Legend of Kage Classic Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1
TELEGRAM
4/5 Votes: 257
Developer
hkouch apps
Size
2 MB
Version
1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Legend of Kage Classic Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game hành động kinh điển được phát hành vào năm 1985 bởi công ty Taito. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào Kage – một chiến binh ninja với nhiệm vụ tiêu diệt các thế lực đen tối đang đe dọa đến vương quốc của mình.

Giới thiệu Game Legend of Kage Classic Game

Gameplay của Legend of Kage Classic Game khá đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng các phím điều khiển để di chuyển và tấn công. Tuy nhiên, game lại rất thú vị và gây nghiện với những pha nhảy vượt chướng ngại vật, đánh bại quái vật và cuộc đua với thời gian.

Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Legend of Kage Classic Game đã trở thành một trong những game kinh điển của thế giới game và được nhiều người yêu thích đến tận ngày nay.

Tính năng HACK Legend of Kage Classic Game MOD APK

Legend of Kage Classic Game MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Legend of Kage Classic Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Legend of Kage Classic Game MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách vượt qua các cửa ải: Trong game, người chơi phải vượt qua nhiều cửa ải khác nhau để tiến đến các màn chơi mới. Các cửa ải này có thể bao gồm những trận chiến với quái vật, những bức tường cao, hay những con sông nguy hiểm.
  2. Thử thách đối đầu với các boss: Trong game Legend of Kage, người chơi phải đối đầu với nhiều boss khác nhau, đặc biệt là boss cuối cùng. Để đánh bại các boss này, người chơi cần phải nắm rõ các kỹ năng của mình cũng như đối thủ.
  3. Thử thách tránh các vật cản: Trong quá trình chơi game, người chơi phải liên tục tránh các vật cản như đá, cây, hay cầu thang để không bị mất điểm.
  4. Thử thách giữ thăng bằng: Trong một số màn chơi, người chơi phải giữ thăng bằng trên các vật thể di động như cây, đường sắt, hay thuyền để không rơi xuống và mất điểm.
  5. Thử thách chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng lúc: Trong một số màn chơi, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù cùng lúc. Đây là thử thách khó khăn vì người chơi phải đảm bảo không bị tấn công từ phía sau hoặc bên hông.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Legend of Kage Classic Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Legend of Kage Classic Game MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Legend of Kage Classic Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Legend of Kage Classic Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Legend of Kage Classic Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *