The Sun: Key of Heaven MOD APK (Unlimited Money/ Ammo/ Stamina, Unlocked, Tải Miễn Phí) v

0.9.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 337
Developer
AGaming+
Size
445M
Version
0.9.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

The Sun: Key of Heaven MOD APK (Unlimited Money/ Ammo/ Stamina, Unlocked, Tải Miễn Phí) là game mà người chơi bước vào thế giới hậu tận thế và trải nghiệm cuộc chiến xoay quanh con người và quái vật. Kẻ thù của bạn sẽ hoàn toàn đa dạng, và bạn sẽ biết nguyên nhân của tình huống trong trò chơi. Ngoài ra, với tính cách của một thế giới mở, người chơi sẽ tương tác với các đồ vật xung quanh mình và tìm thấy nhiều vật phẩm cần thiết cho việc chiến đấu chống lại kẻ thù đang hiện ra trước mắt.

Ảnh chụp màn hình 2

Phiên Bản Hack The Sun: Key of Heaven

Chiến tranh phá hủy mọi thứ

Câu chuyện mà người chơi trải nghiệm trong The Sun lấy bối cảnh vào năm 2050 khi mặt trời giải phóng một lượng lớn năng lượng xuống Trái đất và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Đó cũng là lý do dẫn đến xung đột của các quốc gia. Mặc dù biết trước điều gì sẽ xảy ra bởi mặt trời, chúng vẫn tiếp tục tấn công lẫn nhau vì lý do lãnh thổ. Sau một thời gian, mọi thứ bị đẩy đến đống đổ nát, và thế giới bước vào thời đại tận thế.

Chiến tranh hạt nhân đã được phát động, và các hiện tượng tự nhiên do phóng xạ gây ra đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến con người và cướp đi sinh mạng của họ. Nhưng người trốn trong boongke may mắn sống sót, nhưng lương thực dự trữ cũng cạn kiệt theo thời gian. Sau khi họ rời khỏi nơi trú ẩn, nơi họ từng sống không còn ổn định nữa vì mọi vấn đề đều được giải quyết bằng súng, và người ta tin rằng sẽ có một vị cứu tinh xuất hiện và cứu họ.

Ảnh chụp màn hình 2

Khám phá thế giới sau apocalyptic

Trong The Sun, người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm của mình trong một căn phòng dưới lòng đất và khá rộng. Công việc của bạn ở đầu trò chơi là đơn giản; đó là tìm kiếm những vật phẩm, trang bị cần thiết để có cơ sở sống sót trước những nguy hiểm xuất hiện trong thế giới của trò chơi này. Bạn sẽ điều khiển nhân vật từ góc nhìn thứ nhất và cảm nhận những yếu tố nào trong trò chơi mà bạn có thể tương tác thông qua sự thay đổi tư duy mà bạn sở hữu.

Khi bạn đặt tâm trí của mình vào bất kỳ đồ vật nào và thấy nó biến thành một bàn tay, bạn có thể biết rằng bạn có thể lấy được món đồ đó. Vì vậy, nếu bạn còn biết tâm trí, thì bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm những món đồ khác. Trí óc có chức năng phân biệt đối tượng là bạn hay thù thông qua sự thay đổi màu sắc. Màu xanh lá cây là nhân vật đồng minh của bạn, và bạn có thể tương tác với anh ta. Màu đỏ là mục tiêu sẽ sẵn sàng tấn công bạn.

Ảnh chụp màn hình 3

Đi trên câu hỏi và khám phá thế giới

Khi bắt đầu The Sun, người chơi sẽ tương tác với các yếu tố trong boongke và đi lên căn cứ của đồng minh. Bạn vẫn sẽ tìm kiếm những vật phẩm cần thiết, và đến một lúc nào đó, bạn sẽ có một khẩu súng lục. Số lượng đạn bạn nhận được là tương đối khiêm tốn, và bạn sẽ cần phải cẩn thận để hạ gục kẻ thù của mình một cách chính xác và cẩn thận. Kẻ thù của bạn được chia thành hai loại: những kẻ bị bức xạ làm hỏng và những kẻ sống sót là kẻ thù.

Tải The Sun: Key of Heaven MOD APK cho Android miễn phí

Ảnh chụp màn hình 3

Một công cụ hữu ích sẽ luôn bên bạn đó chính là chiếc ống nhòm khi nó giúp bạn quan sát từ xa. Tâm của ống nhòm cũng hoàn toàn có thể thay đổi được giúp bạn xác định kẻ thù và có chiến lược khi trải nghiệm game. Đồng thời, một điểm thú vị trong trò chơi này là bạn sẽ dụ kẻ thù của mình về doanh trại để các nhân vật đồng minh khác hỗ trợ bạn tấn công chúng. Chắc chắn, một khẩu súng lục sẽ không thể hạ gục nhiều con chó đột biến.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *