NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE MOD APK (Unlimited Money, Menu) v

10.0.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 198
Developer
Bandai Namco Entertainment Inc.
Size
67M
Version
10.0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE MOD APK (Unlimited Money, Menu) trở lại với diện mạo mới và chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi. Lần này, game hành động có nhiều điểm khác biệt thu hút người chơi, ấn tượng được đẩy lên cao nhất. Những nhân vật kiệt xuất và nổi tiếng được quy tụ về đây tạo nên sức hấp dẫn cho trò chơi. Game được cập nhật liên tục và đi kèm với những tính năng độc đáo luôn là điều mà người chơi cần nắm bắt trong game.

Tải NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE MOD APK

Giới thiệu NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE

Phục hồi anh hùng

Chúng tôi rất muốn có một loạt các anh hùng vĩ đại trong bộ sưu tập của mình vì sự nổi tiếng và tài năng của các anh hùng. Mỗi nhân vật đều có một tài năng và sức mạnh riêng biệt; điểm chung chính là yêu hòa bình. Giữa họ sẽ có những điểm tương đồng, và điều đáng nói là xây dựng được khối đại đoàn kết để cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thu thập anh hùng hảo hán ở đây là tính năng đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến trong trò chơi này. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt biệt đội rực lửa này tham gia vào các thử thách và trận chiến trên pháo đài rộng lớn. Những nhân vật này luôn giữ được phong độ trong mọi trận đấu, giờ mục tiêu cao cả là đưa đội của mình đến chiến thắng vẻ vang và loại bỏ những kẻ thủ ác muốn lợi dụng lòng tốt.

Tải NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE MOD APK

Trận đấu ở mục đích cao hơn

Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt quân đội của chúng ta tranh tài trên một pháo đài lớn. Thử thách sẽ luôn được đặt ra, và chỉ chúng ta mới nhìn thấy. Sau khi tham gia trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật phù hợp để tham gia thử thách này. Mỗi thử thách được đưa ra người chơi cần họp toàn đội và đưa ra quyết định cao cả này. Thử thách của nhân vật chính là cột mốc quan trọng đánh dấu cột mốc chiến thắng.

Đội có tổng điểm cao nhất sẽ giành vé đi tiếp qua từng vòng đấu. Sự hấp dẫn không chỉ ở đó mà người chơi sẽ được NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE cho phép sử dụng những tính năng độc đáo để hỗ trợ. Những cú xoay người hay những pha nhào lộn lịch sử đều được tái hiện một cách chân thực trong trò chơi này. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ ghi điểm trước vì dàn nhân vật của chúng tôi quá xuất sắc.

Tải NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE MOD APK

Quan tâm tiếp tục

Hơn nữa, trò chơi còn cho phép chúng ta sử dụng phép thuật làm vũ khí chiến đấu trong trò chơi này. Người chơi sẽ nắm bắt được rõ ràng sức mạnh cũng như điểm mạnh của nhân vật để khai thác hợp lý nhất. Quy tụ về đây những anh hùng hảo hán, cuộc chiến sẽ rất căng thẳng, và tỉ số sẽ là bao nhiêu? Ai cũng sẽ hồi hộp chờ đợi những chiến công hiển hách, và chắc chắn nhân vật của chính bạn sẽ có được sức mạnh to lớn đó. Chiến thắng mang lại niềm tin mãnh liệt giữa người chơi và nhân vật.

Tải NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE MOD APK

Tải NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE MOD APK cho Android miễn phí

Hãy chinh phục những thử thách có một không hai trong NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE vì sự phấn khích gây ấn tượng mạnh. Người chơi sẽ trải nghiệm từ cấp độ này đến cấp độ khác. Sử dụng hình ảnh nổi bật, sức hút từ âm thanh cũng tạo được thiện cảm cho người chơi. Chính bạn là người có cơ hội lãnh đạo quân đội phát triển mạnh mẽ.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *