Lost Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1.19
TELEGRAM
3/5 Votes: 200
Developer
Shikstoo Games
Size
18 MB
Version
1.19
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Lost Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi phiêu lưu kinh dị, nơi người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật bị mắc kẹt trong một thế giới đầy rẫy những cạm bẫy, quái vật và các thử thách khác. Trong trò chơi, người chơi phải tìm cách thoát khỏi nơi đó bằng cách giải quyết các câu đố và phát hiện ra bí mật của thế giới đó.

Giới thiệu Game Lost Life

Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh kinh dị, tạo nên một không gian ma mị và ám ảnh. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm, từ những quái vật hung dữ đến những cạm bẫy nguy hiểm.

Lost Life là một trò chơi thú vị và đầy thử thách cho những người yêu thích thể loại phiêu lưu kinh dị. Hãy tải và trải nghiệm trò chơi này để khám phá những bí mật đen tối của thế giới này!

Tính năng HACK Lost Life MOD APK

Lost Life MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Lost Life MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Lost Life MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm đường thoát khỏi ngôi nhà ma ám: Trong game, người chơi phải tìm cách tìm ra đường thoát khỏi ngôi nhà ma ám bằng cách khám phá các phòng và giải quyết các câu đố.
  2. Tìm kiếm mảnh ghép để giải mã bí ẩn: Người chơi phải tìm kiếm các mảnh ghép được giấu trong tất cả các phòng của ngôi nhà để giải mã bí ẩn và tiếp tục đi tiếp trong game.
  3. Giải quyết các câu đố khó khăn: Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều câu đố khó khăn để tìm ra cách giải quyết và tiếp tục đi tiếp trong game.
  4. Tránh các sinh vật ma quái: Trong game, người chơi phải tránh các sinh vật ma quái đang săn lùng để không bị chúng tấn công và bị mất điểm.
  5. Tìm kiếm các vật phẩm cần thiết: Người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm cần thiết để giải quyết các câu đố và tiếp tục đi tiếp trong game. Các vật phẩm này có thể được giấu ở khắp nơi trong ngôi nhà, từ những góc khuất đến những nơi khó tìm.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Lost Life

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Lost Life MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Lost Life.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Lost Life.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Lost Life và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *