PK XD MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

1.22.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 449
Developer
Afterverse Games
Size
402 MB
Version
1.22.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

PK XD MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game thế giới mở miễn phí trên điện thoại di động. Trong game, người chơi có thể tạo ra nhân vật Avatar của riêng mình và khám phá thế giới ảo với nhiều hoạt động giải trí.

Giới thiệu Game PK XD

Trong PK XD, người chơi có thể chơi mini game, mua sắm đồ trang trí cho ngôi nhà của mình, kết bạn và chat với người chơi khác trên toàn thế giới. Game mang đến cho người chơi một thế giới ảo đầy màu sắc và thú vị, với nhiều hoạt động giải trí phù hợp với mọi độ tuổi.

PK XD được thiết kế đơn giản và dễ dàng để chơi, cho phép người chơi thỏa sức khám phá thế giới ảo và tương tác với nhau một cách dễ dàng. Nếu bạn là một người yêu thích các game thế giới mở, PK XD sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí và thư giãn.

Tính năng HACK PK XD MOD APK

PK XD MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

PK XD MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

PK XD MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đua xe: Trong PK XD, bạn có thể tham gia đua xe với người chơi khác. Thử thách này đòi hỏi kỹ năng lái xe và tốc độ của bạn.
  2. Thử thách săn bắn: Trong PK XD, bạn có thể tham gia trò chơi săn bắn và bắn hạ các mục tiêu. Thử thách này đòi hỏi bạn có khả năng bắn súng tốt và tập trung.
  3. Thử thách trang trí căn nhà: Trong PK XD, bạn có thể trang trí căn nhà của mình theo ý thích. Thử thách này đòi hỏi bạn có khả năng thiết kế và sáng tạo.
  4. Thử thách tìm kho báu: Trong PK XD, bạn có thể tham gia trò chơi tìm kho báu và tìm kiếm các vật phẩm ẩn trong thế giới game. Thử thách này đòi hỏi bạn có khả năng tìm kiếm và phát hiện.
  5. Thử thách tham gia các hoạt động: Trong PK XD, bạn có thể tham gia các hoạt động như đua thuyền, leo núi, chơi trò chơi, v.v. Thử thách này đòi hỏi bạn có khả năng tham gia và hoàn thành các hoạt động thú vị.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack PK XD

Để cài đặt thành công phiên bản Hack PK XD MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “PK XD.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “PK XD.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game PK XD và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *