Làng Trang Trại-Village & Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

5.23.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 152
Developer
Playday Games
Size
60 MB
Version
5.23.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Làng Trang Trại-Village & Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi mô phỏng quản lý trang trại, nơi người chơi có thể xây dựng, trồng trọt và chăm sóc động vật. Trò chơi này cung cấp một thế giới ảo đầy màu sắc, nơi người chơi có thể trải nghiệm cuộc sống nông thôn.

Phiên Bản Hack Làng Trang Trại Village & Farm Hack Android

Làng Trang Trại-Village & Farm MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Làng Trang Trại-Village & Farm MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Giới thiệu Game Làng Trang Trại-Village & Farm

Trong trò chơi, người chơi sẽ được điều hành một trang trại nhỏ, bao gồm đất, cây trồng, động vật và các công cụ cần thiết để quản lý trang trại. Người chơi sẽ phải chăm sóc các loại cây trồng, thu hoạch sản phẩm và bán chúng để kiếm tiền. Người chơi cũng có thể chăm sóc động vật, như bò, cừu, gà và ngựa, để lấy thức ăn và sản phẩm từ chúng.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn, như thời tiết xấu, sâu bệnh và các vấn đề khác. Tuy nhiên, nếu người chơi quản lý trang trại của mình tốt, họ có thể phát triển trang trại của mình và trở thành một nông dân thành đạt.

Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi thú vị, Làng Trang Trại-Village & Farm là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những ai yêu thích cuộc sống nông thôn và muốn trải nghiệm cảm giác quản lý trang trại của mình.

Các thử thách trong Game

Thu hoạch nông sản đúng thời điểm: Trong game Làng Trang Trại, người chơi phải biết cách thu hoạch nông sản đúng thời điểm để có được sản lượng tối đa và tránh thất thoát.

Chăm sóc động vật: Người chơi phải chăm sóc động vật bằng cách cho ăn, uống, vệ sinh và điều trị bệnh tật. Nếu không chăm sóc tốt, động vật có thể bị bệnh hoặc chết.

Top 10 Game Mod Hấp Dẫn

Xây dựng và quản lý trang trại: Người chơi phải chọn đúng vị trí để xây dựng các công trình như chuồng trại, nhà kính, trang trại cho gia súc, vườn trồng cây,… và quản lý chúng để đảm bảo trang trại hoạt động hiệu quả.

Mở rộng trang trại: Người chơi phải tích lũy đủ tài nguyên để mở rộng trang trại, mua thêm đất và xây dựng các công trình mới.

Thương lượng với người hàng xóm: Người chơi có thể trao đổi và thương lượng với người hàng xóm để đổi lấy tài nguyên hoặc nông sản cần thiết.

Giải quyết các sự cố: Trong quá trình chăm sóc trang trại, người chơi có thể gặp phải các sự cố như cơn bão, cháy rừng, bệnh dịch,… và phải có cách giải quyết để bảo vệ trang trại.

Tham gia các hoạt động cộng đồng: Người chơi có thể tham gia các hoạt động cộng đồng như giải đấu nông sản, tham quan trang trại của người khác, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc trang trại,… để tăng điểm kinh nghiệm và đạt được các phần thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Làng Trang Trại-Village & Farm

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Làng Trang Trại-Village & Farm MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Làng Trang Trại-Village & Farm.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Làng Trang Trại-Village & Farm.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Làng Trang Trại-Village & Farm và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *