Into the Dead 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Vip, Nâng Cấp Miễn Phí) v

1.66.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 325
Developer
PIKPOK
Size
1.5GB
Version
1.66.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cảnh tượng kinh hãi giữa bầy xác sống và bạn sẽ phải đối mặt để giành lấy sự sống, điều này sẽ xuất hiện trong Into the Dead 2. Phiên bản kết nối giữa phần 1 trong series game ăn khách của PIKPOK. Đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống, điều này minh chứng này đây là trò chơi chất lượng mà bạn nên thử dù chỉ 1 lần. Nào hãy cùng Gamemodapk.Top tìm hiểu thêm về tựa game này nhé.

Into the Dead 2 MOD APK

Giới thiệu Into the Dead 2

Ở phiên bản trước đó, PIKPOK đã xây dựng cốt truyện về cô nàng Halen và người chồng của cô ấy. Câu chuyện chỉ vỏn vẹn là sự bất cẩn khi Halen bị lạc đường, trong khi xung quanh lại đầy rẫy những thây ma gớm ghiếc.

Into the Dead 2 MOD APK

Trong nội dung của tựa game sinh tồn Into the Dead 2, bạn tiếp tục nối gót câu truyện trên để tìm kiếm vợ mình. Vượt qua bao nguy hiểm, đến đoạn đường cuối để dắt tay nhau về nơi yên bình.

Vẫn như lối chơi phần 1, Into the Dead 2 vẫn giữa phong cách chiến đấu góc nhìn thứ nhất. Không có nhiều sự khác biệt ở phần 2 này, song những map mới nhưng vũ khí mới sẽ cho bạn cảm thấy trải nghiệm hăng say hơn.

Tìm lấy lối thoát

Bản thân bạn đang sống trong 1 thị trấn chết chóc, khi đầy rẫy thây ma hoành hành khắp nơi, duy nhất trên tay bạn là một số vũ khí để tiêu diệt.

Into the Dead 2 MOD APK

Bằng cách này, bạn sẽ tìm kiếm lối thoát trên con đường tiếp tục tìm kiếm người vợ thân yêu của mình. Into the Dead 2 hoạt động dựa trên từng diễn biến riêng, thế nên bạn phải hoàn thành các giai đoạn để xâu chuỗi, từ đó đi đến đích đến cuối cùng.

Hoàn thành mục tiêu cao nhất

Tất cả các giai đoạn trong trò chơi đều mô phỏng kỹ năng sinh tồn của bạn, nếu bạn vượt qua một cách hoàn hảo nhất số sao nhận về sẽ là 5. Việc bạn nhận về số sao tối đa cũng giúp bạn nhận được phần thưởng cao nhất.

Into the Dead 2 MOD APK

Trong một số trường hợp, việc đoạt được số sao cao hay không cũng không quá quan trọng. Bởi theo yêu cầu thì chỉ cần vượt qua là đã là thành công lớn, bởi có những ải rất khó và đôi ta chơi đến lần thứ 10 vẫn chưa thể chinh phục.

Thây ma ngày càng đông và mạnh bạo

Chuỗi mục tiêu dài hạn mà bạn cần hướng tới để về đích luôn có sức mạnh tăng tiến dần. Chúng ta sẽ đi theo từng chặng đường trong đó ở điểm xuất phát là điểm dễ nhất, thây ma ít xuất hiện hơn và sự tấn công của chúng không quá ồ ạt.
Nhưng càng về sau, thử thách càng khó hơn khi xuất hiện số lượng thây ma vô cùng đông và chúng rất hung bạo. Do đó việc hạ gục sẽ khó hơn và tỷ lệ để bạn sống sót là cực kỳ thấp.

Bù lại, phần thưởng bạn nhận khi chiến thắng sẽ cao hơn, cũng không khó hiểu khi mà bạn cần nâng cấp trang bị để vượt cho các ải khó khăn hơn ở phía sau.

Mở khoá trang bị

Sức mạnh con người không thể nào chống chọi lại với bè lũ thây ma ngoài kia, thế nên vũ khí lúc này là sự lựa chọn không thể thiếu.

Tại Into the Dead 2, kho vũ khí là vô hạn với rất nhiều trang bị để bạn tận dụng. Các khẩu súng trường, shotgun hay đại liên có mức huỷ diệt cao, khi sử dụng khả năng bạn gặp nguy hiểm là vô cùng thấp.

Nhưng với người chơi thông thường, để sở hữu chúng thì lại rất khó bởi cơ bản đây là các sản phẩm có phí, cần phải thanh toán thông qua việc nạp tiền.

Nếu bạn muốn dễ dàng vượt qua thử thách cũng như có số tiền dư dả, tất nhiên chúng tôi rất khuyến khích bạn đầu tư để có chất lượng trải nghiệm tốt.

Tải Into the Dead 2 MOD APK

Into the Dead 2 MOD APK cập nhật thêm một số nội dung mới, ở phiên bản này độ khó được giảm dần, việc vượt qua thử thách sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài độ khó giảm dần, người chơi phải làm quen với thanh Menu mới cũng như việc hỗ trợ thêm lượng tiền vô hạn cùng mở khoá VIP.

Tính năng mở khoá VIP cho phép bạn sử dụng các quyền lợi mà tài khoản thường không có được, thay vì phải nạp tiền để kích hoạt thì bây giờ sử dụng miễn phí.

Sẽ còn nhiều thứ hay ho khác để bạn khám phá và Gamemodapk.Top chỉ bật mí một số điều cơ bản trên, tải game tại website Gamemodapk.Top

Sử dụng bản MOD có sao không?

Một số thông tin cho rằng dùng bản MOD tài khoản sẽ bị khoá vĩnh viễn, tuy nhiên đây là thông tin sai lệch. Ở bản MOD là một sever riêng và bạn tự do trải nghiệm, không liên luỵ gì đến hệ thống chung của trò chơi.

Song để được những điều trên thì bạn phải dùng bản MOD an toàn, bởi khi dùng các bản lỗi khả năng thiết bị sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, trước khi cài đặt hãy kiểm tra cấu hình của thiết bị. Có những bản cập nhật nặng hơn bản gốc rất nhiều, điều này có thể khiến bạn khó chịu khi gặp tình trạng giật, lag hoặc văng game ra ngoài.

Lời kết

Phiên bản Into the Dead 2 MOD APK sẽ cho bạn góc nhìn về thế giới zombie một cách chân thực hơn. Ở góc nhìn thứ nhất, những gì bạn đối mặt không khác gì thực tại chính diện hằng ngày. Dĩ nhiên là bọn thây ma cũng vậy, luôn tìm cách tấn công bạn như cách mà áp lực đối mặt với bạn mỗi ngày.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *