GoreBox MOD APK (Menu, Bất Tử, Nhảy, Vô Hạn Đạn, Gỡ QC) v

10.4.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 393
Developer
Felix Filip / FGames
Size
88M
Version
10.4.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

GoreBox MOD APK (Menu, Bất Tử, Nhảy, Vô Hạn Đạn, Gỡ QC) là một trò chơi dựa trên các hình thức chiến đấu cực kỳ bạo lực và có tính cạnh tranh cao. Đây là một trong những game rất thích hợp cho những ai yêu thích và đam mê thể loại game đối kháng bạo lực. Bạn sẽ được khám phá và trải qua rất nhiều cuộc chiến tàn khốc và đẫm máu. Mỗi câu chuyện xuất hiện trong trò chơi này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới với nhiều khó khăn đang chờ đón bạn.
[wpcc-iframe title=”GoreBox – Promotional Trailer” src=”https://www.youtube.com/embed/vaLRybt6ysU” width=”853″ height=”480″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Phiên Bản Hack GoreBox

Nội dung trò chơi

Hệ thống của GoreBox sẽ thiết lập phiên bản cho mọi người chơi để bạn có thể tham gia trải nghiệm trước khi bắt đầu các trận chiến chính thức. Yếu tố nào giúp mọi người chơi làm quen với trò chơi này đầu tiên. Và chắc chắn, những câu chuyện có trong phiên bản thử nghiệm sẽ tàn khốc và đẫm máu không kém gì những cuộc chiến thực sự. Nhiều chiến trường đẫm máu sẽ được khám phá và trải nghiệm bởi mỗi người chơi khi tham gia trò chơi này.

Tính chất căng thẳng của mỗi trận chiến sẽ khiến mọi người chơi hồi hộp trong suốt hành trình của trò chơi này. Bên cạnh đó, tính cạnh tranh của trò chơi này đặc biệt cao, do đó bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ hùng mạnh trên toàn thế giới. Đây cũng sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn khẳng định tài năng và sức mạnh của mình với toàn thế giới. Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình chinh phục thử thách và thực hiện những nhiệm vụ đẹp mắt ngay bây giờ với trò chơi này.

Screenshot image 1

Các yếu tố đặc biệt trong trò chơi

GoreBox sẽ mang đến cho mọi người chơi những sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm và thấy những pha kết hợp đẫm máu vô cùng rùng rợn. Để giảm bớt sự căng thẳng và hồi hộp cho mỗi người chơi khi tham gia trải nghiệm và chiến đấu trên các chiến trường, hệ thống của game sẽ đan xen rất nhiều yếu tố mang tính giải trí cao. Thật vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều niềm vui khi tham gia trò chơi này, và những nụ cười sẽ luôn hiện hữu trong hành trình của bạn. Bạn có thể tham gia trò chơi trong thời gian rảnh rỗi.

Screenshot image 3

Tiện ích chỉ hỗ trợ

Người dùng có thể dễ dàng tạo hoặc tải xuống phần lớn nội dung trong GoreBox. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ bản đồ rất riêng biệt để phục vụ đắc lực trong quá trình chiến đấu. Hơn nữa, một phiên bản sửa đổi của trò chơi này đã được cập nhật và hỗ trợ cho tất cả người chơi. Để bạn có thể tận hưởng những giây phút giải trí cực kỳ tuyệt vời và không giới hạn khi tham gia trò chơi này. Ngoài ra, còn rất nhiều hỗ trợ vô cùng tiện lợi khác mà trò chơi này mang đến cho mọi người khi bạn tham gia khám phá trực tiếp vào đó.

Screenshot image 3

Hệ thống thiết bị và sản phẩm

GoreBox sẽ cung cấp cho mọi người chơi rất nhiều trang bị, vật phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể kết hợp một cách hiệu quả các thiết bị như ô tô và chất nổ để tấn công và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Một menu gồm nhiều vật phẩm đa dạng và sôi động sẽ được lựa chọn và sử dụng trong mỗi trận chiến. Sử dụng hiệu quả tất cả các nhân vật và hệ thống trang bị của trò chơi này để đối mặt với nhiều đối thủ hùng mạnh trên các chiến trường đẫm máu.

Screenshot image 4

Tải GoreBox MOD APK cho Android miễn phí

Là một game mang tính bạo lực và chiến đấu cao nên chỉ thực sự phù hợp với những ai đam mê yếu tố chiến tranh bạo lực. Mặc dù vậy, trò chơi này cũng mang đến cho người chơi nhiều niềm vui cùng với những tiếng cười xung quanh những hành trình mà bạn tham gia. Những câu chuyện ý nghĩa hiện ra sau cuộc hành trình này sẽ là một cái kết tuyệt vời và đẹp đẽ dành cho tất cả mọi người.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *