Steel Rage MOD APK (Menu, Unlimited ammo, No reload) v

0.182
TELEGRAM
3/5 Votes: 55
Developer
GDCompany
Size
129M
Version
0.182
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Steel Rage MOD APK (Menu, Unlimited ammo, No reload) là game mà người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến của những chiếc xe khác nhau để hoàn thành các yêu cầu của màn chơi. Bạn sẽ có cho mình một chiếc ô tô và có thể tham gia nhiều trận đấu khác nhau. Đồng thời, lối chơi cũng hoàn toàn dễ tiếp cận và cuối cùng là thu hút những người chơi khác bởi vẻ đẹp và sự đa dạng mà nó mang lại. Quả thực, bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ấn tượng với số lượng phương tiện và vũ khí mà nó mang lại.

[wpcc-iframe title=”Steel Rage – Teaser” src=”https://www.youtube.com/embed/VHMGAW-gEGg” width=”853″ height=”480″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Phiên Bản Hack Steel Rage

Tham gia cuộc chiến của các ô tô

Trong Steel Rage, người chơi sẽ không đối đầu với những người chơi khác trong các cuộc đua và giành lấy chiến thắng của mình. Họ sẽ tham gia vào các trận chiến với đối thủ của mình bằng những vũ khí được trang bị trên phương tiện mà họ sở hữu. Họ sẽ tham gia vào một màn chơi được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt với những điểm chiếm giữ vững chắc mà ai cũng có thể nhìn thấy. Do đó, họ sẽ dành thời gian để đánh chiếm những thành trì này để có cơ hội giành chiến thắng.

Ảnh chụp màn hình 3

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm trò chơi này bao giờ thì bạn cũng không cần quá lo lắng khi trò chơi này có màn hình hướng dẫn để ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận trò chơi. Cụ thể, bạn sẽ làm quen với các bước di chuyển và tấn công bằng vũ khí của mình. Xe của bạn đã được trang bị một khẩu súng, và bạn sẽ sử dụng nó để hạ gục kẻ thù. Sau thời gian luyện tập, bạn sẽ bắt đầu bước vào màn chơi chính thức để cùng đồng đội đấu với đối thủ của người chơi khác.

Giải quyết điểm mạnh từ kẻ thù

Mục tiêu của người chơi trong Steel Rage là bạn cần phải hoàn thành cấp độ khi hai mục tiêu được thỏa mãn. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ cần phải chiếm các thành trì xuất hiện trên bản đồ, và nó sẽ hoàn toàn nổi bật đối với nhiều người. Vì vậy, không khó để xác định vị trí của nó, nhưng nắm bắt được nó hay không mới là vấn đề. Những người chơi khác sẽ luôn tấn công bạn. Vì vậy, điều này sẽ nổ ra thành các cuộc đấu súng và liên quan đến mục tiêu thú vị thứ hai của cấp độ, đó là tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Ảnh chụp màn hình 3

Một điểm độc đáo mà người chơi cần chú ý đó là bạn sẽ cần đáp ứng đủ 2 yêu cầu này thì mới được tính là hoàn thành màn chơi. Đồng thời, trong quá trình trải nghiệm, với số lượng người chơi đa dạng trong một nhóm, mỗi thành viên có thể đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra, nếu bị húc và thấy xe bốc cháy, bạn cũng không cần quá lo lắng khi có thể đổi sang xe khác để tiếp tục trải nghiệm. Thời gian mà bạn trải nghiệm cũng sẽ thay đổi.

Mở khóa các loại xe

Trong Steel Rage, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại phương tiện khác nhau, và bạn có thể sở hữu chúng theo nhiều cách khác nhau. Cách đầu tiên khá đơn giản: bạn sẽ dùng những nguồn lực mà mình sở hữu để mua chúng, và tất nhiên những chiếc xe có ngoại hình ấn tượng sẽ rất tốn kém. Cách thứ hai là sử dụng rương để mở, và nó cần một lượng tài nguyên nhất định. Trong rương, bạn sẽ tìm thấy những thứ bạn có thể nhận được như xe cộ, vũ khí, vàng, v.v.

Ảnh chụp màn hình 3

Tải Steel Rage MOD APK cho Android miễn phí

Hầu hết thời gian, bạn sẽ mua những thứ bạn cần trong cửa hàng và khi bạn nhận được chúng, đó chỉ là bước đầu tiên. Mỗi loại vũ khí sẽ cần một lượng điểm vũ khí tương ứng, nếu không đủ điểm bạn sẽ không thể trang bị cho những vũ khí này. Đồng thời, số lượng vũ khí tối đa mà bạn có thể cung cấp là bốn. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều vũ khí mạnh, hãy nâng cấp chỉ số của xe và đừng quên cải thiện vũ khí bạn nhận được.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *