Octogeddon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

2.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 192
Developer
JABA Develops
Size
18 MB
Version
2.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Octogeddon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game hành động giải đố được phát triển bởi All Yes Good và phát hành bởi Plants vs. Zombies fame. Trong game, người chơi sẽ vào vai một con bạch tuộc và phải chiến đấu với các kẻ thù bằng cách sử dụng các cánh tay và khả năng biến hình của mình.

Giới thiệu Game Octogeddon

Mỗi con bạch tuộc có 8 cánh tay và có thể biến hình thành các hình dạng khác nhau để tấn công các kẻ thù. Người chơi cần phải sử dụng chiến thuật và tìm cách để tiêu diệt các con quái vật và bảo vệ bản thân.

Octogeddon có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, cùng với gameplay độc đáo và thú vị. Game có thể chơi đơn hoặc đánh nhau với bạn bè và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game hành động giải đố.

Tính năng HACK Octogeddon MOD APK

Octogeddon MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Octogeddon MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Octogeddon MOD Max Level

 • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

 1. Tiêu diệt các kẻ thù: Octogeddon yêu cầu người chơi tiêu diệt các kẻ thù liên tục bằng cách sử dụng các cánh tay của mình để đánh chúng.
 2. Quản lý các cánh tay: Vì Octogeddon có tám cánh tay, người chơi phải học cách quản lý chúng để có thể tấn công và phòng thủ một cách hiệu quả.
 3. Đối đầu với các chủng tộc khác nhau: Trong suốt trò chơi, Octogeddon sẽ đối đầu với các chủng tộc khác nhau, mỗi chủng tộc có một phong cách tấn công và phòng thủ riêng.
 4. Nâng cấp Octogeddon: Người chơi có thể nâng cấp Octogeddon bằng cách mua những đặc tính mới, giúp tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ của nó.
 5. Đối đầu với các boss: Octogeddon cũng có các boss mạnh mẽ, người chơi phải tìm cách đánh bại chúng để tiến đến các cấp độ cao hơn.
 6. Tham gia các sự kiện đặc biệt: Trong game Octogeddon, có các sự kiện đặc biệt mà người chơi có thể tham gia để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.
 7. Thách thức chính mình: Cuối cùng, Octogeddon cũng đòi hỏi người chơi phải thách thức chính mình bằng cách cố gắng đạt được điểm số cao nhất có thể.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Octogeddon

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Octogeddon MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Octogeddon.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Octogeddon.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Octogeddon và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *