Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit) v

23.3.2
TELEGRAM
5/5 Votes: 118
Developer
Pixel Gun 3D
Size
Khác nhau tùy theo điện thoại
Version
23.3.2
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pixel Gun 3D Hack (Vô Hạn Đạn, Tiền, Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí, One Hit) là trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất giải trí mà mọi người chơi nên dành thời gian trong trò chơi này. Với đồ họa 3D chủ yếu là các hình khối rubik siêu dễ thương và quen thuộc sẽ cho bạn cảm giác thư giãn sảng khoái sau những giờ học tập, làm việc vất vả. 

Giới thiệu Pixel Gun 3D Hack

Pixel Gun 3d Hack Vô Hạn Tiền Kim Cương

 • Với tính năng Hack Full Kim Cương Vàng khi bắt đầu vào game lượng vàng có trong túi của bạn là 999,999,999  vàng để có thể mua sắm, nâng cấp thiết bị.

TOP 10 BẢN HACK/MOD ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU:

 1. Tải The Spike Volleyball MOD Full Cầu Thủ, Full Tiền, Mở Khóa, Full Chỉ Số
 2. Tải Hack Game War Robots MOD Inactive Bots, Vô Hạn Tiền, Rocket, Mở Khóa Tất Cả
 3. Tải Hack Huyền Thoại Hải Tặc MOD Full Kim Cương, Vô Hạn Tiền, Thùng Bia, Full Tướng
 4. Tải Hack Wormszone.io MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ
 5. Tải Hack Dynamons World MOD Vô Hạn Tiền, Đĩa, Kim Cương, Max Level
 6. Tải Plants Vs Zombies 2 MOD Full Cây, Max Level 1000, 0 Sun, Menu, Mở Khóa Tất Cả
 7. Tải Hack Mini World Creata MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, Menu
 8. Tải Hack Free Fire Max MOD Menu, Nhìn -Bắn Xuyên Tường, Headshot, Chạy
 9. Tải Dude Theft Wars Hack Full Tiền, Bất Tử MOD Menu, Full Tiền, Full Nhân Vật, Mở Khóa Tất Cả
 10. Tải Hack Shadow Knight MOD Nhân Vật, Full Tiền, Kim Cương, God Mode

Trò chơi súng dành cho người đầu tiên

Pixel Gun 3D đây là cái tên không còn quá xa lạ đối với các game thủ hiện nay. Có thể nói game đã quá hot và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ thế giới. Có lẽ bạn đã quen thuộc với các trò chơi dựa trên góc nhìn thứ nhất, phải không? Trò chơi này cũng là một trong những dạng của thể loại đó. Một trò chơi bắn súng cho phép người chơi so tài với nhiều người chơi trong thế giới bắn súng này. Đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm và khám phá những nội dung đặc sắc của trò chơi và hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng bạn trên mọi cấp độ. Trò chơi mang đến lối chơi bắn súng FPS kết hợp sinh tồn mới lạ.

Phong cách đồ họa pixel

Trong trò chơi này, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những trận đấu súng với đồ họa tuyệt vời tương tự như Minecraft. Hơn nữa, hình nền và hình ảnh nhân vật đều được xây dựng từ các hình vuông được pixel hóa. Phong cách đồ họa này đã ghi điểm với nhiều người chơi. Đó cũng là điểm nhấn để Pixel Gun 3D thu hút nhiều người chơi tham gia với việc nâng cấp lối chơi Battle Royale mọi lúc mọi nơi. Hầu hết các bản cập nhật 21.4 đã cải thiện rất nhiều cho trò chơi và tập trung vào giao diện người dùng.

Điều gì sẽ tốt hơn khi cập nhật trò chơi

Cập nhật trò chơi thường xuyên sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời để khám phá trò chơi. Hơn 800 vũ khí hiện đại, 40 thiết bị và công cụ có giá trị, mười chế độ chơi đa dạng với các đặc điểm khác đều được nâng cấp cho bạn. Những nội dung này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tham gia vào các trận chiến sinh tồn chống lại lũ thây ma khó nhằn. Nhìn chung, trò chơi đã được cải thiện và điều chỉnh về giao diện người dùng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều nội dung đặc sắc đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra, rất nhiều trang phục cũng được cung cấp cho người chơi để giúp họ trở thành những chiến binh Amazon thực sự.

Các game bắn súng hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ qua

Trận đấu trong nhiều vật liệu

Pixel Gun 3D luôn cung cấp cho người chơi nhiều loại bản đồ để giúp các trận chiến trở nên dễ dàng hơn. Người chơi khám phá các loại bản đồ mới có sẵn ngay trong trò chơi này. The Incident là bản đồ mới nhất cũng là nơi bắt đầu chiến dịch của các cuộc chiến thây ma. Bản đồ sẽ hướng dẫn và giúp bạn di chuyển đến đúng mục tiêu. Bên cạnh đó, game luôn hỗ trợ nhiều bản đồ chiến đấu khác nhau.

Sử dụng vũ khí để chiến đấu

Hơn 800 loại vũ khí được đưa vào trò chơi và cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn vũ khí khác nhau. Có rất nhiều loại súng đa dạng như súng máy hạng nặng, súng trường AK 47, súng bán tự động MP5,… Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí từ đơn giản đến phức tạp để tham gia vào các trận chiến. Khi có trong tay những vũ khí lợi hại đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng trước sự đối đầu của kẻ thù. Tuy nhiên, lựu đạn là vật dụng khá thiết yếu mà bạn không được quên. Bên cạnh đó, bạn thu thập nhiều vũ khí mạnh mẽ hơn, nâng cấp áo giáp cho nhân vật của mình và thu thập thêm lựu đạn để có nhiều cơ hội sống sót qua các màn chơi.

Chế độ trò chơi khảo sát

Pixel Gun 3D luôn cho cảm giác là một trò chơi bắn súng với nhiều chế độ chơi nhất. Tất nhiên, như đã đề cập, bạn có thể thưởng thức nhiều chế độ chơi khác nhau trong đó, từ các chế độ như Chiến dịch, Death Match đến Arena, và Survival. Bên cạnh đó, chế độ sinh tồn và tiêu diệt zombie Apocalypses cũng rất xuất sắc mà bạn nên thử.

Ở chế độ chơi sinh tồn, xạ thủ của bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm ở khắp mọi nơi, từ những con zombie xuất hiện từ một con mojito của con người. Có vẻ như thử thách cũng tăng dần qua các chế độ chơi, và bạn cần tập trung vào các chiến lược của mình. Những thây ma đó được hồi sinh từ những nhân vật như cảnh sát, bác sĩ và những người đã từng thân thiết với bạn. Tuy nhiên, đó là những kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt và bỏ qua. Những thây ma này sẽ khiến bạn trở nên tử tế ngay lập tức.

Tải Pixel Gun 3D Hack Full Kim Cương, Vàng 2022 Cho Android/ iOS Miễn Phí

Đã đến lúc bạn nên tham gia vào thế giới của Pixel Gun 3D hack. Không chỉ có những trận đấu căng thẳng, máu lửa, Pixel Gun 3D còn có rất nhiều chế độ hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Hãy tải ngay Pixel Gun 3D Hack Full Kim Cương, Vàng 2022

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *