My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds, Money) v

1.0.21
TELEGRAM
4/5 Votes: 235
Developer
NTT Solmare Corp.
Size
31M
Version
1.0.21
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK (Premium, Chapters, Unlimited Diamonds, Money) là game mới thuộc thể loại Casual của nhà phát triển NTT Solmare Corp. Với cốt truyện độc đáo, bộ câu hỏi phong phú, game nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng game Googe Play và App Store. Nếu bạn là một fan hâm mộ truyện tình cảm, phong cách anime Nhật Bản thì My Shelf: My Choice, My Episode chính là sự lựa chọn tốt nhất bạn nên thử.

Phiên Bản Hack My Shelf: My Choice, My Episode

My Shelf: My Choice, My Episode Hack Premium

  • Ở bản cập nhật này, Kiếm Động Cửu Thiên đã mở khóa toàn bộ các tính năng hot của bản Premium. Khi tham gia game bạn sẽ không chỉ trải nghiệm các tính năng của phiên bản thường như các bên phát triển khác.

Giới Thiệu Game My Shelf: My Choice, My Episode

Nhắc tới NTT Solmare Corp chúng ta sẽ nhớ ngay tới 1 nhà sản xuất trò chơi điện tử có trụ sở chính tại Osaka. Là 1 công ty của Nhật nên các trò chơi của NTT Solmare Corp đều mang đậm phong cách đặc trung của Nhật Bản là anime.  Các trò chơi được biết đến nhiều như: Love Tangle / Shall we date? Moe! Ninja Girls… My Shelf: My Choice, My Episode là game được đánh giá cao nhất trong các game do hãng này phát hành. Vậy lý do gì mà My Shelf: My Choice, My Episode được đánh giá cao đến vậy?

Nội dung hấp dẫn

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ vào vai một cô gái xinh đẹp đang học tại một trường trung học phổ thông của Nhật Bản. Tuy nhiên, cuộc sống của cô luôn buồn tẻ vì không có bạn bè. Cô gái phải tìm một người bạn trai để thay đổi cuộc đời mình. Nhắc tới đây, nhiều người sẽ nhớ ngay đến tựa game How to Get a Girl in 33 Days, nhưng khi chơi game, bạn sẽ thấy rằng lối chơi My Shelf: My Choice, My Episode hoàn toàn khác. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống nhàm chán của mình, và tất nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề và sự buồn chán đó để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Chọn những người bạn tốt nhất của bạn sau mỗi chương.

Các game hack thuộc thể loại Casual khác

Các tính năng chính

Với đội ngũ phát triển trẻ trung, nhiệt huyết, game cam kết với người chơi sẽ cập nhật hàng tuần. Mỗi bản cập nhật đều bổ sung thêm rất nhiều câu hỏi mới và tình huống mới. Vì vậy, My Shelf: My Choice, My Episode sẽ giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt, nếu bạn có một chương mà bạn yêu thích, bạn có thể lưu lại tất cả những gì bạn đã lướt qua trong chương đó để có thể xem lại sau. Điều đó thật tuyệt, phải không?

Tải My Shelf: My Choice, My Episode MOD APK cho Android/ iOS miễn phí

Đồ họa không phải là thế mạnh của trò chơi này vì đây chỉ là một trò chơi đố vui đơn giản. Tuy nhiên, nhân vật trong game được thiết kế khá đẹp. Vẫn là phong cách anime nhưng chúng ta sẽ thấy hệ thống nhân vật có một chút phong cách Mỹ trong thiết kế. Kệ Của Tôi: Lựa Chọn Của Tôi, Tập Của Tôi hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, đang còn là học sinh, sinh viên và đang mơ mộng, tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi này khi cảm thấy nhàm chán. APK My Shelf: My Choice, My Episode MOD khuyến khích mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *