Marvel Super War MOD APK (Menu, Mod Skin, Vô Hạn Full Tiền) v

3.19.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 133
Developer
NetEase
Size
1.2G
Version
3.19.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Netease mới đây đã công bố một tựa game MOBA hấp dẫn mang tên Hack Marvel Super War (Menu, Mod Skin, Vô Hạn Full Tiền). MARVEL đã trở thành một trong những nền văn hóa đại chúng phổ biến nhất hiện nay. Hàng trăm siêu anh hùng với những sức mạnh và xuất thân khác nhau đã tạo nên một sức hút khó có thể bỏ qua. 

Phiên bản Hack Marvel Super War

Marvel Super War Hack Tiền

  • Với Marvel Super War Hack Full Tiền việc khởi động game của bạn không còn khó khăn nữa, giúp bạn dễ dàng sở hữu các tướng mạnh nhất Marvel Super War như: iron man, thor,….

Marvel Super War Mod Skin

  • Với bản Mod Skin Marvel Super War bạn sẽ sở hữu những bộ skin hấp dẫn mà không cần bỏ tiền ra mua.

Giới thiệu MARVEL Super War

MOBA là một thể loại cũ; nguồn gốc của thể loại này là các trò chơi DOTA và LOL trên máy tính. Với việc Arena of Valor và Mobile Legend: Bang Bang được phát hành, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về thể loại MOBA trên di động. Tuy nhiên, các game này đều có đặc điểm chung là vấn đề bản quyền giới hạn nhân vật. Giờ đây, bạn có thể nhập vai một trong hơn 100 siêu anh hùng Marvel và chiến đấu với hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới. Tất nhiên, Netease đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có được bản quyền hình ảnh các nhân vật trong “Marvel Comics”.

Xem thêm nhiều phiên bản HACK/MOD khác:

Thu thập hơn 100 siêu anh hùng marvel

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu cách chơi Marvel Super War, điều này vốn đã quá quen thuộc nếu bạn đã chơi LOL hoặc DOTA. Một bản đồ lớn với ba làn đường khác nhau. Các vị trí mà người chơi có thể tham gia là đường trên, đường giữa, đường dưới và đi rừng. Mỗi vị trí sẽ có những đặc điểm và cách chơi khác nhau nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để có thể tham gia trận đấu một cách tốt nhất. Vì bản chất của MOBA là game chiến thuật phòng thủ nên mục tiêu chính vẫn sẽ là bảo vệ pháo đài của đồng đội. Trong khi đó, bạn cần tiêu diệt lính địch và tham gia giao tranh để kiếm tiền nâng cấp trang bị. Mỗi vị tướng đều có sức mạnh và cách lên trang bị riêng. Hãy tập trung vào nó nếu bạn muốn chơi trên cơ đối thủ của mình.

Có hơn 100 nhân vật khác nhau trong trò chơi này, vì vậy bạn sẽ cần một thời gian đủ dài để làm quen với các kỹ năng của từng nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan của Marvel thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy những kỹ năng đó rất quen thuộc. Nó sẽ được mô phỏng theo sức mạnh siêu anh hùng trong truyện tranh. Mỗi tuần, bạn sẽ được cung cấp một vài vị tướng chơi miễn phí, muốn mở khóa một vị tướng cụ thể thì bạn cần phải có đủ vàng và cấp độ.

Lập nhóm và chiến đấu 5vs5 với kẻ thù

MARVEL Super War được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng đồ họa và âm thanh. Nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, kỹ năng hiệu ứng 3D đẹp mắt, bản đồ rộng lớn sẽ khiến người chơi đắm chìm trong những trận chiến mãn nhãn. Hiện tại, bạn cũng sẽ bắt gặp một số đoạn nhạc phim quen thuộc trong các bộ phim Marvel đã ra mắt. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên hứng thú với trò chơi này rất nhiều. Với dung lượng chỉ khoảng 400MB, MARVEL Super War không cần điện thoại cấu hình cao vẫn có thể chạy tốt. Cấu hình mà nhà phát hành đề xuất chỉ là Snapdragon 800 trở lên và RAM 2GB. Ngoài ra tùy theo cấu hình điện thoại của bạn mà mức FPS trong game sẽ khác nhau.

Tải MARVEL Super War MOD APK cho Android miễn phí

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn muộn màng trở thành Deadpool, anh chàng Người nhện hay tỷ phú Tony Stark. Chắc chắn đây sẽ là một game mùa hè thành công của Netease. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản beta của trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *