Hill Climb Racing 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.55.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 216
Developer
Fingersoft
Size
188 MB
Version
1.55.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hill Climb Racing 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe phiêu lưu miễn phí được phát triển bởi Fingersoft. Có sẵn trên cả nền tảng iOS và Android, game cho phép người chơi điều khiển một chiếc xe tải hoặc môtô đi qua các quãng đường đồi núi, đồng bằng và địa hình khác nhau.

Giới thiệu Game Hill Climb Racing 2

Trong game, người chơi có thể thu thập tiền để nâng cấp xe của mình hoặc mua các mẫu xe mới và tùy chỉnh chúng với các phụ kiện và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, còn có các chế độ đua đơn và đua đội, cùng với các chức năng xã hội như kết bạn và thách đấu với bạn bè.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện, Hill Climb Racing 2 là một trong những game đua xe phiêu lưu tốt nhất hiện nay và thường được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ.

Tính năng HACK Hill Climb Racing 2 MOD APK

Hill Climb Racing 2 MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Hill Climb Racing 2 MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Hill Climb Racing 2 MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Chạy đua nhanh nhất: Thử thách này yêu cầu người chơi thực hiện một chặng đua nhanh nhất có thể. Người chơi cần tối đa hóa tốc độ và khéo léo điều khiển xe để vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ.
 2. Vượt qua địa hình khó khăn: Đây là một thử thách đòi hỏi người chơi phải vượt qua các địa hình khó khăn như đồi núi, đầm lầy, sông suối… để hoàn thành một chặng đua.
 3. Điều khiển xe tốt nhất: Thử thách này yêu cầu người chơi phải điều khiển xe tốt nhất có thể để tránh va chạm và đạt được thời gian tối ưu.
 4. Thu thập tiền và điểm số cao: Thử thách này yêu cầu người chơi cần thu thập nhiều tiền và điểm số cao nhất có thể khi trải qua các chặng đua.
 5. Thử thách vượt qua thời gian: Thử thách này yêu cầu người chơi phải vượt qua một chặng đua trong thời gian giới hạn. Người chơi cần phải điều khiển xe nhanh và khéo léo để hoàn thành thử thách.
 6. Điều khiển xe qua các chướng ngại vật: Thử thách này yêu cầu người chơi phải điều khiển xe qua các chướng ngại vật như đống đổ nát, gỗ, đá… để hoàn thành một chặng đua.
 7. Thử thách đua xe trong điều kiện khó khăn: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đua xe trong điều kiện khó khăn như trời mưa, tuyết rơi, đêm tối… để hoàn thành một chặng đua.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Hill Climb Racing 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Hill Climb Racing 2 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Hill Climb Racing 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Hill Climb Racing 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Hill Climb Racing 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *