Last Hero MOD APK (Unlimited Money, Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao, Semi Dumb) v

4.4
TELEGRAM
5/5 Votes: 426
Developer
SuperNova Game
Size
82M
Version
4.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Last Hero MOD APK (Unlimited Money, Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao, Semi Dumb) là một trò chơi bắn súng theo phong cách roguelike đích thực, và bạn sẽ vào vai một anh hùng để đánh bại và chiến đấu với thây ma và chúa tể để giải cứu thế giới. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa bắn súng và hành động năng động dành cho các thiết bị Android. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật anh hùng của mình đến các địa điểm trên bản đồ, và anh ta sẽ tự động bắn hạ mỗi khi phát hiện kẻ địch chuẩn bị tấn công mình. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị cũng như nhiều cảm giác mới lạ xen lẫn. Tải game và kiểm tra sức mạnh của bạn để xem liệu bạn có thể đánh bại chúng và khám phá bí ẩn về sự sụp đổ của nhân loại hay không.

Tải LastHero MOD APK

Giới thiệu LastHero

Anh hùng sẽ là một trò chơi làm hài lòng tất cả những người đam mê game hành động và bắn súng điên cuồng với lối chơi được phát triển tốt nhất và hệ thống chiến đấu trong game cũng được trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi trận chiến với xác sống là một thử thách hoàn toàn mới mà chỉ những người chơi mạnh nhất mới có thể vượt qua những trận chiến gian khổ đó. Bằng cách đánh bại các thây ma và vượt qua các màn chơi, người chơi sẽ có cơ hội nâng cấp nhân vật của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dạy anh ta những kỹ năng mới để tiêu diệt kẻ thù và cải thiện kho vũ khí của chính mình. Đi qua tất cả các cấp độ, chiến đấu với thây ma và cứu thế giới.

Những đặc điểm chính

Trong Last Hero, có 4 loại vũ khí với cơ chế độc đáo cho bạn lựa chọn và đối phó với lũ zombie. Mỗi loại súng sẽ có một ưu điểm khác nhau và tốc độ bắn mạnh yếu khác nhau, người chơi nên cân nhắc khi sử dụng để chiến đấu. Hãy lựa chọn những khẩu súng mạnh mẽ phù hợp với từng màn chơi để có thể vượt qua thử thách. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng như sao và đặc biệt là phần thưởng là bộ sưu tập thẻ bài zombie. Khi vượt qua nhiều màn chơi, bạn sẽ thu thập được nhiều thẻ bài zombie, đồng thời có thể dùng chúng để trao đổi và mua các vật phẩm khác phục vụ chiến đấu.

Tải LastHero MOD APK

Quản lý chỉ với một ngân tay

Chơi Người hùng cuối cùng rất dễ dàng. Chỉ cần thao tác bằng một ngón tay để điều khiển nhân vật di chuyển, đồng thời nhân vật sẽ tự động bắn súng khi gặp kẻ thù; bạn không cần phải bấm nút bắn như các trò chơi khác. Trên màn hình game sẽ có một khung hình tròn điều khiển lên, xuống, trái, phải và bạn cần bấm vào đó để điều khiển nhân vật di chuyển và khéo léo tránh khỏi làn đạn của lũ zombie. Bên cạnh đó, game cung cấp các nhân vật đa dạng để người chơi lựa chọn và sắp xếp trong đội hình của mình để lần lượt hạ gục kẻ thù.

Tải LastHero MOD APK

Khám phá chiến tranh thông tin

Trên mỗi màn chơi của Last Hero, nhân vật anh hùng của bạn sẽ học được nhiều kỹ năng tương ứng với nhiều loại thử thách undead. Và người chơi sẽ thoải mái lựa chọn kỹ năng chiến đấu với nhiều hướng nâng cấp khác nhau chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống tự động của game. Điều này sẽ tạo hứng thú cho người chơi và khơi gợi sự sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy trong các thử thách khó khăn của trận đấu.

Tải Last Hero MOD APK cho Android miễn phí

Last Hero là một trò chơi chống lại các thây ma trong một thế giới đang bị chúng thống trị tàn bạo. Mục tiêu của người chơi là tập hợp một đội quân hùng mạnh và mạnh mẽ với khả năng siêu cao để vượt qua các thử thách của trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *