MAD ZOMBIES MOD APK (Vô Hạn Vàng/ Tiền/ Huy Chương/ Lựu Đạn/ First Aid Kit.) v

5.32.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 90
Developer
VNG Game Studios
Size
100MB
Version
5.32.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hoa Kỳ là một trong những cường quốc quốc phòng mạnh nhất trên thế giới. Họ đã chế tạo một hệ thống vũ khí và bom hạt nhân khổng lồ. Không dừng lại ở đó, họ tiếp tục phát minh ra các loại vũ khí khác, điển hình là vũ khí sinh học. Chúng ta có thể đã biết rằng đặc tính của vũ khí sinh học là nguy hiểm, chúng mang các loại virus biến thể, là nguyên nhân chính gây ra dịch bệnh và biến đổi con người. Bạn đã bao giờ tưởng tượng, con người bị lây nhiễm và biến thành những thây ma đáng sợ từ loại vũ khí sinh học này chưa? Đó hẳn là một điều đáng sợ. Được phát triển dựa trên sự hủy diệt của vũ khí sinh học, MAD ZOMBIES MOD APK (Vô Hạn Vàng/ Tiền/ Huy Chương/ Lựu Đạn/ First Aid Kit.) ra đời nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. MAD ZOMBIES vượt qua nỗi sợ hãi này.

Tải MAD ZOMBIES MOD APK

Giới thiệu MAD ZOMBIES

Kịch bản

Con người đang phát triển một loại vũ khí sinh học gọi là MAD. Họ đã thử nghiệm loại thuốc này trên chuột và không may chúng bị biến dạng và trở nên đáng sợ. Bản chất của loại ma túy này là lây lan nhanh chóng và khiến mọi sinh vật trở nên khát máu khi nhiễm virus. Những con chuột này chính là mầm mống gây bệnh, các nhà khoa học đã cố gắng kiểm soát chúng nhưng mọi chuyện dường như đã quá muộn. Bây giờ con người đang trở thành thây ma, bạn cần phải tiêu diệt chúng và tìm những người sống sót.

Tải MAD ZOMBIES MOD APK

Từ nhà xuất bản của dead mục tiêu

MAD ZOMBIES là game bắn súng FPS, nơi người chơi hóa thân thành một cảnh sát may mắn sống sót sau một trận dịch khủng khiếp. Người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ zombie trong thành phố để ngăn chúng lây lan dịch bệnh quá xa. Được trang bị súng, người chơi có thể tự bảo vệ mình cũng như bảo vệ những người sống sót khác.

Tải MAD ZOMBIES MOD APK

Ở góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ở một vị trí nhất định, các thây ma xuất hiện khắp bản đồ và đang tìm cách ăn thịt người chơi, hãy chĩa súng vào họ và bắn bằng các nút ảo trên màn hình. Với hàng trăm màn hình và địa điểm khác nhau trong thành phố, hãy thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn!

Tải MAD ZOMBIES MOD APK

Tải MAD ZOMBIES MOD APK cho Android miễn phí

Sự sống còn của nhân loại trên trái đất phụ thuộc vào bạn. Với kỹ năng của mình trong nghệ thuật, ngăn chặn mầm bệnh zombie đi. MAD ZOMBIES là một game bắn súng đỉnh cao, sở hữu nền đồ họa bắt mắt pha chút u tối khiến người chơi cảm thấy sợ hãi. Khi rảnh rỗi, hãy làm cho chúng trở nên ý nghĩa hơn với MAD ZOMBIES

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *