Hopeless Land MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 172
Developer
HK HERO ENTERTAINMENT CO., LIMITED
Size
356 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hopeless Land MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một game bắn súng sinh tồn trên di động được phát triển bởi công ty Hero Game. Game được đặt trong một hòn đảo hoang vắng và người chơi sẽ cùng với 120 người khác tham gia vào một trận chiến sinh tồn để giành chiến thắng.

Giới thiệu Game Hopeless Land

Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu 4v4, 121 người và chế độ solo để tìm kiếm vũ khí, đồ trang bị, và tìm cách sống sót trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, game còn cung cấp nhiều tính năng như tùy chỉnh nhân vật, hệ thống cấp độ và nhiệm vụ để người chơi có thể tiến hóa và trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn.

Hopeless Land có đồ họa đẹp mắt, âm thanh chân thực, và game play hấp dẫn, đặc biệt là trong các trận chiến lớn. Game được phát hành miễn phí trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Tính năng HACK Hopeless Land MOD APK

Hopeless Land MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Hopeless Land MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Hopeless Land MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách sinh tồn: Trong game Hopeless Land, người chơi phải đối mặt với nhiều thử thách sinh tồn để sống sót trong môi trường đầy nguy hiểm. Các thử thách có thể bao gồm tìm kiếm thực phẩm, nước uống, trang bị và vật dụng để bảo vệ bản thân khỏi các kẻ thù.
  2. Thử thách chiến đấu: Người chơi cần phải đấu tranh để bảo vệ bản thân và đội của mình khỏi các kẻ thù trong trò chơi. Các thử thách có thể bao gồm chiến đấu với các nhóm đối thủ, bảo vệ cơ sở và đánh bại các quái vật.
  3. Thử thách tìm kiếm: Người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm quan trọng trong game để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các thử thách có thể bao gồm tìm kiếm các vật phẩm quan trọng để kích hoạt các cơ chế bảo vệ và nâng cấp trang bị.
  4. Thử thách chuyển động: Trong game Hopeless Land, người chơi cần phải di chuyển nhanh chóng và linh hoạt để tránh bị tấn công bởi các kẻ thù. Các thử thách có thể bao gồm chuyển động qua các khu vực nguy hiểm, leo trèo và vượt qua các chướng ngại vật.
  5. Thử thách tương tác: Người chơi cần phải tương tác với các thành viên trong đội của mình và các nhân vật khác trong trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các thử thách có thể bao gồm tương tác với các nhân vật khác để tìm hiểu thông tin quan trọng và tìm cách giải quyết các vấn đề khác nhau.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Hopeless Land

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Hopeless Land MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Hopeless Land.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Hopeless Land.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Hopeless Land và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *