi phát huy sức mạnh của loài rồng trong mỗi trận chiến một cách hiệu quả. Trò chơi sẽ giới thiệu nhiều chế độ chơi và hoạt động đặc biệt, nơi người chơi có thể đồng hành cùng những chú rồng trong những trận chiến khốc liệt nhất. Phần thưởng của các chế độ rất hào phóng và hiếm, đồng thời người chơi có thể mở khóa những con rồng mới bằng cách thu thập đủ mảnh vỡ từ chúng.

Thăm bạn bè của bạn

Dragon City là một cộng đồng thân thiện và mạnh mẽ dành cho những người đam mê nuôi rồng trong các thành phố khổng lồ để người chơi có thể đến thăm các thành phố của bạn bè trong trò chơi này. Điều tuyệt vời là người chơi có thể mời bạn bè tham gia các hoạt động trực tuyến nổi bật, nơi những chú rồng có thể thỏa sức tung hoành trong các trận giao hữu. Trò chơi thậm chí còn cho phép người chơi chơi các trò chơi trong thành phố của bạn bè họ, như chơi khăm, ăn trộm đồ ăn, v.v. để thư giãn và cải thiện tình bạn.

Tải Dragon City Mod Apk (Hack 99999 Gems 99999 Vàng)

Nuôi rồng và chứng kiến ​​toàn bộ quá trình tiến hóa của chúng là trò tiêu khiển tuyệt vời nhất trong Dragon City, và hiếm trò chơi nào có thể mang lại cảm giác tuyệt vời nhất như trò chơi này. Người chơi có thể ấp, mở khóa rồng và đồng hành cùng chúng trong các trận chiến lớn, và thậm chí xây dựng một thành phố thịnh vượng, nơi những con rồng thoải mái chung sống hòa thuận đến vĩnh cửu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *