Kawaii Home Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

0.8.8
TELEGRAM
4/5 Votes: 54
Developer
ONESOFT GLOBAL PTE. LTD.
Size
133 MB
Version
0.8.8
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Kawaii Home Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi mô phỏng xây dựng và thiết kế nội thất cho điện thoại di động. Trong trò chơi, người chơi sẽ được trở thành một nhà thiết kế và có nhiệm vụ thiết kế và trang trí căn nhà của một số khách hàng khác nhau.

Giới thiệu Game Kawaii Home Design

Người chơi có thể lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất, đồ trang trí và các vật dụng khác để tạo ra không gian sống đẹp đẽ và tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó, trò chơi còn có một hệ thống nhiệm vụ và thưởng để người chơi có thể mở khóa các vật phẩm và tính năng mới.

Kawaii Home Design có đồ họa đẹp mắt và đáng yêu, âm thanh vui nhộn và cung cấp cho người chơi một trải nghiệm thiết kế nội thất thú vị và sáng tạo.

Tính năng HACK Kawaii Home Design MOD APK

Kawaii Home Design MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Kawaii Home Design MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thiết kế phòng ngủ: Trong thử thách này, bạn sẽ được yêu cầu thiết kế một căn phòng ngủ đẹp mắt cho một cặp đôi trẻ. Bạn cần chọn các món đồ nội thất, rèm cửa, tường và sàn phù hợp để tạo ra một không gian ấm cúng và lãng mạn.
  2. Trang trí phòng khách: Trong thử thách này, bạn sẽ được yêu cầu trang trí một căn phòng khách đẹp mắt cho một gia đình. Bạn cần đưa ra những ý tưởng sáng tạo về màu sắc, kiểu dáng đồ nội thất và phụ kiện để tạo ra một không gian thoải mái và đẹp mắt.
  3. Thiết kế phòng tắm: Trong thử thách này, bạn sẽ được yêu cầu thiết kế một căn phòng tắm đẹp mắt cho một cặp đôi. Bạn cần chọn các món đồ nội thất, vật dụng và trang trí tường để tạo ra một không gian sang trọng và tiện nghi.
  4. Sắp xếp phòng ngủ: Trong thử thách này, bạn sẽ được yêu cầu sắp xếp lại một căn phòng ngủ đầy đủ đồ đạc để tạo ra không gian thoải mái và tiện nghi. Bạn cần sắp xếp các món đồ nội thất, quần áo, giày dép và phụ kiện sao cho phù hợp với diện tích phòng.
  5. Trang trí phòng trẻ em: Trong thử thách này, bạn sẽ được yêu cầu trang trí một căn phòng trẻ em đẹp mắt và thú vị. Bạn cần chọn các món đồ nội thất, đồ chơi, tranh ảnh và trang trí tường để tạo ra một không gian vui nhộn và sáng tạo cho trẻ em.
  6. Thiết kế phòng học: Trong thử thách này, bạn sẽ được yêu cầu thiết kế một căn phòng học đẹp mắt và tiện nghi cho một sinh viên. Bạn cần chọn các món đồ nội thất, đèn chiếu sáng, sách và tài liệu để tạo ra một không gian học tập hiệu quả và thoải mái.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Kawaii Home Design

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Kawaii Home Design MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Kawaii Home Design.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Kawaii Home Design.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Kawaii Home Design và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *