Sniper Game: Bullet Strike MOD APK (Weapons Unlocked, Scope Increases, Unlimited Money) v

1.1.4.6
TELEGRAM
4/5 Votes: 348
Developer
Horus Entertainment
Size
44M
Version
1.1.4.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Súng là vũ khí lợi hại và nguy hiểm nhất của mana ở thời điểm này. Tuy sức sát thương không thể lớn bằng bom nhưng có thể giết người một cách nhanh chóng và linh hoạt. Kể từ thế kỷ 14-15, một số đã tạo ra một khẩu súng hoàn hảo có những điểm mạnh cụ thể và được duy trì cho đến ngày nay. Các trận chiến trở nên đơn giản hơn, không phức tạp và dài hơi như xưa với kiếm và gươm nữa. Thử sức ngay với Sniper Game: Bullet Strike MOD APK (Weapons Unlocked, Scope Increases, Unlimited Money)

Phiên Bản Hack Sniper Game: Bullet Strike

Ảnh chụp màn hình 1

Kể từ đó, mọi người có một sở thích mới khi liên tục phát minh ra vũ khí mới và học cách sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Tuy nhiên, người dân không còn được phép sử dụng loại vũ khí nguy hiểm này. Chỉ có quân đội mới được sở hữu súng. Vì vậy mọi người cố gắng mô phỏng các trò chơi có liên quan đến vũ khí quân dụng này để thỏa mãn đam mê của bản thân. Sniper Game: Bullet Strike là tựa game bắn súng sinh tồn mới được phát hành trên nền tảng tải xuống nổi tiếng Google Play. Nó không mang đến cho người chơi cảm giác mạnh mẽ, nhanh nhẹn và áp sát như những game bắn súng khác. Sniper Game: Bullet Strike cho phép người chơi trở thành một tay súng bắn tỉa, sử dụng các loại súng được sử dụng cho nhiệm vụ này. Nó sẽ cho thấy một góc nhìn khác về việc sử dụng súng.

Ảnh chụp màn hình 3

Nhà phát hành của trò chơi, Horus Entertainment cũng có một trang web của riêng họ. Bao gồm tất cả các thông tin, cũng như các trò chơi mà họ đã tung ra cho đến nay. Tất cả đều có thiết kế và đồ họa vô cùng đẹp mắt, lôi cuốn người chơi. Cách chơi đa dạng và theo xu hướng của thị trường hiện nay.

Điều đầu tiên hấp dẫn nhất khi bạn tham gia vào game Sniper Game: Bullet Strike – Free Shooting PvP chính là chế độ chiến đấu thời gian thực với những người chơi khác trên toàn thế giới. Chế độ PvP luôn cần thiết trong các trò chơi tầm cỡ này. Sau những trận chiến thắng lợi, bạn sẽ có những phần thưởng cực lớn. Sử dụng nó để trang bị cho mình những khẩu súng mới và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hãy sắm cho mình những chiếc áo giáp có thể chống lại những phát bắn chính xác của kẻ thù. Vẫn có cơ hội để giành chiến thắng.

Ảnh chụp màn hình 3

Tải Sniper Game: Bullet Strike MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn không muốn thay đổi khẩu súng yêu thích của mình bằng một khẩu súng khác, hãy yên tâm về điều đó. Game Sniper Game: Bullet Strike – Free Shooting PvP cũng cung cấp một số phụ kiện để bạn gắn vào khẩu súng yêu thích, cũng như nâng cấp nó với các chỉ số mạnh hơn trước. Sử dụng súng của bạn suốt từ đầu trò chơi, và nâng cấp mạnh hơn, tiêu diệt kẻ thù xung quanh bạn. Thậm chí có những khẩu súng có thể xuyên thủng toàn bộ bức tường. Đối tượng càng ở xa thì số tiền nhận được càng lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *