Mr Bow MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) v

4.26
TELEGRAM
4/5 Votes: 140
Developer
Agency Global .LTD
Size
48M
Version
4.26
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Mr Bow Hack (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí, Menu)  – Trò chơi bắn súng theo lượt đã nổi tiếng vào thời kỳ cuối cùng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhiều sản phẩm đã được phát hành, và một số trong số chúng đã ra đời với tên gọi Huyền thoại.

Giới thiệu Mr Bow Hack

Mr. Bow là một game có thể coi là một sản phẩm bắn súng theo lượt. Nhưng cách chơi của nó có một biến thể hoàn toàn khác. Đó cũng là lý do khiến trò chơi này có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Các ký tự chính của gen được tạo kiểu Stickman. Đây là loại đồ họa không có gì đặc biệt nhưng lại thu hút rất nhiều người chơi. Bên cạnh đó, sự đơn giản trong tạo hình nhân vật cũng như tạo hình môi trường khiến trò chơi trở nên nhẹ nhàng lạ thường và phù hợp với mọi loại điện thoại thông minh đang sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Chỉ với 40 MB là bạn đã có thể rinh về một sản phẩm hấp dẫn từ nhà sản xuất game ONESOFT. Họ có rất nhiều trò chơi đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống. Sản phẩm của họ hầu hết là game theo xu hướng nhưng lại có những sáng tạo đáng kinh ngạc, tạo nên nét riêng biệt thu hút người chơi.

Nhắm và bắn tên!

Sẽ đóng vai một nhân vật sử dụng cung tên làm vũ khí chính của mình. Các quy tắc rất đơn giản; bạn sẽ phải sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt. Tất nhiên, họ cũng sẽ sử dụng vũ khí để tấn công ngược. Bạn có biết trò chơi Angry Birds? Cách kiểm soát cuộc tấn công cũng vậy. Khi người chơi chạm vào màn hình và lùi về phía sau để tùy chỉnh lực bắn, đồng thời chỉnh hướng. Chỉ cần bạn thả tay khỏi màn hình, mũi tên sẽ bay ra và tấn công kẻ thù. Tuy nói là một game đối kháng theo lượt nhưng vẫn có những tùy biến đặc biệt.

Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần hoàn thành một thao tác; nhân vật của bạn ngay lập tức chiến đấu. Bạn thao tác càng nhanh thì tốc độ và mật độ tấn công càng cao. Đối thủ cũng vậy, nhưng thông thường, họ đã được cài đặt sẵn AI nên sẽ không quá rực rỡ. Các thao tác của đối thủ sẽ theo những chu kỳ hình ảnh nhất định mà nếu tinh ý quan sát, bạn có thể dễ dàng nhận ra và khắc chế.

Tải Mr Bow MOD APK cho Android miễn phí

Càng về sau thử thách càng khó bởi trên màn hình sẽ hiện ra những chướng ngại vật khiến bạn không thể đánh trúng đối thủ. Bên cạnh đó, đối thủ có thể di chuyển hình ảnh khiến nhóm đối tượng ngày càng thủ đoạn. Nhưng đừng lo lắng vì bạn cũng có những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ. Bạn có thể mở khóa chức năng lá chắn để chặn con của kẻ thù một lần, mũi tên có thêm lửa để tăng sát thương khi nó thiêu đốt đối phương, hoặc bạn có thể bắn 3 mũi tên cùng lúc. Sau khi vượt qua một số cấp độ nhất định, bạn sẽ gặp một ông chủ hùng mạnh. Khi đó, chúng ta phải vận dụng mọi kỹ năng, trang bị và cả sự may mắn để giành được nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *