Pixel Fury MOD APK (God Mode, One Hit) v

20.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 243
Developer
Blue Arrow Games
Size
87M
Version
20.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Minecraft từ khi bắt đầu phát hành cho đến thời điểm hiện tại luôn chiếm được cảm tình của người chơi. Chính vì vậy, có một số sản phẩm game được sản xuất sau này cũng muốn sử dụng lại kiểu đồ họa này để thu hút người chơi. Pixel Fury MOD APK (God Mode, One Hit) là một trong những trò chơi tận dụng tối đa xu hướng của thời đại. Về cơ bản nó là một trò chơi Battle Royale sử dụng thiết kế Minecraft. Sự lựa chọn thông minh này đã tạo nên thương hiệu cho trò chơi và mang lại rất nhiều sự ủng hộ từ phía game thủ.

Tải Pixel Fury MOD APK

Giới thiệu Pixel Fury

Trận chiến trực tuyến nhiều người chơi

Pixel Fury được nhiều người biết đến là một game phát triển nhờ sử dụng lối chơi Battle Royale. Đó là lý do tại sao nó cũng ủng hộ các cuộc chiến hỗn hợp giữa nhiều người. Miễn là bạn có kết nối internet ổn định, bạn có thể chiến đấu với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Theo các quy tắc đơn giản của Battle Royale, trò chơi sẽ tự động tìm ra 100 người và đưa họ đến hòn đảo bí mật. Tại đây họ sẽ phải chiến đấu để tồn tại và trở thành người sống sót cuối cùng nếu muốn thoát khỏi nơi này. Sự tương tác của nhiều người chơi trên một bản đồ như vậy tạo ra nhiều kiểu chiến thuật khác nhau. Những tình huống độc đáo và khác biệt là điểm thu hút chính của game khi người chơi trải nghiệm.

Tải Pixel Fury MOD APK

Bản đồ cực kỳ lớn

Đối với những ai đã làm quen với Battle Royale nói chung và PUBG nói riêng, bản đồ là yếu tố rất quan trọng trong quá trình trải nghiệm game. Bản đồ nhỏ sẽ cho phép bạn nhanh chóng gặp đối thủ để chơi cùng. Hơn nữa, các trận đấu sẽ không quá dài và làm lãng phí thời gian của bạn. Tuy nhiên, những bản đồ nhỏ như thế này sẽ không tập trung vào yếu tố khám phá mà chỉ tập trung vào các trận chiến. Pixel Fury mang đến cho người chơi một bầu không khí vui tươi và cung cấp cho bạn một bản đồ rộng lớn. Nếu bạn tham gia trò chơi, tôi nhận ra ngay rằng bản đồ giống như một trò chơi xây dựng thành phố. Các tòa nhà được xây dựng san sát nhau, các con đường được vạch ra rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để né tránh kẻ thù và chuẩn bị cho những trận chiến sau này. Ngoài ra, bản đồ sẽ có những địa điểm gần tuy không liên quan đến trận chiến nhưng lại là một nơi đáng để bạn ghé thăm. Nếu bạn không phải là một người đam mê chiến đấu, bạn có thể đi du lịch đến những nơi này. Tuy nhiên, hãy chú ý đến vòng tròn vì nó sẽ co lại rất nhanh và bạn sẽ sớm gặp đối thủ của mình.

Tải Pixel Fury MOD APK

Kho vũ khí phong phú với rất nhiều trang bị khác nhau phù hợp cho các trận chiến

Đúng là trò chơi này cung cấp một kho vũ khí với nhiều loại súng cho bạn lựa chọn. Khi đến với trò chơi, bạn sẽ phải tìm kiếm rương. Họ sẽ cung cấp cho bạn một vài loại thiết bị khác nhau. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận ngay súng. Có vũ khí trong tay sớm hơn người khác, hãy tìm ngay những kẻ không có vũ khí để hạ gục chúng. Tuy nhiên, nếu không may gặp phải những người có vũ khí mạnh hơn mình, rất có thể bạn sẽ bị giết. Bạn có thể sở hữu những loại vũ khí thông thường như súng ngắn, súng tiểu liên, súng bắn tỉa, … Hoặc đôi khi bạn có thể nhận được những vũ khí có sức công phá lớn hơn như súng phóng lựu hay súng phun lửa. Ngoài súng, bạn cũng có thể nhận được các vũ khí khác như kiếm ánh sáng, mìn hoặc cung tên. Tùy thuộc vào loại vũ khí bạn nhận được, hãy đưa ra chiến lược để tồn tại.

Tải Pixel Fury MOD APK

Cách chơi đặc biệt hấp dẫn và cho phép bạn chiến đấu rất vui

Game cũng có cơ chế nâng cấp và sử dụng vũ khí như trong Minecraft. Bạn ở trong trò chơi càng lâu, cấp độ của bạn sẽ càng cao. Mỗi khi bạn lên cấp có thể nhận được các lợi ích như chỉ số của riêng bạn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng những nguyên liệu nhặt được trên đường đi để chế tạo các vật phẩm mới. Khai thác tối đa mọi tiềm năng của bạn để tồn tại.

Tải Pixel Fury MOD APK cho Android miễn phí

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều chế độ như Deathmatch, Team Deathmatch và Capture the Flag! Đây đều là những chế độ hấp dẫn cho phép người chơi chiến đấu với những quy luật khác với thông thường. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các trò chơi mà bạn thường chơi, bạn có thể thử ở các chế độ này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *