Siêu Nhân Chiến Đấu MOD APK (Mega Menu, Unlimited Money) v

1.0.9
TELEGRAM
4/5 Votes: 112
Developer
Starlight Tune
Size
107M
Version
1.0.9
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Những siêu anh hùng mạnh mẽ và yêu chuộng hòa bình, sẵn sàng lao vào nguy hiểm bất chấp việc chiến đấu với quái vật. Hình ảnh này chắc hẳn đã là thần tượng trong mắt chúng tôi. Bạn có muốn hóa thân thành những siêu anh hùng đó, dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới bằng sức mạnh tuyệt vời của mình không? Vậy thì hãy tham gia ngay Siêu Nhân Chiến Đấu MOD APK (Mega Menu, Unlimited Money) để thưởng thức trò chơi siêu anh hùng tuyệt vời này.

Ảnh chụp màn hình 2

Phiên Bản Hack Siêu Nhân Chiến Đấu

Trở thành anh hùng bảo vệ trái đất

Siêu Nhân Chiến Đấu là game hành động nhập vai được cung cấp và phát triển bởi Starlight Tune. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai vào các siêu anh hùng trong 5 anh em siêu nhân vô cùng nổi tiếng. Bạn sẽ chiến đấu quyết liệt chống lại thế lực xấu xa là những con quái vật hung tợn, sẵn sàng lao vào hiểm nguy để bảo vệ công lý.

Mở khóa các siêu anh hùng và tìm các mảnh ghép siêu anh hùng. Nâng cấp các siêu anh hùng của bạn để họ có thể chiến đấu tốt nhất. Thu thập vũ khí và trang bị, trang phục huyền thoại đẹp mắt cho nhân vật của bạn. Tham gia những trận chiến nảy lửa trong game để giải trí cực đã với sự kết hợp hài hòa giữa game nhập vai và game hành động. Sự kết hợp này tạo nên trò chơi siêu anh hùng hay nhất mà bạn từng biết.

Ảnh chụp màn hình 2

Thu thập vũ khí & Mở khóa quân đội

Các tính năng độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm chỉ có trong Siêu Nhân Chiến Đấu. Bao gồm 60 thử thách trong chế độ chơi để bạn chiến đấu và vượt qua. Sử dụng những kỹ năng siêu phàm của các siêu anh hùng mạnh mẽ để chiến đấu chống lại kẻ thù và bảo vệ hòa bình thế giới. Sử dụng các chiến thuật và chiến lược hợp lý và thông minh để chiến đấu chống lại các robot trong thành phố và mở khóa các khu vực khác. Có hơn một trăm loại vũ khí và thiết bị khác nhau. Nâng cấp chúng để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn. Chiến thắng các trận đấu và giải cứu thế giới sẽ dễ dàng hơn.

Sử dụng các mảnh ghép rune để nâng cấp sức mạnh rune của bạn, có bốn loại rune trong trò chơi, đó là HP, Attack, Defense và Dodge. Bạn có thể nâng cấp chúng nhiều nhất có thể để gia tăng sức mạnh cho cả đội anh hùng. Mỗi siêu anh hùng có những mảnh ghép độc đáo khác nhau; sử dụng những mảnh ghép đó để nâng cấp siêu anh hùng của bạn sau những trận đấu quyết định.

Ảnh chụp màn hình 4

Kỹ năng Epic và tùy chỉnh đội hình

Có năm siêu anh hùng trong Siêu Nhân Chiến Đấu đều có những kỹ năng đặc biệt, và mỗi kỹ năng đều có sức mạnh khủng khiếp. Vì vậy, hãy chọn siêu anh hùng yêu thích của bạn để bắt đầu chiến đấu và tạo đội, sử dụng chiến thuật và chiến lược phù hợp để chiến đấu hiệu quả nhất, đánh bại những con quái vật hung dữ nhất.

Không giống như các trò chơi siêu anh hùng khác mà bạn từng thấy trước đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy đồ họa cực kỳ sắc nét và chân thực của trò chơi. Trò chơi mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cực cao và những hiệu ứng đáng kể. Sự tận hưởng tốt nhất của một trò chơi siêu anh hùng đang chờ bạn tìm thấy. Có một điều độc đáo khác là trò chơi này có thể chơi trực tuyến và thậm chí là ngoại tuyến. Điều này giúp bạn trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi mà không làm gián đoạn hay khiến bạn mất hứng thú. Tuy nhiên, nếu có thể bạn nên kết nối internet để trải nghiệm những tính năng tốt nhất đến từ trò chơi.

Ảnh chụp màn hình 4

Tải Siêu Nhân Chiến Đấu MOD APK cho Android miễn phí

Trên đây là một số mô tả mà bạn cần hiểu một chút về Siêu Nhân Chiến Đấu. Không chỉ có những tính năng hấp dẫn kể trên mà còn rất nhiều điều bất ngờ khác mà bạn phải tham gia mới có thể khám phá hết được. Vì vậy, hãy tận hưởng trò chơi siêu anh hùng hay nhất. Hãy thể hiện bản thân qua những trận chiến nảy lửa để bảo vệ công lý của thế giới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *