Hide Online MOD APK (Vô Hạn Đạn, Tiền, Bất Tử) v

4.9.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 136
Developer
HitRock Games
Size
54M
Version
4.9.2
Requirements
Android/ iOS
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hide Online Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Bất Tử) là 1 trong những tựa game hành động online hấp dẫn nhất đầu năm 2017 và được người chơi biết đến mạnh mẽ nhờ phiên bản Hide Online Hack Vô Hạn Tiền 4.9 1 , một biến thể trốn tìm nhưng được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Trò chơi này là sân chơi sôi động và thân thiện nhất, mỗi phiên có thể chứa hàng trăm người cùng một lúc.

Giới thiệu phiên bản Hide Online Hack

Hack Hide Online Full Tiền

  • Với tính năng full tiền công việc phá đảo game của bạn không còn khó nữa

Hide Online Hack Bất Tử

  • Bạn không phải lo bất cứ kẻ địch mạnh tới đâu nhờ tính năng bất tử

Hack Hide Online Vô Hạn Đạn

  • Thỏa sức xả đạn mà không cần suy nghĩ với tính năng hack vô hạn đạn

Giới thiệu Hide Online

Lắp ráp và đầy đủ trò chơi trực tuyến thực tế

Hide Online đã thành công trong việc tạo ra một biến thể trốn tìm để xây dựng một sân chơi thân thiện và sôi động nhất cho tất cả mọi người. Do đó, trò chơi sẽ có nhiều luật chơi đơn giản và khiến trò chơi trở nên sôi động hơn. Hơn nữa, thay vì trở thành những sinh vật hình người, người chơi có thể trở thành đạo cụ, lấy đồ vật trong môi trường để trốn khỏi những kẻ săn lùng. Đó là một yếu tố mới trong trò chơi trốn tìm và mọi thứ trở nên thú vị hơn khi người chơi có thể trở thành bất cứ thứ gì họ muốn và ẩn náu ở những nơi khác nhau. Thậm chí, nhiều đạo cụ thành công lọt vào những góc nhỏ và hẹp, khuất hẳn tầm ngắm của thợ săn. Cứ như vậy, trò chơi liên tục giới thiệu những chế độ chơi mới và sử dụng yếu tố biến thể để mang đến cho người chơi những nội dung giải trí tuyệt vời nhất.

Xem thêm 5 Game MOD/HACK hay khác:

Tham gia những người săn mặt và loại bỏ các cửa hàng

Nội dung game dễ hiểu, tất cả người chơi sẽ được chia thành hai đội chính là Thợ săn và Đạo cụ, mục tiêu của hai đội là khác nhau. Trong đó, các Thợ săn có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các Đạo cụ trong thời gian giới hạn, và họ sẽ có quyền sử dụng nhiều loại vũ khí để giải trí. Tuy nhiên, Thợ săn có một đặc điểm và lợi thế của Đạo cụ đó là mỗi khi chúng tấn công các đối tượng trong môi trường, sẽ có khả năng chúng bị giảm máu nếu đó không phải là Đạo cụ. Do đó, Thợ săn cần xác định vị trí Đạo cụ thông qua âm thanh và tự giết mình nếu kiểm tra một cách mù quáng. Cứ như vậy, trong mỗi trận đấu tiếp theo, vị trí của người chơi sẽ được hoán đổi và hoán đổi giữa các Đạo cụ săn vs.

Ẩn khỏi người săn cửa như tiền lệ

Trong khi Thợ săn có thể sử dụng vũ khí tầm xa để theo dõi, Đạo cụ có thể biến đổi thành bất kỳ vật thể nào họ nhìn thấy trong môi trường. Nói cách khác, đó là khả năng tái tạo ngoại hình và có thể được áp dụng cho bất kỳ thứ gì trong môi trường ở bất kỳ kích thước nào họ muốn. Tuy nhiên, trò chơi đã làm cho Đạo cụ luôn ping 15 giây một lần để báo hiệu vị trí, và đó là sự cân bằng tốt nhất để chống lại Đạo cụ ẩn nấp quá tốt. Việc làm lộ vị trí làm cho các Đạo cụ hoạt động và liên tục thay đổi vị trí, làm cho mỗi trận đấu trở nên thú vị và giải trí. Không giống như Thợ săn, Đạo cụ có thể sử dụng kỹ năng trong vài giây, nhưng người chơi cần mua thêm từ cửa hàng nếu dùng hết. Các kỹ năng sẽ cho phép các Đạo cụ làm choáng Thợ săn trong khu vực trong 5 giây hoặc cho phép họ dịch chuyển đến một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ.

Các chế độ trò chơi khác nhau cho trải nghiệm đa dạng

Gameplay của Hide Online’s liên tục được biến hóa và đa dạng nhờ các chế độ chơi phụ được giới thiệu hàng tuần. Tuy bị giới hạn nhưng tính giải trí của chúng cao hơn và không ồn ào hơn so với chế độ chơi gốc, thậm chí Thợ săn có thể tiêu diệt lẫn nhau, hoặc Đạo cụ có thể dùng vũ khí để truy đuổi Thợ săn. Mọi thứ đều có thể xảy ra tùy thuộc vào chế độ chơi, khiến lối chơi trở nên sôi động và phong phú hơn để người chơi thưởng thức. Bên cạnh đó, khi tham gia các chế độ phụ bản, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều phần thưởng, là cơ hội tốt để thu thập miễn phí các vật phẩm đặc biệt.

Thu trang phục đẹp

Trang phục dành cho Thợ săn luôn là thứ khiến các phiên chơi trở nên vui vẻ hơn, đồng thời cũng là cơ hội để các nhà phát triển thể hiện sự sáng tạo của mình với người chơi. Điều ấn tượng về trang phục là hiệu ứng của chúng và khả năng phản ứng cao dựa trên các tình huống khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ có động lực để thu thập vô số trang phục đặc biệt, và thậm chí tất cả chúng đều dễ dàng thu thập, hầu hết đều đến từ các chế độ hoặc sự kiện phụ. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu tính năng cá nhân hóa và tùy chỉnh trang phục, cho phép người chơi thiết kế một bộ trang phục đặc biệt mà họ thích nhất.

Tải Hide Online Hack cho Android/iOS miễn phí

Hide Online là một ví dụ về sự sáng tạo vô tận trong việc sử dụng các yếu tố sẵn có để phát triển thành một trò chơi hoàn hảo. Ít ai ngờ rằng người chơi có thể hóa thân thành đồ vật và hốt hoảng chạy trốn khỏi sự truy lùng của các Thợ săn, thậm chí còn chơi khăm họ đến vậy. Ngược lại, người chơi sẽ cảm thấy sảng khoái khi sử dụng vũ khí thoải mái để tiêu diệt đồ vật hay giải trí cùng bạn bè trong môi trường tương tác và sôi động. Nếu bạn yêu thích những trò chơi thông thường nhưng mang tính giải trí cao thì trò chơi này sẽ là nơi bạn phải đến và thưởng thức.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *