Tiny Battleground MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

1.1.0.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 450
Developer
4399enGame
Size
240 MB
Version
1.1.0.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Tiny Battleground MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi chiến đấu trực tuyến đánh theo lượt với đồ họa đơn giản và lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và tham gia vào các trận đấu với các đối thủ khác để chiến đấu và giành chiến thắng.

Giới thiệu Game Tiny Battleground

Các nhân vật trong trò chơi có đặc điểm và kỹ năng riêng, người chơi cần phải tìm ra cách sử dụng tốt nhất để đánh bại đối thủ. Người chơi có thể sử dụng các chiến thuật khác nhau để chiến đấu, bao gồm tấn công trực tiếp, phòng thủ hoặc tấn công từ xa.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn, bao gồm chế độ đơn đấu, chế độ đấu đội hay chế độ chơi qua mạng. Người chơi cũng có thể mua thêm nhiều nhân vật và trang bị để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình.

Với đồ họa đơn giản và lối chơi đơn giản, Tiny Battleground là một trò chơi giải trí thú vị cho những người yêu thích thể loại game chiến đấu.

Tính năng HACK Tiny Battleground MOD APK

Tiny Battleground MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Tiny Battleground MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Tiny Battleground MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách sinh tồn: Trong chế độ sinh tồn, người chơi sẽ phải chống lại hàng chục người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng trên đảo.
  2. Thử thách chiến đấu: Trong thử thách chiến đấu, người chơi sẽ phải đối đầu với một đối thủ duy nhất và phải giành chiến thắng để tiến lên vòng tiếp theo.
  3. Thử thách bắn súng: Trong thử thách bắn súng, người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng bắn súng của mình để tiêu diệt tất cả các đối thủ trên đảo.
  4. Thử thách đua xe: Trong thử thách đua xe, người chơi sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ khác để đạt được đích đầu tiên.
  5. Thử thách truy tìm: Trong thử thách truy tìm, người chơi sẽ phải chạy trốn khỏi một kẻ săn đuổi và giữ mình sống sót đến khi địa điểm an toàn được đạt được.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Tiny Battleground

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Tiny Battleground MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Tiny Battleground.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Tiny Battleground.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Tiny Battleground và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *