Elite SWAT MOD APK (Unlimited Money) v

1.5.5
TELEGRAM
5/5 Votes: 80
Developer
JOYNOWSTUDIO
Size
83M
Version
1.5.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Ngày nay nhiều game thủ đã quan tâm nhiều đến thể loại game bắn súng và đã trở thành những game huyền thoại như Fortnite, Commando 2, Guns of Boom, Dead Trigger 2. Nhiều nhà phát hành muốn nắm bắt cơ hội để tạo ra một game bắn súng yêu thích và trong số đó phải kể đến JOYNOWSTUDIO. Mới đây, công ty này đã cho ra mắt game bắn súng Tinh Anh Sát Thủ 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vàng). Với những tính năng hay đáng để game thủ quan tâm.

Giới thiệu Tinh Anh Sát Thủ 3DẢnh chụp màn hình 1

Trái đất đang bị nguy hiểm vì các vụ tấn công khủng bố lên kế hoạch. Họ bắt cóc người vô tội, và họ đang kêu gọi sự giúp đỡ từ các tay súng anh hùng.

Hãy chuẩn bị cho một cuộc tấn công quy mô lớn từ những kẻ khủng bố. Người chơi khi bước vào Tinh Anh Sát Thủ 3D sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt băng nhóm khủng bố. Tìm hiểu lý do tại sao họ giết người. Họ đều là kẻ thù của đất nước và có quyết tâm. Vì vậy, nguy cơ các anh hùng thua trận là rất cao. Nếu bạn không nhanh nhẹn và nắm bắt tình hình một cách nghiêm túc, bạn sẽ không bao giờ giành được chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi cung cấp nhiều hệ thống vũ khí bao gồm súng lục, súng bắn tỉa, lựu đạn, súng phóng, súng phun lửa. Khi điều khiển nhân vật, người chơi có thể sử dụng hai kỹ năng tấn công: bắn hoặc đâm bằng dao găm.

Ảnh chụp màn hình 3

Cùng với ARMORS đó, chế độ cho phép người chơi sử dụng các công cụ bao gồm giày, quần, mũ bảo hiểm, áo giáp, găng tay. Nếu người chơi hoàn thành nhiệm vụ, người đó sẽ nhận được phần thưởng thưởng lớn và các danh hiệu nhiệm vụ độc đáo. Trong trò chơi này, người chơi có thể bắn ngoại tuyến, nhưng một số chức năng bổ sung có thể cần kết nối internet. Game cung cấp cho người chơi một bản đồ độc đáo bao gồm các địa điểm khác nhau: thành phố lớn, Sương mù sương mù, hải cảng, phòng thí nghiệm bí mật. Tùy thuộc vào giai đoạn bạn vượt qua, bạn sẽ bắt gặp những vị trí này.

Ảnh chụp màn hình 3

Tinh Anh Sát Thủ 3D sở hữu đồ họa 3D tiên tiến. Các hiệu ứng được mô tả theo phong cách sử thi và kết hợp với âm thanh kịch tính, thú vị. Người chơi được rèn luyện kỹ năng bắn súng và vận dụng kiến ​​thức bắn súng để có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Ảnh chụp màn hình 4

Tải Tinh Anh Sát Thủ 3D MOD APK cho Android miễn phí

Tinh Anh Sát Thủ 3D MOD là một trò chơi FTS thú vị và gây nghiện. Nhà phát hành luôn cố gắng lắng nghe phản hồi của người dùng và sẽ cung cấp các bản cập nhật mới nhất để mang đến cho thị trường game thế giới một sản phẩm game hoàn hảo. Mong rằng trong tương lai JOYNOWSTUDIO sẽ cho ra đời nhiều trò chơi như thế này hơn nữa. Nếu bạn yêu thích Tinh Anh Sát Thủ 3D, hãy cài đặt nó và tham gia cùng hàng triệu người trên thế giới để trải nghiệm game bắn súng hoành tráng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *