Haunted Dorm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tiếng Việt)

v1.5.8
Tải gameTELEGRAM
5/5 Votes: 385
Developer
Mihuan
Updated
03/2024
Size
359 MB
Version
v1.5.8
Requirements
Android 4.4
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Haunted Dorm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tiếng Việt) v1.5.8

Haunted Dorm là game gì?

Haunted Dorm là một trò chơi điện tử thuộc thể loại phòng thủ tháp và sinh tồn, lấy bối cảnh tại một ký túc xá ma ám. Trò chơi được phát triển bởi meiyu li và phát hành bởi Mihuan trên các nền tảng Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ vào vai một sinh viên đại học đang sống trong một ký túc xá bị ám. Trò chơi mang lại nhiều làng gió mới cho làng game kinh dị của Việt Nam cũng như thế giới, tuy đồ hơn đơn giản nhưng những yếu chi li tinh tế và độ hồi hộp khi bạn cần xử lý nhanh để mẹ ma không thể xâm nhập vào căn phòng thì vô số lần làm cho các bạn muốn rớt tim ra ngoài. Người chơi cần phải tìm một căn phòng trống để ngủ và xây dựng các tháp phòng thủ để ngăn chặn những hồn ma đang đeo bám. Nếu người chơi bị hồn ma bắt được, họ sẽ bị mất mạng.

Game sinh tồn kinh dị phiên bản mới

Haunted Dorm v1.5.8 APK là phiên bản mới nhất dành cho thị trường quốc tế với nhiều tính năng được cải tiến tuyệt vời hơn. Bạn sẽ tham gia thử thách với các khó khăn khác trong phòng ngủ của mình. Bạn phải cố gắng nằm im khi tử thần đang di chuyển đến để đảm bảo giữ yên mạng sống. Và phải sống sót với lượng tài nguyên có sẵn ít ỏi và sinh tồn qua nhiều giây phút nghẹt thở để kiếm thêm và sống sót lâu hơn.

Nằm im trên giường và tiền sẽ rót vào tài khoản của bạn

Ký túc xá trong Haunted Dorm MOD v1.5.8 APK chính là một sân khấu rộng lớn được xây dựng với nhiều căn phòng khác nhau. Bạn cần chọn cho mình một căn phòng an toàn, tiến vào đó và nằm trên giường tiền sẽ nhanh chóng rót về tài khoản của bạn. Với số tiền kiếm được, bạn cần nhanh chóng nâng cấp cửa phòng để chặn lại sự tấn công của tử thần hung ác.

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn cho phép bạn dùng tiền kiếm được để sắm một chiếc giường ngủ đẹp hơn, êm hơn. Khi đó dù tử thần có gõ cửa bạn vẫn đảm bảo ngủ im để bảo toàn tính mạng của mình thành công. Bạn cũng có thể tải bản Haunted Dorm vô hạn tiền để mua sắm dễ dàng hơn nhé!

Tăng sức phòng ngự cho căn phòng của bạn để chống lại mẹ ma ghê sợ

Nhiệm vụ chính của bạn ở các màn chơi chính là phải biến căn phòng của mình trở thành một pháo đài kiên cố. Bạn cần lên chiến lược nhằm xây dựng nơi đây trở thành một hệ thống phòng vệ an toàn bảo vệ chính tính mạng của bạn. Qua đó, tử thần sẽ không thể với tay vào bắt bạn đi và bạn có thể tìm được thật nhiều tiền trong ký túc xá ma ám này. Mẹ ma sẽ luôn tìm cách để lẽn vào căn phòng của bạn, khiến cho giấc ngủ êm ắm của bạn không thể nào được yên ổn.

Tham gia minigame để có thêm nhiều điều mới mẻ nữa.

Ngoài làm nhiệm vụ chính được game cung cấp để kiếm tiền, thì Haunted Dorm còn có một hệ thống minigame rất phong phú. Hệ thống minigame hấp dẫn làm cho game có nhiều điểm đặc biệt và luôn cuốn hút dù chơi lâu hay bạn chỉ mới vừa chơi game thì minigame vẫn là thứ hấp dẫn để lôi kéo bạn chơi lại nhiều lần và không hề nhàm chán.

Đồ họa đơn giản với màu sắc u ám, âm thanh đáng sợ

Dù chỉ sử dụng đồ họa 2D đơn giản nhưng với màu sắc u ám ngay từ đầu game đã khiến bạn có cảm giác sợ hãi khi chơi Haunted Dorm. Chưa dừng lại ở đó, phần âm thanh rất rùng rợn khiến bạn thêm phần hồi hộp và giật mình khi chơi. Các yếu tố này hòa quyện với lối chơi và nhiệm vụ tạo nên cho bạn không gian giải trí tuyệt vời nhất.

Lối chơi siêu lôi cuốn

Tổng quan, lối chơi của Haunted Dorm không quá phức tạp, phù hợp với đối tượng người chơi đa dạng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một pháo đài nhỏ để tự bảo vệ khỏi những nguy cơ xung quanh. Hãy chọn vị trí khó nhận biết và khó tiếp cận để ngăn chặn kẻ săn mồi tấn công. Và đừng hoang mang hay cuống khi mẹ ma xuất hiện nhé, bình tỉnh và lẹ tay là mấu chốt để chúng ta vượt qua các ải thử thách.

Phiên bản Haunted Dorm MOD v1.5.8 APK có gì?

Kiemdongcuuthien.vn chia sẻ 2 phiên bản Haunted Dorm MOD với các tính năng sau:

MOD V1:

  • Menu tiếng Việt
  • MOD Vô hạn tiền, năng lượng
  • MOD Tăng máu và tốc độ tấn công
  • MOD không hiển thị quảng cáo
  • Nhận thưởng mà không cần xem QC.

MOD V2:

  • Vô hạn tiền
  • Nhận thưởng miễn phí

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Video

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *