Hunt Royale MOD APK (Menu, Damage, God Mode, Speed) v

1.6.9
TELEGRAM
3/5 Votes: 461
Developer
BoomBit Games
Size
168M
Version
1.6.9
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trải nghiệm chơi game bằng một tay tái xuất hiện trong Hunt Royale MOD APK (Menu, Damage, God Mode, Speed) khi người chơi điều khiển nhân vật và hoàn thành các mục tiêu của nó. Bạn sẽ là người đánh bại kẻ thù xuất hiện trước mặt bạn bằng kỹ năng và sức mạnh của nhân vật của bạn. Đồng thời game còn sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn khi người chơi có thể trải nghiệm một mình hoặc cùng bạn bè nếu thích. Ngoài ra, hệ thống nhân vật đang chờ người chơi mở khóa và nâng cấp.

Tải Hunt Royale MOD APK

Giới thiệu Hunt Royale

Trận đấu chống kích ứng

Trong Hunt Royale, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu khác nhau để hạ gục đối thủ, và tùy vào từng chế độ mà số lượng cũng như đặc điểm của chúng sẽ hoàn toàn thay đổi. Đây là một trò chơi mà bạn có thể điều khiển nhân vật bằng một tay, tương tự như Archero, và sở hữu các tính năng tương tự như trò chơi này. Chính xác là bạn sẽ điều khiển nhân vật từ góc nhìn từ trên xuống và sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại kẻ thù xuất hiện trước mặt bạn. Cơ chế kiểm soát cũng hoàn toàn có thể truy cập được.

Các thao tác của nhân vật được thực hiện bằng các thao tác như vuốt hoặc kéo mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm được. Vì vậy, đây là những hoạt động mà người chơi sẽ điều khiển bằng một tay; Theo thời gian, khả năng né đòn của người chơi sẽ được tăng lên hoặc chọn vị trí chính xác để tránh quá nhiều kẻ thù. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau, và mỗi chế độ đều có một số tính năng riêng giúp người chơi thay đổi trải nghiệm của mình.

Tải Hunt Royale MOD APK

Giống trong các chế độ trò chơi

Trong chế độ chính của Hunt Royale, người chơi sẽ tìm thấy lối chơi mà người chơi sẽ một tay hạ gục nhiều kẻ thù liên tục xuất hiện trước mặt họ. Bạn sẽ có một thanh trải nghiệm màu vàng ở đầu màn hình và mỗi khi bạn tiêu diệt một con quái vật, thanh này sẽ dần đầy lên cho đến khi bạn đạt đến một cấp độ mới. Đồng thời, mỗi màn chơi cho phép bạn lựa chọn kỹ năng để chiến đấu với những kẻ thù khó nhằn hơn. Từ đó, bạn sẽ tìm cách kết hợp các kỹ năng nhận được để tạo cơ hội chiến thắng.

Có hai chế độ nữa mà người chơi sẽ cần điều chỉnh trước khi vào game: co-op và PVP. Đối với co-op, người chơi sẽ chơi với bạn bè của mình và đánh bại kẻ thù xuất hiện trước mặt. Nói cách khác, đây là cơ hội để bạn chinh phục nhiều màn chơi thử thách để nhận những phần thưởng ấn tượng. Chơi với những người chơi khác cũng rất đa dạng khi ngoài chế độ co-op; bạn và những người chơi khác sẽ là kẻ thù của nhau.

Tải Hunt Royale MOD APK

Trái ngược với co-op để đánh bại kẻ thù, chế độ PVP tạo ra một trận đấu chỉ có những người chơi đấu với nhau. Nói cách khác, kẻ thù của bạn không còn là quái vật mà là những người chơi khác mà sức mạnh của họ vẫn chưa được xác định cho đến khi bạn chạm trán với chúng. Bạn sẽ cần phải có một nhân vật uy nghiêm và kỹ năng để chống lại những người chơi khác. Ngoài ra, việc lựa chọn mục tiêu cũng rất quan trọng vì đôi khi không phải là đồng minh mà bạn cùng những người chơi khác hạ gục cùng một kẻ thù.

Tải Hunt Royale MOD APK

Tải Hunt Royale MOD APK cho Android miễn phí

Người chơi sẽ tìm thấy một số lượng nhân vật hùng vĩ trong Hunt Royale. Mỗi nhân vật đều có các tính năng và có các kỹ năng mở khóa khi đạt đến một cấp độ nhất định. Đồng thời, nguyên liệu để nâng cấp cũng không dễ kiếm vì đó là số lượng thẻ của mỗi nhân vật. Nói cách khác, bạn sẽ cần có đủ số lượng thẻ cần thiết để nâng cấp lên một cấp độ mới. Quả thực đây là một quá trình dài mà người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian để trải qua.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *