UNO!™ MOD APK (Unlimited Money/ Gems) v

1.10.8905
TELEGRAM
4/5 Votes: 96
Developer
Mattel163 Limited
Size
115M
Version
1.10.8905
Requirements
Android 6.0 trở lên/ iOS 6.1.3 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

UNO!™ MOD APK (Unlimited Money/ Gems)là một trò chơi thẻ bài nổi tiếng trên toàn thế giới. Trò chơi được thiết kế cho 2 đến 10 người chơi và mục tiêu của trò chơi là làm sạch tay của mình trước khi những người chơi khác làm được. Mỗi người chơi sẽ được chia 7 lá bài từ một bộ bài gồm 108 lá bài. Người chơi sẽ phải đánh ra lá bài giống với lá bài trên đầu của chồng bài hoặc đánh ra lá bài “Wild” để thay đổi màu sắc của chồng bài. Trò chơi cũng có những lá bài đặc biệt như “Skip”, “Reverse”, “Draw Two” và “Wild Draw Four” giúp người chơi có thể đánh bại đối thủ và giành chiến thắng. UNO!™ là một trò chơi giải trí tuyệt vời để chơi cùng bạn bè hoặc gia đình.

Phiên bản hack UNO!™ của Kiếm Động Cửu Thiên có gì hot?

Game UNO!™ là một trò chơi bài đơn giản nhưng hấp dẫn, trong đó người chơi sẽ cố gắng đánh hết các lá bài trong tay của mình trước khi đối thủ làm được điều đó. Mỗi ván chơi sẽ có tối đa 4 người chơi, mỗi người sẽ được chia 7 lá bài.

Trong game UNO!™, mỗi lá bài có một màu sắc và một số, cũng như một số lá bài đặc biệt có các hiệu ứng đặc biệt. Người chơi sẽ đánh bài theo thứ tự kim đồng hồ, và phải đánh ra một lá bài có màu hoặc số giống với lá bài trên đầu đống bài. Nếu không có lá bài nào phù hợp, người chơi sẽ phải rút một lá bài và bỏ lượt.

Trong game UNO!™, có một số lá bài đặc biệt như “Skip” (bỏ lượt), “Reverse” (đảo chiều chơi), “Draw Two” (rút 2 lá bài), “Wild” (bất kỳ màu sắc nào) và “Wild Draw Four” (bất kỳ màu sắc nào và rút 4 lá bài). Những lá bài đặc biệt này có thể được sử dụng để thay đổi lợi thế trong trò chơi.

Tính năng hấp dẫn

Chơi được với nhiều người: Game UNO!™ cho phép bạn chơi với đến 4 người trong cùng một trận đấu.

Thử thách đối thủ: Với nhiều thẻ bài đặc biệt, bạn có thể thử thách đối thủ của mình bằng các thẻ “Skip”, “Reverse”, “Draw Two” và “Wild”.

Chế độ chơi nhanh: Chế độ “Quick Play” cho phép bạn bắt đầu chơi nhanh chóng mà không cần phải chọn các cài đặt phức tạp.

Chế độ chơi trực tuyến: Bạn có thể chơi với những người chơi khác trên toàn thế giới và tham gia vào các giải đấu.

Đồ họa đẹp mắt: Game UNO!™ có đồ họa rực rỡ và đẹp mắt, giúp bạn có cảm giác thú vị hơn khi chơi.

Các chế độ chơi đa dạng: Ngoài chế độ truyền thống, game UNO!™ còn có các chế độ chơi mới như “UNO!™ 7-0” và “UNO!™ Jackpot”.

Các thành tựu và thưởng: Bạn có thể nhận được các thành tựu và thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Tải UNO!™ MOD APK cho Android miễn phí 2023

Người chơi sẽ thắng ván chơi khi hết bài trong tay của mình trước đối thủ. Game UNO!™ cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, từ chơi đơn giản với máy tính đến chơi trực tuyến với người chơi khác trên toàn thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *