Jetpack Jump MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP) v

1.5.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 347
Developer
Kwalee Ltd
Size
91M
Version
1.5.0
Requirements
Android 5.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Jetpack Jump Hack (Vô Hạn Tiền, VIP) là một trò chơi nổi tiếng với thiết kế đồ họa và phong cách chơi phổ biến. Nó cho phép người chơi điều khiển Jetpack, một trong những trải nghiệm mà nhiều người từng ước mình có thể làm được trong đời thực.

Giới thiệu Jetpack Jump Hack

Jetpack Jump là sự kết hợp của hai cơ chế hoạt động ảnh dựa trên luật nhảy xa nhưng đã được biến tấu thành một trò chơi dễ hiểu. Đầu tiên, bạn phải chạy và nhảy, sau đó lấy bộ phản lực để giúp bạn đạt được những điều tốt nhất có thể. Đây là một game thân thiện với nhiều người chơi bởi lối chơi của nó không quá phụ thuộc vào kỹ năng. Bên cạnh đó đồ họa và thiết kế đồ họa của nó cũng dễ thương phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Ngay khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ nhanh chóng cảm nhận được rằng nó sử dụng đồ họa tương tự như chủ đề Block thịnh hành. Chính điều đó anh đã sử dụng kiểu đồ họa đó nhưng có những biến tấu riêng để tạo nên sự thú vị và đa dạng, không gây nhàm chán cho người chơi. Môi trường xung quanh là điều bạn cần quan tâm khi bàn về đồ họa của trò chơi này. Bởi vì thế giới của nó rất rộng lớn và có thể là vô tận tùy thuộc vào khoảng cách, bạn có thể di chuyển bằng bước nhảy của mình. Người chơi có thể đi qua nhiều địa hình khác nhau, rất nhiều cảnh đẹp như hồ, sông, núi, làng mạc. Tương tác của trò chơi với môi trường cũng mượt mà, hoạt động tốt và ít bị giật.

Bạn càng đi xa, bạn càng nhận được nhiều tiền!

Với những mô tả trên, bạn đã có cái nhìn đầu tiên về lối chơi của “Jetpack Jump”. Sự kết hợp của hai chuyển động khác nhau sẽ cho phép người chơi di chuyển một khoảng cách về phía trước cực kỳ xa. Đầu tiên, người chơi sẽ chạm vào màn hình để nhân vật bắt đầu di chuyển sau khi đã di chuyển đến một khoảng cách nhất định sẽ có một vật thể màu đỏ, và bạn phải chạm vào màn hình lần thứ hai. Lần này sẽ điều khiển nhân vật nhảy lên, và họ sẽ đáp xuống một vũng cát, từ đó sẽ nhảy thêm ba bước nữa. Cuối cùng, nhân vật của bạn sẽ nhảy lên lần cuối cùng và jetpack bắt đầu hoạt động và đẩy chúng đi xa nhất có thể dựa vào cấp độ của thiết bị. Quãng đường bạn bay được sẽ được tính, càng xa thì bạn càng nhận được nhiều điểm và càng nhiều vàng. Đôi khi khi bạn đạt được một kỷ lục cụ thể, bạn sẽ nhận được quà tặng. Vật phẩm, trang phục và tên lửa đẩy sẽ sớm giúp bạn.

Tải Jetpack Jump MOD APK cho Android miễn phí

Trước khi bạn chạm vào màn hình lần đầu tiên để nhân vật bắt đầu di chuyển, sẽ có ba chỉ số để bạn nâng cấp ngay lập tức. Chỉ báo ban đầu là “Bước nhảy” được sử dụng để nâng cao khoảng cách nhảy khi bạn chạy đà, Jetpack Jump là chỉ báo thiết bị để giúp bạn bay xa hơn, cuối cùng chỉ là số tiền bạn có thể nhận được sau mỗi phút (đây là số tiền cộng dồn tự động) . Chọn mức bạn muốn để được hưởng lợi nhiều nhất có thể.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *