HIDE – Trốn tìm Online! MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) v

0.37.21
TELEGRAM
5/5 Votes: 66
Developer
GS Games Studio
Size
242M
Version
0.37.21
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Chào mừng bạn đến với HIDE – Trốn tìm Online! (Mở khóa, vô hạn tiền), một trò chơi của nhà phát hành GS Games Studio thuộc dòng game hành động. Đây là game kết hợp giữa lối chơi bắn súng, trốn tìm kết hợp với đồ họa Minecraft độc đáo. Thế giới trong game là bên trong ngôi nhà với nhiều căn phòng khác nhau để chơi trò chơi trốn tìm truyền thống, một trò chơi đã quá quen thuộc với các game thủ.

Tải H.I.D.E - Hide-and-Seek Online MOD APK

Giới thiệu HIDE – Trốn tìm Online

Bạn theo dõi nhân vật nào trong trò chơi?

Gameplay của H.I.D.E rất đơn giản và quen thuộc. Ngay khi bước vào trận chiến, trước tiên bạn sẽ được chọn làm thợ săn hoặc vật phẩm. Tuy nhiên, sau khi được chọn lần đầu tiên, người chơi sẽ chuyển đổi vị trí ở màn tiếp theo. Ví dụ: nếu cấp độ đầu tiên bạn chọn làm thợ săn, trò chơi thứ hai tự động sẽ cho phép bạn đóng vai nhân vật ẩn náu. Nếu bạn là một thợ săn, trò chơi sẽ đưa ra một số gợi ý về hình dạng nhân vật và các loại súng khác nhau cho phép họ tự chọn và đặt biệt hiệu cho nhân vật. Đó có thể là tên thật của bạn, tên người yêu của bạn hoặc một cái tên mà bạn thấy thú vị,…

Tải H.I.D.E - Hide-and-Seek Online MOD APK

Bạn sẽ được trải nghiệm cả hai phe, đó là phe thợ săn, với nhiệm vụ tìm vật giả để bắn; mặt còn lại là đối tượng để ẩn nấp tìm kiếm và trở thành mục tiêu bắn của kẻ thù. Cả hai bên sẽ trốn tránh nhau và tìm thấy nhau trong suốt trò chơi; bên nào sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng.

Nhân vật “things” ẩn

Nếu bạn là một đối tượng trong H.I.D.E sẽ không cho phép bạn biết và lựa chọn vật phẩm mà bạn sẽ hóa thân. Do đó, người chơi sẽ bị choáng khi vào màn chơi. Đồ vật đó có thể là cốc coca, máy trò chơi, nồi, bánh mì,… Bạn sẽ đứng yên bất động cho đến khi tiếng nhạc vang lên, bạn sẽ được phép chạy và tìm một nơi thích hợp để trốn. Khi âm nhạc kết thúc, bạn phải thấy một bế tắc. Do đó, hầu hết người chơi đều mong muốn trở thành một cốc Coca-Cola hoặc một chiếc bánh sandwich vì nó sẽ dễ di chuyển hơn một chiếc máy chơi game.

Tải H.I.D.E - Hide-and-Seek Online MOD APK

Nhân vật “hunter” tìm

Đó là người chơi sẽ nhập vai vào các đối tượng thực hiện nhiệm vụ ẩn nấp, nhưng nhiệm vụ của bạn là tìm xem mình có phải là thợ săn hay không. Bạn sẽ sử dụng đôi mắt, giác quan thứ sáu và kinh nghiệm của mình để có thể lần ra những điểm bất thường trong căn phòng đó, từ đó phát hiện ra vật giả, dùng súng bắn chết nó. Hãy cẩn thận khi bắn vì nếu chẳng may bắn vào vật thật, nhân vật của bạn sẽ bị mất máu và yếu hơn. Hai bên cứ thay phiên nhau như vậy; mỗi màn hình đứng yên cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Tải H.I.D.E - Hide-and-Seek Online MOD APK

Gợi ý trong trò chơi hiếm

Nhìn chung, nhiệm vụ của nhân vật thợ săn sẽ phức tạp hơn nhân vật đối tượng vì trong căn phòng đó, rất nhiều điểm tương đồng khó phân biệt. Vì vậy, một trong những gợi ý mà H.I.D.E đưa ra là trong khi phát nhạc để các đồ vật chạy trốn trên các đồ vật sẽ có hình ảnh các biểu tượng chuyển động. Nhờ đó, người chơi có thể phát hiện đồ vật và đuổi theo chúng. Nhưng đối tượng chạy quá nhanh khiến thợ săn không kịp nhìn thấy và có thể bắn ngay lập tức. Những tình huống dở khóc dở cười được diễn ra khi người chơi bắn vào vật thật mất màu khiến nhân vật cười vui vẻ.

Tải HIDE – Trốn tìm Online MOD APK cho Android miễn phí

Với đồ họa tươi sáng, hình ảnh chân thực, sống động, khắc họa rõ nét từng chi tiết vật thể, kết hợp với âm thanh, tiếng súng, tiếng bước chân chạy,… Không chỉ vậy, lối chơi độc đáo đã tạo nên thành công của HIDE.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *