Short Ride MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) v

20
TELEGRAM
3/5 Votes: 157
Developer
Gametornado
Size
79 MB
Version
20
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Short Ride MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một trò chơi trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Gametornado. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai một người lái xe đạp địa hình và phải vượt qua các chướng ngại vật để đến đích.

Giới thiệu Game Short Ride

Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, cùng với gameplay đơn giản nhưng thử thách. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật như đồi, thác nước, cầu treo và nhiều hơn nữa.

Short Ride có nhiều cấp độ khác nhau để người chơi thử thách, cùng với một chế độ chơi không giới hạn để bạn có thể tập luyện và nâng cao kỹ năng của mình. Trò chơi này thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game đua xe. Hãy thử sức với Short Ride và tận hưởng cảm giác thú vị của việc vượt qua các chướng ngại vật trên đường đua!

Tính năng HACK Short Ride MOD APK

Short Ride MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Short Ride MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Short Ride MOD Max Level

  • Có rất nhiều Màn chơi mà người chơi bản gốc chưa vượt qua được. Hải đã mở khóa toàn bộ các màn chơi (Max Level) để các bạn có thể trải nghiệm từ dễ đến khó.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách vượt qua các chướng ngại vật: Trong game Short Ride, người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật như đường trơn trượt, đường gập ghềnh, bẫy và chướng ngại vật khác để đến đích.
  2. Thử thách thời gian: Người chơi phải cố gắng hoàn thành mỗi cấp độ trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu họ không kịp hoàn thành trong thời gian quy định, họ sẽ thất bại.
  3. Thử thách tìm đường đi đúng: Trong một số cấp độ, có nhiều lựa chọn đường đi khác nhau. Người chơi phải tìm ra đường đi đúng để không bị mất thời gian hoặc rơi vào bẫy.
  4. Thử thách giữ thăng bằng: Trong game Short Ride, người chơi phải giữ thăng bằng trên xe đạp của mình để không bị rơi khỏi xe hoặc bị chậm lại.
  5. Thử thách tìm cách vượt qua các trở ngại: Người chơi phải tìm cách vượt qua các trở ngại như bẫy, cửa kính, cầu thang, và các chướng ngại vật khác để đến đích.
  6. Thử thách tìm cách sử dụng các đối tượng: Trong một số cấp độ, người chơi phải tìm cách sử dụng các đối tượng như cái gậy, ván trượt, hoặc tấm bảng để vượt qua các chướng ngại vật.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Short Ride

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Short Ride MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Short Ride.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Short Ride.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Short Ride và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *