Little Big Snake MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Bất Tử, Vip, Skin, Full Tiền) v

2.6.78
TELEGRAM
0.0/5 Votes: 234
Developer
LittleBIGsnake
Size
102M
Version
2.6.78
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Có thể các bạn đã quá quen thuộc với trò chơi tài xỉu đã làm mưa làm gió một thời với lối chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn bởi tính chất cạnh tranh của trò chơi. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm Hack Little Big Snake (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Bất Tử, Vip, Skin, Full Tiền), một “trò chơi io” thú vị không kém từ LittleBIGsnake Studio. Trò chơi đưa bạn vào một đấu trường với hàng trăm người chơi khác trên khắp thế giới trong một trận đấu thời gian thực.

Giới thiệu Hack Little Big Snake

Little Big Snake MOD Menu

  • Đã thêm MENU vào bản MOD lần này

Little Big Snake Hack Vô Hạn Kim Cương

  • Khi mở bản Little Big Snake Hack Full Tiền bạn sẽ có ngay cho mình 999.999.999 Tiền Kim Cương để sử dụng.

Little Big Snake Hack Bất Tử

  • Với tính năng này bạn sẽ không sợ chết nữa.

Little Big Snake Hack Vip

  • Mở chế độ VIP để trải nghiệm những tính năng thú vị.

Little Big Snake Hack Skin

  • Đội ngũ Kiếm Động Cửu Thiên đã mở khóa toàn bộ trang phục trong game.

Giới thiệu game Little Big Snake

Trong Little Big Snake, bạn sẽ điều khiển một con rắn nhỏ trong một bản đồ rộng lớn. Luật chơi rất đơn giản, bạn phải làm mọi cách để sống sót lâu nhất có thể ở một vùng đất có rất nhiều loài rắn khác. Tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển con rắn của mình lướt đi để ăn những điểm sáng và bọ đồng thời tránh sự tấn công từ những con rắn khác. Các điểm sáng có thể được tìm thấy ngẫu nhiên trên bản đồ hoặc từ những con rắn vừa bị giết, con rắn của bạn ăn càng nhiều thì kích thước của nó càng lớn.

Các điều khiển rất đơn giản cho những người mới chơi lần đầu. Con rắn của bạn sẽ tự động di chuyển, bạn chỉ cần chạm vào phím điều khiển để điều hướng nó hoặc chạm vào biểu tượng tia chớp để tăng tốc. Một điều bạn phải ghi nhớ là khi con rắn của bạn va vào đầu con rắn khác, bạn sẽ ngay lập tức thua cuộc. Khi kích thước của rắn đủ lớn và đủ dài, bạn nên săn tìm những con rắn khác thay vì tìm bọ. Để bắt được một con rắn khác, bạn chỉ cần làm bất cứ điều gì cần thiết để nó chui đầu vào người, chẳng hạn như di chuyển theo vòng tròn để nhốt đối thủ và chờ nó tự giết. Nghe rất hấp dẫn phải không?

Xem thêm nhiều Game – App được HACK/MOD khác:

Nhiều loại rắn khác nhau

Trò chơi cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ gồm hàng trăm loài rắn khác nhau để bạn mở khóa. Mỗi con rắn trong trò chơi được thiết kế độc đáo về ngoại hình, màu sắc và da được phân loại dựa trên độ hiếm của chúng. Chúng bao gồm: phổ biến, hiếm, sử thi và huyền thoại, trong đó huyền thoại là hiếm nhất và đắt nhất.

Bạn có thể mở khóa da mới bằng cách mua chúng bằng hồng ngọc sau mỗi cấp độ hoặc thu thập đủ các mảnh da. Ngoài ra, với sự may mắn, bạn thậm chí có thể nhận được một huyền thoại từ việc mở thùng hoặc chơi các trò chơi nhỏ. Bạn có thể làm cho chú rắn của mình nổi bật hơn trong trận đấu bằng cách đeo cờ, với đủ loại tùy chọn như tiêu đề, dễ thương, riêng tư, biển báo.

Chế độ chơi hấp dẫn

Little Big Snake có 2 chế độ chơi chính là chơi đơn và chơi nhiều người. Ở chế độ chơi đơn, bạn sẽ chơi với bot, đây là chế độ phù hợp để bạn luyện tập trước khi chơi thử phần chơi mạng. Ở chế độ còn lại, bạn sẽ được chơi với những người chơi khác trên toàn thế giới, là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử “Chế độ OBServer”, công việc của bạn là không tham gia vào trận đấu mà chỉ đóng vai trò là người quan sát. Bạn có thể quan sát ngẫu nhiên một trong số 30 người chơi có điểm cao nhất, để có thể rút kinh nghiệm.

Điểm mới của trò chơi

Trong trận đấu, bạn có thể nhặt các vật phẩm ngẫu nhiên như nam châm, ống nhòm. Chúng cũng được coi là vật phẩm Tăng, cho phép bạn sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể nâng cao thời gian sử dụng của các vật phẩm bằng cách truy cập tùy chọn Tiến hóa.

Tại đây, bạn cần sử dụng vàng để nâng cấp các hiệu ứng. Sau mỗi trận đấu trong trò chơi, bạn có thể nhận được chìa khóa. Khi bạn đã thu thập đủ 10 chìa khóa, bạn có thể mở một cái rương. Đây là cách dễ nhất để lấy thêm vàng, hồng ngọc và các mảnh da. Khi mở Rương Huyền Thoại, bạn thậm chí có thể nhận được một làn da mới. Bên cạnh đó, nếu là tài khoản VIP, bạn có thể nhận được gấp đôi phần thưởng khi mở rương.

Một tính năng đặc biệt là “Little Big Snake” cho phép các trận đấu của những người chơi trên các nền tảng khác nhau. Có nghĩa là, không có sự phân chia cho các nền tảng của trò chơi.

Nếu bạn đang chơi nó trên Android, bạn vẫn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên phiên bản iOS hoặc PC. Ngoài ra, không có quảng cáo, tránh làm phiền người chơi trong quá trình trải nghiệm. Không giống như một số trò chơi khác, bạn sẽ có thêm cuộc sống mà không cần xem quảng cáo.

Tải Little Big Snake Hack cho Android miễn phí

Bên cạnh lối chơi hay, đồ họa của “Little Big Snake” cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Hình ảnh những chú rắn trong game được thiết kế rất dễ thương với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nếu bạn luôn sợ hãi những con rắn thật thì trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, giúp bạn vui vẻ hơn rất nhiều. “Little Big Snake” là một trong những game io hay nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui, nhiều thứ để mở khóa, đồ họa đẹp và máy chủ cực kỳ ổn định.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *