Legend Heroes: Epic Battle MOD APK (Free Purchase/ Shopping, Premium) v

1.0.50
TELEGRAM
5/5 Votes: 187
Developer
Bravestars Games
Size
92M
Version
1.0.50
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Legend Heroes: Epic Battle MOD APK (Free Purchase/ Shopping, Premium) là tựa game hành động nhập vai (ARPG) hấp dẫn mà bạn nên thử qua. Đây là trò chơi chiến đấu khốc liệt nhất từ ​​trước đến nay. Càng nhiều kẻ thù hoành hành, bạn càng có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình và giành chiến thắng. Đến với trò chơi này, thế giới đen tối sẽ bao trùm lấy bạn. Một khi cánh cửa thần kỳ mở ra, thế giới loài người sẽ rơi vào hỗn loạn. Không có nơi nào an toàn để trốn trên thế giới lúc này. Tập hợp những chiến binh & anh hùng dũng cảm để giúp bạn bảo vệ thế giới hòa bình.

Ảnh chụp màn hình 1

Phiên Bản Hack Legend Heroes: Epic Battle

Thế giới siêu anh hùng

Legend Heroes – Nơi diễn ra những trận chiến đi vào lịch sử. Thế lực đen tối đang thống trị thế giới của bạn. Nhanh chóng triệu tập hơn 30 anh hùng & chiến binh huyền thoại từ các vùng đất khác nhau. Họ là những anh hùng với sức mạnh to lớn, và mỗi người như họ sẽ sở hữu những sức mạnh riêng. Trò chơi được chia thành ba lớp anh hùng nắm giữ sức mạnh riêng của họ: Tốc độ, Trí thông minh và thậm chí cả Sức mạnh. Bạn muốn tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình hoặc tăng cấp sao.

Bối cảnh trò chơi

Các trận chiến diễn ra sẽ có nhiều vũ khí và đạn dược bị rơi; nhanh chóng để thu thập chúng. Các loại vũ khí được nâng cấp sẽ giúp ích đáng kể cho trận chiến của bạn. Weapon & Gears sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giúp bạn gây thêm sát thương vật lý, giáp bảo vệ, sức mạnh, trí thông minh, tốc độ và các tiềm năng khác của chiến binh. Nhanh chóng tìm và nâng cấp vũ khí & thiết bị phù hợp cho anh hùng.

Ảnh chụp màn hình 3

Nâng cấp kỹ năng

Chắc chắn, việc điều chỉnh trang bị và kỹ thuật khi vào mỗi trận chiến cũng là điều vô cùng cần thiết. Trong số các anh hùng huyền thoại từ Legend Heroes, tất cả đều sở hữu bốn kỹ năng phù hợp với vai trò riêng của mỗi người. Với cấp độ sức mạnh của mỗi anh hùng, nó sẽ phụ thuộc vào số sao mà họ nhận được. Càng nhiều sao, anh hùng đó sở hữu càng mạnh. Chiến thắng của mỗi trận chiến phụ thuộc đáng kể vào chiến lược của người chơi. Chọn đúng anh hùng và các bước di chuyển đặc biệt của họ là điều cần thiết để giành chiến thắng.

Hãy cố gắng tiêu diệt những người chơi khác

Legend Heroes có tất cả sáu chế độ chơi để game thủ thưởng thức. Nó bao gồm Chiến dịch, ông chủ hàng ngày, ông chủ thế giới, đấu trường, tháp và sự kiện cuối cùng. Mỗi chế độ chơi sẽ có một cách phục vụ và chiến đấu khác nhau trong Arena – trận chiến của các anh hùng. Tại đây, game thủ có thể tham gia PvP, nơi các chiến binh thể hiện sức mạnh và chiến đấu với nhau.

Thử thách từ mỗi chế độ luôn mang đến cho chúng ta những bất ngờ lớn. Không chỉ trong những trận chiến chống lại Boss, chúng ta mới thấy được sự gay cấn và hồi hộp. Trong chế độ World Boss, các chiến binh phải hợp tác với nhau để đánh bại tên trùm độc ác. Với chế độ chiến dịch, người chơi sẽ tự do trải nghiệm và khám phá hơn 100 cuộc phiêu lưu. Game thủ có thể thoải mái tùy chỉnh các tùy chọn sắp xếp danh sách nhóm trong từng chế độ.

Ảnh chụp màn hình 3

Tải Legend Heroes: Epic Battle MOD APK cho Android miễn phí

Legend Heroes là một game nhập vai hành động xuất sắc từ trước đến nay. Đây là trò chơi nhận được nhiều đánh giá tích cực và phản hồi tốt từ các nhà phê bình game và game thủ. Họ nhận xét đây là một trò chơi hấp dẫn, từ lối chơi cho đến đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một huyền thoại trong cuộc chiến tranh anh hùng sử thi này? Tải về trò chơi nhập vai hành động này ngay hôm nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *