Path of Immortals MOD APK (Immortal, High Damage, God Mode, Menu) v

1.8.4.6
TELEGRAM
3/5 Votes: 178
Developer
Mechanist Games
Size
385M
Version
1.8.4.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Giả sử bạn đang tìm kiếm một trò chơi điện tử thể loại phiêu lưu và chiến đấu hấp dẫn. Một trong những trò chơi bạn nên cân nhắc chơi là Path of Immortals, đây là một trò chơi về nơi các anh hùng đi sau khi chết. Trò chơi giả định rằng tất cả các anh hùng sẽ đến cùng một không gian tồn tại sau khi chết, mặc dù không có ký ức của họ. Path of Immortals MOD APK (Immortal, High Damage, God Mode, Menu) theo sau cuộc phiêu lưu của các anh hùng khi họ khám phá thế giới mới này và cố gắng lấy lại ký ức của họ.

Phiên Bản Hack Path of Immortals

Lựa chọn để trở thành nhân vật anh hùng

Hệ thống nhân vật của trò chơi được chia thành các chủng tộc và phân giai cấp. Mỗi người sẽ có những kỹ năng và chế độ chết khác nhau tùy thuộc vào xuất thân của mình. Tính cách vui vẻ và tính cách tiêu cực cũng là một phần của các nhân vật.

Nguyên nhân cái chết của các nhân vật được chia thành bảy loại, bao gồm tự tử, giết người, tai nạn, tuổi già, hy sinh bản thân để cứu người khác, bệnh tật, và cuối cùng là siêu nhiên. Nguyên nhân cái chết đóng vai trò thiết yếu giúp người chơi nhập tâm vào nhân vật của mình. Khi người chơi cho phép chế độ chết của họ ảnh hưởng đến họ trong khi họ đang chơi, họ sẽ nhận được một điểm anh hùng.

Nhân vật kỷ niệm phục hồi

Hai loại ký ức bạn có thể khôi phục trong Con đường bất tử là ký ức nhỏ và ký ức chính. Ký ức nhỏ là ký ức bao gồm các mẩu thông tin nhỏ (một người, một địa điểm cụ thể) không sử dụng máy móc cho nhân vật mà thay vào đó có thể ám chỉ đến những ký ức quan trọng và giúp phát triển quá khứ của nhân vật. Không có giới hạn về số lượng ký ức nhỏ mà một người có thể khám phá. Có ba cách để khôi phục ký ức nhỏ: thu thập tinh hoa trong thiên nhiên nhỏ, thu thập tinh hoa từ việc giết các anh hùng khác và nhập vai tốt.

Màu sắc của kỷ niệm

Ký ức sơ cấp là ký ức bao gồm nhiều bộ sưu tập ký ức (sự kiện kéo dài từ 10 phút đến cả ngày) cho phép nhân vật nhớ lại niềm tin, đạo đức của họ; Những ký ức này thường là những sự kiện quan trọng trong quá khứ của nhân vật thể hiện một bài học kinh nghiệm, một sự thay đổi trong cuộc sống. Một người có thể khám phá bảy ký ức chính, mỗi ký ức mở ra ít nhất một lợi ích khác nhau. Có hai cách để khôi phục trí nhớ chính bằng cách thu thập tinh chất trong giếng là tinh chất chính và giết Desvar.

Thời gian dừng

Thời gian ngừng hoạt động là sự gián đoạn trong các hành động của các nhân vật. Nó xảy ra sau và đôi khi giữa các cuộc khám phá và cuộc phiêu lưu của nhóm. Không có cấu trúc cụ thể cho thời gian chết. Các nhân vật được tự do làm bất cứ điều gì họ muốn. Tuy nhiên, người chơi sẽ quyết định mọi thứ diễn ra như thế nào. Người chơi có thể quyết định phát triển một mối quan hệ mới liên quan đến việc nhập vai với các cá nhân khác. Ngược lại, người chơi có thể quyết định sản xuất một lọ thuốc chỉ yêu cầu vai trò thành công và một lượng thời gian quy định.

 Tải Path of Immortals MOD APK cho Android/ iOS miễn phí

Đối với những người chơi game đơn thuần để giải trí, hay các fan của game đối kháng thì Path of Immortals là một tựa game đáng để sở hữu bởi giá trị giải trí vượt trội của nó. Hãy đến ngay thế giới của các siêu anh hùng và trải nghiệm chúng. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào tham gia trò chơi ngay khi có thời gian rảnh rỗi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *