Half-Life 2 MOD APK (Full Paid Version, All Devices, All Episodes Added) v

79
TELEGRAM
5/5 Votes: 198
Developer
NVIDIA Lightspeed Studios
Size
5.1GB
Version
79
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cánh cửa dẫn đến thế giới hành động, chiến tranh phức tạp nhất hành tinh đang mở ra trong Half-Life 2 MOD APK (Full Paid Version, All Devices, All Episodes Added). Khi đặt chân đến vùng đất này, mọi hành động và suy nghĩ của bạn sẽ ảnh hưởng toàn bộ đến cục diện. Ngoại hình của bạn quyết định sự tồn tại của môi trường, hệ thống vật chất và tinh thần,… Nhìn chung, đây là một game bắn súng kinh điển với góc nhìn thứ nhất mô phỏng chân thực nhất khung cảnh diễn ra.

Giới thiệu Half-Life 2

Số phận với lợi ích

Half-Life 2 sau khi ra mắt đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của game thủ trên toàn thế giới bởi cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn. Sau khi đến với trận chiến hành động này, bạn lại một lần nữa nhặt được một vật thể lạ, đó là chiếc xà beng thần kỳ của một nhà khoa học nghiên cứu rất nổi tiếng lúc bấy giờ là Gordon Freeman.

Tải Half-Life 2 MOD APK

Kịch bản nguy hiểm

Lúc này, hiện ra trước mắt người chơi là hình ảnh Trái Đất trong tương lai, khi nó bị chất độc từ người ngoài hành tinh chiếm đóng. Họ đến Trái đất với một âm mưu xấu xa là tiêu diệt loài người và biến nơi đây thành đế chế của họ. Khi bạn đến, mọi thứ từ Half-Life 2 không còn nguyên vẹn; dân số ngày càng giảm, hàng ngày có một số lượng lớn người chết. Bên cạnh đó, tài nguyên thiên nhiên cũng bị tàn phá nặng nề; thậm chí xương người nằm rải rác ở mọi nơi bạn đến.

Nhiều chủ đề với nhiều thử thách

Vì phiên bản gốc cùng tên ra mắt vô cùng suôn sẻ, mang lại thành công ngoài mong đợi, nên để không phụ lòng mong đợi của người chơi, Half-Life 2 tiếp tục được ra mắt. Giống như phiên bản gốc, trò chơi sở hữu nhiều chương với những thử thách độc đáo và hấp dẫn gây tò mò cho người chơi, nhưng điểm chung đều tập trung vào những pha hành động của nhân vật chính Gordon Freeman.

Súng trọng lượng trong trận đấu

Đặc biệt, sau một quá trình vượt qua các chương, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và sở hữu súng trọng lực. Đây là khẩu súng mà hầu hết người chơi đều muốn bổ sung vào kho vũ khí của mình bởi những tính năng hấp dẫn mà nó mang lại. Cụ thể, bạn sẽ được phép kéo tất cả các đối tượng về phía mình, cùng với khả năng lấp đầy mọi thứ trong tầm mắt. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể điều khiển và kiểm soát các vật thể với khối lượng và hình dạng khổng lồ mà trước đây bạn không thể di chuyển được.

Tải Half-Life 2 MOD APK

Tiết kiệm các câu đố cứng

Bạn có nghĩ rằng chức năng của súng trọng lực chỉ được sử dụng trong chiến đấu với việc sử dụng nó như một vũ khí tấn công hoặc phòng thủ? Sức mạnh của nó thậm chí còn đáng mơ ước hơn bạn nghĩ. Cụ thể, nó có một bộ óc thiên tài nên khi đối đầu với những câu đố phức tạp và khó, bạn có thể dùng súng trọng lực để giải.

Tải Half-Life 2 MOD APK cho Android miễn phí

Trong Half-Life 2, bạn sẽ được trải nghiệm với những kẻ thù vô cùng đa dạng về số lượng cũng như âm mưu chiến đấu. Các chiến thuật mà họ sử dụng tinh vi hơn và phức tạp hơn so với phiên bản gốc. Như thể họ không còn hoạt động đơn lẻ mà tập hợp thành những đội quân hùng mạnh thống nhất chống lại bạn. Hay như Manhack sẵn sàng bám theo bạn và chờ cơ hội khi bạn đi vào chỗ tối, chỗ hẹp và sẽ bay thẳng đến tấn công đối tượng ngay lập tức. Gordon là một đối thủ đáng gờm khi luôn thủ sẵn nhiều vũ khí bên mình. Ngay cả thuốc nổ, lửa, bẫy cũng được trang bị cẩn thận.

Full Paid Version, All Devices, All Episodes Added

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *