Honkai Impact 3 MOD APK (Defense, Onehit, X100 Dame, Menu, Nguyên Thạch, Skin, Gems) v

3.0.0_9612129_9624836
TELEGRAM
4/5 Votes: 459
Developer
miHoYo Limited
Size
729M
Version
3.0.0_9612129_9624836
Requirements
Android 5.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trải nghiệm Honkai Impact 3 Hack (Defense, Onehit, X100 Dame, Menu, Nguyên Thạch, Skin, Gems) cuối cùng thu hút người chơi bởi hình ảnh độc đáo và các nhân vật Valkyrie cuối cùng có thể trở thành đệ tử của bất kỳ ai. Khi người chơi trải nghiệm trò chơi, nhiều yếu tố đang chờ đón bạn, chẳng hạn như sự kiện chéo giữa hai trò chơi có cùng nhà phát hành.

Phiên bản Honkai Impact 3 Hack

Honkai Impact 3 Hack Full Kim Cương

  • Ngoài tính năng Increase Damage, Defense, Onehit, X100 Dame, Mega Menu như các bản tiền nhiệm. Ở bản này, Kiếm Động Cửu Thiên đã cập nhật thêm tính năng full kim cương

Giới thiệu Honkai Impact 3

Sự kiện ấn tượng mà người chơi không thể bỏ lỡ

Phiên kết bạn mới ra mắt đánh dấu sự hợp tác giữa hai tựa game nổi tiếng là Honkai Impact 3 và Genshin Impact, nơi người chơi có thể nhận được những phần quà cực chất cùng với những sự kiện không thể bỏ lỡ. Nếu bạn là người chơi của cả hai trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những vũ khí và trang phục mà bạn có thể nhận được trong sự kiện này. Có thể nói, đây là cơ hội để bạn kiếm được số lượng vũ khí và trang bị giới hạn cho nhân vật của mình.

Bên cạnh các trang bị trong sự kiện thì các nhân vật đến từ các thế giới khác cũng là một yếu tố thu hút người chơi. Có thể nói họ là Outcome Travelers. Cụ thể, Fischl của Genshin Impact có thể trở thành nhân vật miễn phí khi bạn đáp ứng được một yêu cầu cụ thể trong game. Ngoài ra, nhân vật Keqing sẽ tham gia trận chiến với một nhân vật khác nhưng chỉ là tạm thời. Nhưng nhà phát triển cũng có cách để bù đắp vấn đề này cho người chơi.

Bên cạnh hai nhân vật trên, chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua trang phục của nhân vật Klee. Klee có thể coi là nhân vật yêu thích của nhiều người chơi trong Genshin và đóng vai trò là DPS trong game. Vì vậy, khi đến với trò chơi này, trang phục của cô ấy đã trở thành trang phục được săn đón, và người mặc nó chính là Theresa. Đó là tất cả những người chơi mới trong sự kiện này và tất cả đều hấp dẫn để người chơi tham gia và không thể bỏ lỡ.

Tham gia các trận đấu thử thách

Khi bước vào Honkai Impact 3, người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu hoàn toàn ấn tượng mà bất cứ ai cũng thích mê vì sự thú vị mà nó mang lại. Môi trường trong game được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt khiến bất cứ ai cũng không thể bỏ qua và hoàn toàn bị cuốn hút vào các màn chơi. Đồng thời, người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn của người thứ ba và điều hướng trong môi trường bằng các nút điều khiển khác biệt. Vì vậy, họ có thể nhanh chóng nắm bắt cơ chế chiến đấu của trò chơi.

Mỗi nhân vật có một kỹ năng tấn công và kỹ năng đặc biệt. Đối với các kỹ năng đặc biệt, người chơi sẽ cần thu thập một lượng năng lượng nhất định để thi triển chúng. Có thể nói những kỹ năng này thật kinh người, chúng sẽ giúp bạn vượt qua nhiều kẻ thù khó nhằn khác nhau. Mỗi cấp độ có một số lượng kẻ thù trung bình cho đến trùm mà người chơi sẽ cần phải tận dụng các đặc điểm của hệ thống và phản công chúng một cách hợp lý.

Thu thập các nhân vật khác

Mỗi nhân vật trong Honkai Impact 3 được phân loại thành các hệ thống Mech, Bio, Psy và tạo thành một tam giác đối kháng mà bạn thường thấy trong một số game RPG. Ví dụ, Bio có thể mạnh hơn Psy nhưng yếu hơn so với Mech. Vì vậy trong đội hình của bạn sẽ cần có hệ thống nhân vật đa dạng và không tập trung vào một nhân vật mình thích. Việc thu nhận nhân vật và nâng cấp sức mạnh của họ sẽ mất nhiều thời gian.

Trong trò chơi này, hệ thống nhân vật được phát triển thịnh vượng, và họ có một vẻ ngoài đáng kinh ngạc. Có thể nói, thiết kế nhân vật giống với các bộ phim anime, và quả thực theo thời gian, bạn sẽ có cho mình một tấm lòng. Ngoài ra, nhân vật cơ bản bạn nhận được là Kiana, và theo thời gian, bạn có thể mở rương để thu thập các mảnh của các nhân vật khác nhau. Cơ chế mở hộp này tương tự như thợ máy gacha, nơi bạn sẽ dành thời gian thu thập tài nguyên và mở chúng.

Nâng cấp sức mạnh của nhân vật của bạn

Như đã đề cập ở trên, các mảnh bạn nhận được sẽ mất một thời gian để tích lũy và sau đó, bạn có thể thay đổi nhân vật tương ứng, nhưng đó chỉ là yếu tố đầu tiên của vấn đề vì bạn sẽ tiếp tục nâng cao sức mạnh nhân vật. Bản nâng cấp này tiếp tục cần các mảnh nguyên liệu làm nguyên liệu thô cho quá trình tiến hóa. Vì vậy, bạn sẽ dành một chút thời gian để tìm các nguyên liệu phù hợp để nâng cấp bộ đồ chiến đấu và biết mình cần trang trại ở bản đồ nào.

Tải Honkai Impact 3 Hack cho Android/ iOS miễn phí

Bên cạnh những nhân vật mạnh mẽ, bạn cũng đừng quên thu thập vũ khí để gia tăng sức mạnh cho họ. Các loại súng đều có một đặc điểm là sức mạnh của chúng tùy thuộc vào cấp độ mà bạn có thể nâng cấp. Vì vậy, khi chúng đạt đến giới hạn cấp độ, nhiệm vụ của bạn là tìm các thành phần tương ứng để tăng giới hạn và số lần đột phá được phản ánh bằng số sao vũ khí có. Nói cách khác, vũ khí có nhiều sao hơn có thể đạt được sức mạnh cao hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *