Heroes Strike MOD APK ( Full Nhân Vật, Kim Cương, Bất Tử, Menu, Mở Khóa Tất Cả, Hồi Chiêu Nhanh) v

524
TELEGRAM
5/5 Votes: 282
Developer
WolfFun
Size
148M
Version
524
Requirements
Android/ iOS
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Heroes Strike Hack (Full Nhân Vật, Kim Cương, Bất Tử, Menu, Mở Khóa Tất Cả, Hồi Chiêu Nhanh) là một trong những con game bắn súng được đông đảo người chơi trong chủ đề Game MOBA. Với nhiều chế độ chơi, hệ thống nhân vật, súng ống… mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Nhận được nhiều lời yêu cầu Kiếm Động Cửu Thiên đã gấp rút ra mắt phiên bản MOD với nhiều lợi thế giúp anh em có thể dành chiến thắng dễ dàng hơn.

[wpcc-iframe title=”Hướng dẫn tải game Heroes Strike Offline Hack Full Vàng, Kim Cương” width=”640″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/SvJKLamWECs?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen=””]

Giới thiệu Heroes Strike Online Hack

Heroes Strike Online Hack Full Kim Cương

  • Tại phiên bản Heroes Strike Online này, Kiếm Động Cửu Thiên sẽ cung cấp cho bạn tính năng vô hạn kim cương giúp bạn thỏa sức nâng cấp nhân vật, item cho mỗi trận PVP hấp dẫn.
Hình ảnh Heroes Strike Online Hack Full Kim Cương
Hình ảnh Heroes Strike Online Hack Full Kim Cương

Heroes Strike Mod Menu

  • 1 trong những điều khiến anh em đam mê game mod đến với Kiếm Động Cửu Thiên là tính năng menu mod, giúp bạn trải nghiệm cả bản thường và bản mod 1 cách hấp dẫn.

Heroes Strike Mở Khóa Tất Cả

  • Mở khóa toàn bộ item và trang bị, skin cần thiết cho bạn

Heroes Strike Hack Full Nhân Vật

  • Với tính năng hack full nhân vật bạn sẽ dễ dàng sở hữu toàn bộ nhân vật của game mà không cần sử dụng vàng, kim cương hay vé để đổi nhân vật.

Heroes Strike Hack Bất Từ

  • Dễ dàng vô hiệu hóa sức tấn công của bạn bằng tính năng hack bất tử

Giới thiệu game Heroes Strike

Tham gia vào Heroes Strike người chơi sẽ bước chân vào đấu trường sinh tử, bạn phải đối mặt với những trận chiến khốc liệt. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh chiến đấu kịch tính trò chơi này đang khá ăn khách trên thể loại game MOBA. Với chế độ 3 đấu 3 hấp dẫn đòi hỏi người chơi cần phải có đủ 2 kỹ năng chiến đấu hạ kẻ địch và kỹ năng phối hợp cùng đồng đội.

Hình ảnh Heroes Strike Mod Menu
Hình ảnh Heroes Strike Mod Menu

Chế độ đấu đa dạng

Heroes Strike luôn lắng nghe ý kiến người chơi và bắt kịp xu hướng. Những chế độ chơi đang được đông đảo các game thủ yêu thích như:

  • 3v3
  • 4v4
  • Battle Royale

Đã có sẵn trong Heroes Strike. Ngoài ra những event với nhiều chế độ chơi khác cũng thường xuyên được cập nhật vào các dịp lễ lớn trên thế giới.

TOP 10 BẢN HACK/MOD HAY CỦA KĐCT.vn

Thể hiện kỹ năng chiến đấu

Để có thể dành chiến thắng người chơi cần phải rèn luyện và nâng cao kỹ năng chiến đấu của bản thân. Với việc tham gia các trận chiến cùng với đồng đội, người chơi cần có sự quan sát để phối hợp nhịp nhàng. Mọi chiến lược cả nhóm đưa ra và tất cả các thành viên cần hành động một cách chính xác nhất.

Trong Heroes Strike các nhân vật sẽ có nhiều kỹ năng khác nhau và người chơi cần khám phá rồi rút ra kinh nghiệm. Các kỹ năng tấn công, phòng thủ, hỗ trợ… cần phải được người chơi khai thác triệt để trong mọi tình huống. Ngoài ra bạn cũng cần phải nhớ rằng kết quả thắng thua mới là quan trọng. Chính vì thế đôi khi phòng thủ chờ cơ hội để hạ gục đối thủ cũng là một kế sách chứ không nhất thiết phải xông lên.

Hình ảnh Heroes Strike Hack Full Nhân Vật
Hình ảnh Heroes Strike Hack Full Nhân Vật

Hệ thống nhân vật đa dạng

Khi đặt chân vào thế giới siêu anh hùng này, bên cạnh chế độ chơi và kỹ năng đa dạng, bạn có thể tìm kiếm là lựa chọn cho mình một vị anh hùng hợp với bạn. Nhà phát hành mang đến rất nhiều anh hùng với hình dáng, kỹ năng và các chỉ số khác nhau. Mỗi anh hùng đều có những điểm nổi bật riêng. Bạn cần phải trải nghiệm toàn bộ để biết được mình thực sự hợp với nhân vật nào trong trò chơi này.

Nhiều sự kiện diễn ra

Nhà phát hành WolfFun thường xuyên cập nhật các sự kiện, bởi vậy người chơi Heroes Strike sẽ luôn cảm thấy phấn khích. Hàng triệu game thủ trên khắp thế giới sẽ đua nhau tranh tài, chính vì thế bạn sẽ có cơ hội được thi đấu với rất nhiều người ở các nước khác nhau. Biết đâu đó bạn sẽ trở nên nổi tiếng giựa vào khả năng chiến đấu đỉnh cao của mình.

Hình ảnh Heroes Strike Mở Khóa Tất Cả
Hình ảnh Heroes Strike Mở Khóa Tất Cả

Tải Heroes Strike Hack mới nhất cho Android/iOS miễn phí

Mình đã chơi thử Heroes Strike trên máy Android và cảm thấy trò chơi này có nhiều điểm thú vị. Tuy nhiên để cày cuốc kiếm tiền thực sự rất tốn thời gian và công sức. Chính vì thế mà phiên bản Heroes Strike Online Hack Full kim cương 524 ra đời với mong muốn giúp các anh em có 999.999.999 kim cương dùng thoải mái. Ngoài ra cũng có thêm các tính năng Hack full nhân vật, bất từ để mọi người trải nghiệm ở chế độ chơi Online.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *