Kick-Flight MOD APK (God Mode, No Skill CD) v

2.11.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 266
Developer
Grenge
Size
150M
Version
2.11.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đã có rất nhiều tựa MOBA được sản xuất để người chơi trải nghiệm nhưng chúng có rất nhiều điểm chung. Nhưng hôm nay, tôi sẽ mang đến cho người chơi một trò chơi có rất nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi khác mà người chơi đã từng trải nghiệm. Đó là Kick-Flight MOD APK (God Mode, No Skill CD), một tựa game tuy mới ra mắt nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Trò chơi này ngoài những trận chiến khốc liệt thì còn có nhiều điểm khác biệt từ lối chơi để người chơi trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những luật chơi thì hãy đến ngay với trò chơi này để thấy được sự khác biệt trong đó.

Phiên Bản Hack Kick-Flight

Giống như bất kỳ trò chơi MOBA nào khác, người chơi sẽ có thể tham gia vào một trận chiến của tám người chơi. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong vòng ba phút và khi hết thời gian, đội nào có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. Đó là điều ít nhất người chơi cần biết khi đến với trò chơi này để chơi trò chơi. Sau đây, hãy cùng tôi khám phá mọi thứ chi tiết hơn về trò chơi này.

Trò chơi thời gian thực

Bối cảnh của trò chơi này không giống với hầu hết các trò chơi mà người chơi đã từng chơi trước đây. Nó không còn là một trận chiến trên chiến trường trong một vùng đất nữa. Chiến trường mà trò chơi này mang đến cho người chơi đó là trên không, điều mà hiếm thấy trong các game MOBA. Vì chiến trường sẽ diễn ra trên không, nên phần lớn thời gian của trận đấu, nhân vật đang bay. Điều làm cho nhân vật bay là đôi giày, nhưng điều này sẽ làm cho trò chơi khó hơn. Người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi điều khiển nhân vật của mình vì nhân vật sẽ bay chứ không phải đi bộ. Nhưng nhờ sự hướng dẫn của trò chơi khi mới bắt đầu, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với cách điều khiển nhân vật.

Những kỹ năng đặc biệt

Nhân vật sẽ có hai cách di chuyển đó là bay thường trên không và thăng cấp – kỹ năng tăng tốc trong thời gian ngắn. Người chơi có thể sử dụng tăng điểm khi nhấp đúp vào màn hình của trò chơi để sử dụng các kỹ năng. Trong một trận đấu, năng lượng để người chơi sử dụng kỹ năng này khi tối đa chỉ là sáu lần liên tiếp mà thôi. Sau khi sử dụng hết, người chơi cần một khoảng thời gian để sạc lại thiết bị của người chơi. Vì vậy chỉ nên sử dụng kỹ năng này trong những lúc nguy cấp để thoát khỏi sự tấn công của đối phương.

Tải Kick-Flight MOD APK cho Android miễn phí

Trong game, người chơi sẽ thấy rất nhiều khối pha lê xuất hiện rải rác khắp bản đồ và người chơi sẽ cần phải cướp chúng. Khi người chơi đánh cắp một viên pha lê, điểm của đội sẽ được tăng thêm một điểm. Khi hết thời gian, đội nào có số điểm cao hơn sẽ là đội chiến thắng. Nhưng còn một cách nữa để người chơi đạt được điểm cao, đó là cướp điểm của đối thủ. Ví dụ, nếu bạn lấy trộm năm khối thì đội của bạn sẽ được thêm năm điểm, nhưng khi bị phá hủy, bạn sẽ mất năm điểm đó. Năm điểm mà người chơi mất sẽ được chuyển thành điểm của kẻ thù và điểm của đội bạn cũng sẽ bị giảm. Vì vậy hãy tấn công kẻ thù để cướp điểm của chúng và nhanh chóng trở thành đội chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *