Happy Glass MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0.79
TELEGRAM
4/5 Votes: 82
Developer
Lion Studios
Size
91 MB
Version
1.0.79
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Happy Glass MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố miễn phí trên điện thoại di động. Trong game, người chơi cần giúp một cái cốc thủy tinh tràn đầy nước để đến được đích mà không bị đổ nước ra ngoài.

Giới thiệu Game Happy Glass

Trò chơi có các cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ đều có một mức độ khó khác nhau và yêu cầu người chơi phải tìm ra cách để nước chảy vào cốc một cách an toàn. Trong quá trình chơi, người chơi cần sử dụng các công cụ như bút vẽ, đường kẻ, các vật thể để giúp nước chảy đúng hướng và không bị tràn ra ngoài.

Happy Glass là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng cực kỳ thú vị, đòi hỏi người chơi phải có khả năng tư duy logic và sáng tạo để tìm ra cách giải quyết mỗi cấp độ. Ngoài ra, game còn có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sinh động, giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game.

Tính năng HACK Happy Glass MOD APK

Happy Glass MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Happy Glass MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Đổ nước vào cốc một cách chính xác: Thử thách đầu tiên trong Happy Glass là đổ nước từ ống vào cốc một cách chính xác để cốc đầy đủ. Bạn phải vẽ các đường dẫn cho nước và tránh các chướng ngại vật trên đường đi để nước không bị rơi ra ngoài.
  2. Đưa cốc về nhà: Thử thách thứ hai là đưa cốc về nhà bằng cách vẽ đường dẫn cho nó đi qua các chướng ngại vật trên đường đi. Bạn cần phải tìm đường tối ưu để đưa cốc về nhà một cách an toàn.
  3. Đổ nước vào các cốc khác nhau: Thử thách thứ ba yêu cầu bạn đổ nước vào các cốc khác nhau. Mỗi cốc có một kích thước khác nhau, vì vậy bạn phải tính toán sao cho nước đổ đầy đủ mà không tràn ra ngoài.
  4. Xây cầu cho cốc đi qua: Thử thách thứ tư là xây cầu cho cốc đi qua. Bạn cần vẽ những đoạn đường dẫn để cốc đi qua các chướng ngại vật và đến được đích một cách an toàn.
  5. Đổ nước qua các rổ: Thử thách thứ năm là đổ nước qua các rổ. Bạn cần vẽ những đoạn đường dẫn để nước đi qua các rổ mà không bị tràn ra ngoài.
  6. Lấy ngôi sao trên đường đi: Thử thách cuối cùng yêu cầu bạn lấy được ngôi sao trên đường đi của cốc. Bạn phải vẽ đường dẫn cho cốc đi qua các chướng ngại vật và lấy được ngôi sao trên đường đi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Happy Glass

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Happy Glass MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Happy Glass.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Happy Glass.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Happy Glass và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *