Iron Marines MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v

1.7.11
TELEGRAM
3/5 Votes: 462
Developer
Ironhide Games
Size
49M
Version
1.7.11
Requirements
Android 5.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Một tựa game RTS được giới thiệu hôm nay đưa người chơi đến với một thế giới hấp dẫn mà họ không thể bỏ qua đó chính là Iron Marines Mod (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa). Với lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận, bạn sẽ vượt qua nhiều khó khăn khác nhau trong chiến dịch và kiếm được nhiều tiền trong trò chơi. Bạn có thể tìm thấy các hỗ trợ cụ thể trong trò chơi để vượt qua các tình huống khó khăn và các anh hùng với các kỹ năng độc đáo.

Phiên bản Iron Marines Mod

Iron Marines Mod Apk Heroes Unlocked

  • Khi bắt đầu game, bạn đã có vô số anh hùng từ mạnh đến siêu mạnh để có thể dễ dàng vượt các ải game đầy thử thách

Giới thiệu Iron Marines

Trải nghiệm trận đấu alien

Khi bắt đầu Iron Marines, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới khoa học viễn tưởng đang mở ra trước mắt. Họ sẽ có một cuộc hành trình đến các hành tinh với nhiều bí ẩn nhưng không kém phần nguy hiểm mà người chơi phải vượt qua. Vì vậy, trong quá trình chơi, họ sẽ sử dụng chiến thuật và cơ chế để hoàn thành màn chơi và đánh bại kẻ thù xuất hiện trước mặt. Đồng thời, đồ họa của trò chơi cũng tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Môi trường độc đáo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi và thôi thúc họ khám phá những gì đang diễn ra bên trong trò chơi. Đồng thời, với đặc thù của một game RTS, người chơi sẽ quan sát toàn diện các vấn đề diễn ra trong môi trường và dễ dàng điều khiển các đơn vị quân. Các nhân vật trong game được nhóm thành một đội và bạn có thể dễ dàng điều khiển họ để đánh bại một nhóm kẻ thù cụ thể.

Xác nhận mục tiêu của chiến dịch

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ xem qua một hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cơ chế, cách điều khiển và những chú ý cụ thể trong trò chơi. Bạn cần quan sát các yêu cầu xuất hiện và tìm cách hoàn thành chúng hoàn toàn cho đến khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù trên bản đồ và đạt được mục tiêu của trò chơi. Đồng thời, bạn sẽ không cần lo lắng về việc xây dựng các công trình chức năng vì hệ thống sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn đã có một nhà máy thu thập tài nguyên Etherium trên hành tinh mà bạn đang ở và bên cạnh đó, đó là một vòng tròn triệu tập các loại biệt đội khác nhau để người chơi chiến đấu chống lại. Kẻ thù xuất hiện trước mắt bạn. Đồng thời, bạn sẽ biết được lượng năng lượng cần thiết để gọi ra các lực này và sử dụng chúng một cách chính xác và hợp lý. Ngoài ra, số lượng tiểu đội bạn sử dụng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về số lượng cơ sở vật chất.

Bạn thường thấy nó là một yếu tố trong một số trò chơi RTS, vì vậy sẽ luôn có cách để giải quyết vấn đề này. Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một vùng ánh sáng có hình dạng của một người, Command Point. Khi bạn đi đến khu vực đó và sau đó quay trở lại nơi bạn đã triệu tập đội, số lượng đội sẽ tăng lên. Vì vậy, bạn cần tập trung vào trò chơi và tìm bất cứ thứ gì an toàn để hoàn thành màn chơi. Khi bạn khám phá cấp độ, bạn cũng có được các nhà máy Etherium khác.

Nhiều chiến dịch đang chờ bạn

Trong Iron Marines, người chơi sẽ tìm thấy nhiều chiến dịch mà bạn sẽ dành thời gian của mình để thực hiện. Mỗi chiến dịch có một tập hợp các đặc điểm riêng và bạn chắc chắn sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra với mình khi bạn đến đó. Vì vậy, cách duy nhất là cẩn thận trong chiến thuật và cố gắng quan sát xung quanh để nhận ra những điều đáng ngờ. Sau cấp độ hướng dẫn, một số thông tin quan trọng vẫn được gửi đến người chơi để đảm bảo người chơi có thể thích nghi với môi trường.

Thông tin mà trò chơi gửi đi rất rõ ràng và dễ hiểu về các đơn vị bạn có thể sử dụng hoặc kẻ thù mà bạn đang đối mặt. Bạn sẽ biết điểm mạnh và điểm yếu của họ để tìm cách vận dụng hoặc chống lại họ dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn cũng biết được mức độ đe dọa mà nó có thể mang lại cho phe địch. Vì vậy, hãy cẩn thận trong quá trình chơi khi đối mặt với các thực thể có mối đe dọa cao ở các cấp độ trên các hành tinh khác.

Nâng cấp sức mạnh của anh hùng

Bên cạnh những đơn vị chính mà bạn có thể tìm thấy trong Iron Marines, các anh hùng cũng là những nhân vật sẽ đồng hành cùng bạn. Một tính năng của anh hùng là nó là một đơn vị cụ thể và không tiêu tốn điểm lực trong trò chơi. Đồng thời, những anh hùng này cũng sở hữu nhiều kỹ năng hỗ trợ nhiều trường hợp và giúp bạn đối đầu với nhiều thực thể khác nhau. Ngoài ra, khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ nhận được một lượng tín dụng nhất định.

Tải Iron Marines MOD miễn phí

Các khoản tín dụng này được coi là tài nguyên giúp bạn mua các hỗ trợ cụ thể trong trò chơi và trang bị cho các anh hùng của mình. Có rất nhiều thứ thú vị có thể được tìm thấy, chẳng hạn như Bouncer sẽ triệu hồi một quả bom và gây ra một lượng sát thương nhất định trong một khu vực. Đồng thời, khi anh hùng của bạn lên cấp, họ sẽ nhận được một lượng điểm nhất định để nâng cấp kỹ năng. Các anh hùng đều có ba kỹ năng mà bạn cần cân nhắc ưu tiên.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *