Radiation City MOD APK (Tải Miễn Phí, Menu/ Unlimited Resources/ MoneyPoints/Skill/Craft) v

1.0.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 285
Developer
Atypical Games
Size
1G
Version
1.0.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Radiation City MOD APK (Tải Miễn Phí, Menu/ Unlimited Resources/ MoneyPoints/Skill/Craft) đưa bạn vào một thế giới mở giả tưởng rộng lớn và buộc bạn phải sống sót ở nơi nguy hiểm nhất thế giới.

Ảnh chụp màn hình 3

Phiên Bản Hack Radiation City

Nếu bạn được đưa đến một khu vực phóng xạ với đầy những sinh vật lạ, cùng với những người bị phóng xạ biến đổi một cách bất thường, liệu bạn có thể sống sót ở đó không? Những sinh vật này sẽ luôn tìm cách tấn công bạn, thậm chí ăn thịt bạn nếu bạn không tập trung vào việc giữ mạng sống của mình. Có lẽ chủ đề này bạn đã từng thấy trong nhiều game sinh tồn nổi tiếng, nhưng, tôi nghĩ bạn sẽ phải thừa nhận với tôi rằng nội dung này chưa bao giờ là nhàm chán. Ngược lại, bất kỳ trò chơi nào về chủ đề này đều mang đến cho chúng ta sự thích thú và những giây phút kịch tính khi trải nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa thể quên những cảnh chiến đấu quen thuộc với các sinh vật đột biến thì trò chơi mà tôi sắp giới thiệu với bạn là một trò chơi hoàn toàn phù hợp và nó có tên là Radiation City. Được phát triển bởi Atypical Games, Radiation City là một trong những game có nội dung và đồ họa được mình đánh giá cao nhất trên nền tảng điện thoại. Mặc dù có lối chơi và nội dung quen thuộc nhưng tôi chắc chắn rằng nó vẫn sẽ kích thích bản năng sinh tồn của bạn.

Ảnh chụp màn hình 3

Nội dung hấp dẫn

Giống như hầu hết các game phiêu lưu sinh tồn khác, Radiation City cũng sẽ mang đến cho bạn một cốt truyện và bối cảnh cụ thể, nơi mà mọi thảm họa đều bắt đầu. Cốt truyện mà nhà phát triển game mang đến khá cụ thể, bối cảnh mà game đưa chúng ta đến là Thành phố bức xạ 40 năm sau một tai nạn bất ngờ tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl.

Sự cố này đã biến toàn bộ khu vực thành phố gần nhà máy bị nhiễm phóng xạ, và điều này gây ra rất nhiều tác hại đối với môi trường và hệ sinh thái xung quanh. Con người khi tiếp xúc với môi trường này mà không có đồ bảo hộ chắc chắn sẽ bị nhiễm phóng xạ và biến đổi thành dị vật tấn công tất cả các loài ở gần họ. Sau 40 năm, lượng phóng xạ ở nơi này đã giảm đi đáng kể, và nhiệm vụ của bạn là khám phá khu vực này, giải mã những bí ẩn và cố gắng cứu sống những người thân yêu của mình.

Ảnh chụp màn hình 3

Gameplay

Mặc dù môi trường ở thành phố này không còn quá nguy hiểm đối với con người, nhưng hậu quả của thảm họa này vẫn khiến nơi đây trở thành địa ngục trần gian đối với bất kỳ ai bước vào. Và đáng buồn thay, bạn lại là người phải khám phá và tồn tại ở nơi này. Trong game, bạn sẽ bắt gặp nhiều sinh vật biến hình, hãy cố gắng tìm và tấn công bạn càng sớm càng tốt. Không chỉ vậy, ở một số nơi nhất định, lượng phóng xạ còn sót lại vẫn gây ra một số hiện tượng kỳ lạ và khiến khu vực này trở nên đáng sợ và chết chóc hơn.

Toàn cảnh game chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp vì không gian rộng lớn, cũng như bạn phải luôn cảnh giác cao độ vì tính mạng vẫn có thể bị cướp đi bất cứ lúc nào. Nhìn chung, trò chơi này sẽ khiến bất cứ ai chưa trải nghiệm những trò chơi sinh tồn khắc nghiệt phải khiếp sợ. Vì vậy, trước khi tải trò chơi này về điện thoại, tôi nghĩ bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những gì sắp xảy ra trong trò chơi này. Giống như hầu hết các trò chơi sinh tồn, bạn cũng sẽ phải nhặt các vật phẩm cần thiết trong quá trình khám phá và bạn cũng sẽ nâng cấp các vật phẩm hiện có để trở nên hữu ích hơn cho mình. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm nơi trú ẩn lý tưởng để có thể sống sót qua đêm ở khu vực đáng sợ này, bởi cuộc sống về đêm ở nơi này “nhộn nhịp” hơn rất nhiều.

Ảnh chụp màn hình 4

Tải Radiation City MOD APK cho Android miễn phí

Vậy bạn có hứng thú với Thành phố bức xạ không? Hãy tải ngay về điện thoại để trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *