HS – The Witchwood MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

3.2.7z
TELEGRAM
5/5 Votes: 493
Developer
RQGames
Size
37 MB
Version
3.2.7z
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

The Witchwood MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) lấy bối cảnh ở một khu rừng bị ma quỷ chiếm đóng, nơi mà những sinh vật kỳ quặc, các phù thủy và các sinh vật ma quỷ đang chờ đợi các nhà thám hiểm. Trong bản mở rộng này, người chơi sẽ được trải nghiệm các lá bài mới như Worgen và Hag, cùng với các lá bài mới khác.

Giới thiệu Game HS – The Witchwood

HS – The Witchwood là một bản mở rộng của game thẻ bài Hearthstone. Bản mở rộng này được phát hành vào tháng 4 năm 2018 và bao gồm 135 lá bài mới, cùng với một số tính năng mới.

The Witchwood cũng giới thiệu một số tính năng mới, bao gồm các trận đấu mới, các nhiệm vụ mới và một loạt các thẻ mới để mở rộng sức mạnh của bộ sưu tập của bạn. Ngoài ra, bản mở rộng này còn có các lá bài đặc biệt được gọi là “Legendary”, mang đến sức mạnh đặc biệt cho những người chơi may mắn.

Tổng quan, HS – The Witchwood là một bản mở rộng đáng chơi của Hearthstone, với nhiều lá bài mới hấp dẫn và tính năng mới thú vị để khám phá.

Tính năng HACK HS – The Witchwood MOD APK

HS – The Witchwood MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

HS – The Witchwood MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách “The Witchwood’s Curse”: Trong thử thách này, bạn sẽ phải xây dựng một bộ bài từ các lá bài mà bạn đã chọn trước đó, sau đó sử dụng chúng để đánh bại các quái vật đang đe dọa làng của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau, từ các quái vật đơn giản đến những kẻ thù mạnh hơn, và cuối cùng là một trận đấu với Witchwood’s boss.
  2. Thử thách “Monster Hunt”: Trong thử thách này, bạn sẽ phải chọn một trong bốn nhân vật và sử dụng bộ bài của họ để đánh bại các quái vật trong Witchwood. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các lá bài mới và cải thiện bộ bài của mình, và cuối cùng đánh bại Witchwood’s boss.
  3. Thử thách “Whizbang’s Wonderful Decks”: Trong thử thách này, bạn sẽ chơi với một bộ bài được tạo ra bởi Whizbang the Wonderful – một nhân vật mới trong Witchwood. Bộ bài của Whizbang bao gồm các lá bài từ các lớp khác nhau và sẽ được thay đổi mỗi lần bạn chơi. Bạn sẽ phải sử dụng bộ bài của Whizbang để đánh bại các đối thủ và hoàn thành các nhiệm vụ.
  4. Thử thách “The Witchwood Puzzle Lab”: Trong thử thách này, bạn sẽ phải giải các câu đố bằng cách sử dụng các lá bài và các kỹ năng của mình. Các câu đố sẽ ngày càng khó hơn khi bạn tiến đến các cấp độ cao hơn, và bạn sẽ phải tìm ra cách để đánh bại Witchwood’s boss cuối cùng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack HS – The Witchwood

Để cài đặt thành công phiên bản Hack HS – The Witchwood MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “HS – The Witchwood.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “HS – The Witchwood.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game HS – The Witchwood và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *