Hack House Flipper MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) v

1.112
TELEGRAM
3/5 Votes: 375
Developer
PlayWay SA
Size
201M
Version
1.112
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hack House Flipper (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) là một trò chơi ăn khách trên nền tảng PC, với nội dung mô phỏng việc dọn dẹp nhà cửa để người chơi điều hành một công ty cải tạo tư nhân. Trò chơi hiện đã có trên nền tảng Android, với cơ chế chơi tương tự, nhiệm vụ đa dạng, vô số thử thách và điều khiển mượt mà cho người chơi trên thiết bị di động. 

Giới thiệu Hack House Flipper

Bắt đầu đổi mới kinh doanh của bạn

Kinh doanh trang trí và thiết kế lại nội thất được nhiều người ưa chuộng do nhiều người không có kỹ năng trang trí nhà cửa theo sở thích của mình. Những người thợ sửa sang giúp họ thỏa mãn trong việc trang trí nhà cửa, và người chơi có thể tự mình điều hành một công ty vệ sinh tư nhân. Công ty dọn dẹp của người chơi sẽ là nơi họ nhận nhiệm vụ, mua thiết bị và sử dụng các chức năng khác liên quan đến dọn dẹp. Tất nhiên, người chơi có thể phát triển và nâng cấp công ty của mình, thậm chí tự trang trí, di chuyển đồ đạc và thay đổi nội thất để có trải nghiệm văn phòng mới.

Hoàn thành đơn hàng và yêu cầu

Game sẽ không có bất kỳ hệ thống nhiệm vụ nào để người chơi lựa chọn mà đưa người chơi vào các nhiệm vụ theo một trình tự nhất định. Những nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi làm quen với công việc và giúp họ nắm bắt mọi chức năng của các thiết bị vệ sinh mà công ty có thể cung cấp. Hơn nữa, quy mô dọn dẹp cũng sẽ tăng dần vì người chơi ban đầu chỉ cần thay đổi màu sắc của ngôi nhà cho đến khi cải tạo mọi thứ trong lâu đài. Mô phỏng dọn dẹp của House Flipper là một yếu tố đáng kinh ngạc, vì nó dễ dàng lôi kéo những người có sở thích không dọn dẹp đến với thế giới của nó nhờ lối chơi nhập vai.

Một cơ chế kiểm soát trách nhiệm cho thiết bị di động

So với tựa game gốc trên PC, cơ chế điều khiển của House Flipper cho di động đã có nhiều thay đổi đáng kể, giúp người chơi di chuyển mượt mà hơn và dễ dàng tương tác với đối tượng. Hơn nữa, giao diện cũng được thiết kế thân thiện với người dùng, đảm bảo mọi chức năng liên quan đến công việc đều được hiển thị đầy đủ để người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Người chơi có thể cá nhân hóa giao diện và điều khiển trong phần cài đặt, và trò chơi thậm chí còn hỗ trợ kết nối gamepad để điều khiển mượt mà hơn.

Nâng cấp công cụ và thiết bị của bạn

Công việc dọn dẹp và trang trí nội thất luôn là một việc phức tạp và cần phải có chuyên gia mới có thể hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Nhưng House Flipper sẽ làm điều đó dễ dàng hơn nhờ các cơ chế hỗ trợ của nó. Ngoài ra, người chơi cần các công cụ làm sạch chuyên nghiệp để giúp họ đẩy nhanh công việc dọn dẹp và loại bỏ các vết bẩn đặc biệt trên tường, sàn nhà, v.v. Game sẽ có những hệ thống bán lẻ chuyên biệt để đổi mới công ty, với nhiều thiết bị thông minh, giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn.

Hình ảnh 3d thực tế với môi trường tương tác

House Flipper sẽ tiếp nối phiên bản PC và sử dụng đồ họa 3D tiên tiến để xây dựng một môi trường và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với bộ máy đồ họa như vậy, trò chơi dễ dàng xây dựng nội thất được thiết kế độc đáo và mang đến cho người chơi rất nhiều yếu tố mới mỗi khi bắt đầu công việc ở những địa điểm mới. Tuy nhiên, điểm nổi bật của trò chơi không nằm ở đồ họa mà là sự tương tác chân thực với môi trường. Người chơi có thể tương tác với hầu hết các đồ vật và đồ dùng trong nhà, loại bỏ chúng và mặc đồ mới. Ví dụ, một bình hoa cũ có thể bỏ chúng đi và đặt một bình mới để căn phòng trở nên sinh động hơn. Với môi trường tương tác thực tế, người chơi sẽ thích thú với việc dọn dẹp hơn bao giờ hết.

Mua, gia hạn, trang trí, bán

Mặc dù trò chơi có hệ thống nhiệm vụ đa dạng và buộc người chơi phải tuân theo một trình tự nhất định, nhưng nó cũng cho phép người chơi tạo ra một nguồn thu nhập mới thông qua việc bán nhà. Người chơi có thể mua những ngôi nhà cũ, trang trí và thay đổi nội thất hiện có, sau đó trang trí những phần còn lại để chuẩn bị mở bán. Lặp lại quá trình đó, người chơi có thể tạo ra một số vốn kha khá và mua được nhiều trang bị đắt tiền hơn.

Tải Hack House Flipper cho Android miễn phí

House Flipper là một game mô phỏng PC nổi tiếng và có phiên bản dành riêng cho nền tảng Android. Đồ họa của trò chơi được tối ưu hóa hoàn hảo, lối chơi đa dạng và phong phú, đồ họa chân thực và cuối cùng là môi trường tương tác sống động. Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc của một công nhân dọn dẹp hoặc điều hành công ty của riêng mình, trò chơi này là dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *