Plants Vs Zombies 2 MOD APK (Full Cây, Max Level 1000, 0 Sun, Menu, Mở Khóa Tất Cả) v

11.3.1
Tải gameTELEGRAM
4/5 Votes: 420
Developer
ELECTRONIC ARTS
Updated
03/2024
Size
35M
Version
11.3.1
Requirements
Android 10 hoặc 11
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Plants Vs Zombies 2 Hack (Full Cây, Max Level 1000, 0 Sun, Menu, Mở Khóa Tất Cả) mang đến những điều mới mẻ sau phiên bản Plants Vs Zombies 1 Hack. Tất nhiên với phiên bản 1, 2 hay Hack Plants Vs Zombies 3 thì Kiếm Động Cửu Thiên cũng đều cho ra mắt các bản MOD cực kỳ chất lượng.

Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 Hack Full Cây/Max Level
Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 Hack Full Cây/Max Level

Plants Vs Zombies 2 Hack Full Cây/Max Level

Plants Vs Zombies 2 MOD Menu

 • Đã thêm MENU để các anh em có thể ON/OFF tính năng MOD dễ dàng hơn.

Plants Vs Zombies 2 Hack Full Cây Max Level, 0 Sun

 • Mở khóa toàn bộ các loại cây có trong Plants Vs Zombies 2. Đặc biệt 1000 Màn chơi cũng đã được chúng tôi mở ra để người chơi có thể trải nghiệm.

Plants Vs Zombies 2 MOD Mở Khóa Tất Cả

 • Tất cả những thử thách, loại cây, level… đều được bẻ khóa. Bạn chỉ cần cài đặt và trải nghiệm mọi thứ có trong game một cách dễ dàng.

Giới thiệu game Plants Vs Zombies 2

Plants Vs Zombies 2 Là một trò chơi thông thường rất nổi tiếng gần đây, nó đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, những người yêu thích trò chơi thông thường. Nếu bạn muốn tải xuống trò chơi này chắc chắn sẽ cần đến bản MOD của chúng tôi. Kiếm Động Cửu Thiên không chỉ cung cấp miễn phí cho bạn phiên bản Plants Vs. Zombies 2 Mod Apk (Max Level 1000 Full Cây 0 Sun) v11.3.1 mới nhất năm 2024 mà còn cung cấp Free mod miễn phí, giúp bạn tiết kiệm tác vụ máy móc lặp đi lặp lại trong game, để bạn có thể tập trung tận hưởng niềm vui do trò chơi mang lại. trò chơi chính nó. moddroid hứa hẹn rằng mọi bản mod Plants Vs Zombies 2 sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào của người chơi và nó an toàn 100%, có sẵn và miễn phí cài đặt. Chỉ cần tải xuống ứng dụng khách moddroid, bạn có thể tải xuống và cài đặt Plants Vs Zombies 2 v11.3.1 bằng một cú nhấp chuột. Bạn còn chờ gì nữa, tải xuống moddroid và chơi.

Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 Mod Menu
Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 Mod Menu

Lối chơi thủ thành kịch tính

Plants Vs Zombies 2 Là một game casual nổi tiếng, lối chơi độc đáo của nó đã giúp nó có được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Không giống như các trò chơi thông thường truyền thống, trong Plants Vs Zombies 2, bạn chỉ cần xem qua phần hướng dẫn dành cho người mới, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu toàn bộ trò chơi và tận hưởng niềm vui do các trò chơi thông thường cổ điển Plants Vs Zombies 2 v11.3.1 mang lại. Đồng thời, moddroid đã đặc biệt xây dựng một nền tảng dành cho những người yêu thích trò chơi thông thường, cho phép bạn giao tiếp và chia sẻ với tất cả những người yêu thích trò chơi thông thường trên toàn thế giới, bạn còn chờ gì nữa, hãy tham gia moddroid và tận hưởng trò chơi thông thường với tất cả các đối tác toàn cầu. sung sướng.

Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 Hack Full Cây Max Level, 0 Sun
Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 Hack Full Cây Max Level, 0 Sun

Chế độ chơi đa dạng

Trò chơi thông thường truyền thống yêu cầu người dùng dành nhiều thời gian để tích lũy tài sản / khả năng / kỹ năng của họ trong trò chơi, đây vừa là tính năng vừa là niềm vui của trò chơi, nhưng đồng thời, quá trình tích lũy chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi. , nhưng giờ đây, sự xuất hiện của các bản mod đã viết lại tình trạng này. Ở đây, bạn không cần phải tiêu tốn phần lớn năng lượng của mình và lặp lại “sự tích lũy” hơi nhàm chán. Các bản mod có thể dễ dàng giúp bạn bỏ qua quá trình này, từ đó giúp bạn tập trung tận hưởng niềm vui của chính trò chơi

Đồ họa đẹp mắt

Giống như các game thông thường truyền thống, Plants Vs Zombies 2 có phong cách nghệ thuật độc đáo, đồ họa, bản đồ và nhân vật chất lượng cao khiến Plants Vs Zombies 2 thu hút được rất nhiều người hâm mộ bình thường và so với các game thông thường truyền thống, Plants Vs Zombies 2 v11.3.1 đã áp dụng một công cụ ảo được cập nhật và thực hiện các nâng cấp táo bạo. Với công nghệ tiên tiến hơn, trải nghiệm màn hình của trò chơi đã được cải thiện rất nhiều. Trong khi vẫn giữ phong cách bình thường ban đầu, nó nâng cao tối đa trải nghiệm giác quan của người dùng và có nhiều loại điện thoại di động apk khác nhau với khả năng thích ứng tuyệt vời, đảm bảo rằng tất cả những người yêu thích trò chơi thông thường đều có thể tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc do Plants Vs Zombies 2 v11.3.1 mang lại.

Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 MOD Mở Khóa Tất Cả
Hình ảnh Plants Vs Zombies 2 MOD Mở Khóa Tất Cả

Tải Plants Vs Zombies 2 Hack Max Level 0 Sun mới nhất 2023

Những màn Level bạn chưa từng được chơi đã được mở khóa toàn bộ. Để có thể chơi những Level cao cấp nhất bạn chỉ cần cài đặt phiên bản Plants Vs Zombies 2 Hack của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể quay lại đây thường xuyên để update những bản MOD mới ngay khi nhà phát hành ELECTRONIC ARTS cho ra mắt phiên bản mới.

Plants vs. Zombies 2 Mới Nhất MOD gì?

Để có tiền mua kỹ năng và các loại cây trồng chống lại đội quân Zombie, các bạn cần cây game hoặc nạp tiền thật. Điều này khiến game thủ phải bỏ nhiều thời gian hoặc đầu tư tài chính. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí chúng với bản MOD được Bandishare chia sẻ. Trong bản Plants vs. Zombies 2 APK MOD Vô hạn tất cả của Kiemdongcuuthien.vn cung cấp những tính năng tuyệt vời như:

 • MOD vô hạn tiền, vô hạn kim cương, Full cây
 • Plants vs Zombies 2 MOD level 99999
 • Plants vs Zombies 2 unlock all plants max level
 • MOD đặt cây nhanh không cần thời gian delay
 • MOD vô hạn kẹo, mầm, nhiên liệu, nộ,…
 • Và nhiều tính năng khác

Hướng dẫn cài đặt MOD Plants vs. Zombies 2 v11.3.1 APK trên điện thoại

Để cài đặt bản MOD của Plants vs. Zombies 2 cho điện thoại Android rất đơn giản. Các bạn cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn từ Bandishare dưới đây:

Bước 1: Tải file Plants vs. Zombies 2 APK MOD chia sẻ ở trên. Sau đó các bạn tiến hành cài đặt game như bình thường.

 

Bước 2: Các bạn tải ứng dụng RS Quản lý tập tin: Zip & Rar – TẠI ĐÂY. Sau đó các bạn cài đặt như bình thường. Mở ứng dụng lên, hiển thị thông báo như hình các bạn nhấn chọn Cho Phép.

 

Nhấn chọn Cho Phép

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn chọn vào icon Đã Nén để tìm đến file vừa tải xuống.

Nhấn chọn vào icon Đã Nén

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy tệp tin như hình, lúc này các bạn nhấn vào Giải nén, sau đó xuất hiện bản thông báo rồi chọn OK.

Chọn OK

Bước 5: Quay lại cửa sổ trang chủ và gạt sang, sau đó chọn mục Download. Kéo và tìm đến mục có tên pp.dat bạn vừa tải về ở trên.

Chọn mục Download và nhấn chọn file pp.dat

Bước 6: Nhấn giữ file pp.dat đó, sau đó nhấn chọn icon ba chấm Thêm. Xuất hiện bảng menu như hình, các bạn nhấn chọn Chép vào.

Nhấn chọn Chép vào

Bước 7: Sau đó các bạn Dán vào đường link: Android > data > com.ea.game.pvz2_row > files > No_Backup. Rồi các bạn nhấn OK để dán file vào đây.

Nhấn OK để dán file

Bước 8: Tích vào Áp dụng cho tất cả, rồi nhấn chọn Ghi đè. Đến đây vẫn chưa xong đâu nhé!

Nhấn chọn Ghi đè

Bước 9: Các bạn quay lại trang chủ, sau đó chọn vào mục Đã Nén. Tiếp đó nhấn Mở file bạn đã giải nén lúc trước.

Nhấn Mở file bạn đã giải nén

Bước 10: Sau đó các bạn nhấn giữ file có têb là PlantLevels.rton, rồi nhấn vào icon ba chấm Thêm, sau đó chọn Chép vào.

Chọn Chép vào

Bước 12: Sau đó các bạn mở theo đường link sau: Android > data > com.ea.game.pvz2_row > files > No_Backup > CDN.9.0. Sau đó nhấn OK.

Nhấn OK

Bước 13: Sau đó các bạn tích chọn Áp dụng cho tất cả, rồi nhấn Ghi đè. Như vậy là đã thành công rồi.

Nhấn Ghi đè

Bước 14: Các bạn mở game lên, lúc này Plants vs. Zombies 2 đã MOD Full Cây, vô hạn tiền, và max level. Các bạn có thể bắt đầu trò chơi và tận hưởng những phút giây thú vị cùng game rồi.

Plants vs. Zombies 2 đã MOD vô hạn tiền, và maxlevel

Cách cài đặt OBB, DATA mở khóa riêng (dành cho ai cài đặt Installer lỗi, đen màn hình)

Bạn có thể cài đặt lẻ bằng cách tải các tập tin riêng như APK, OBB, DATA. Nếu bạn đang dùng Android 10 trở xuống thì có thể tải Installer để có thể cài tự động, còn nếu bạn đang dùng điện thoại Android 11 trở lên hay đang bị lỗi đen màn hình hãy làm theo hướng dẫn ở dưới.

Hướng dẫn cài đặt OBB riêng

 1. Sau khi bạn cài đặt OBB bạn có thể cài DATA mở khóa: Bạn tải về APK riêng về cài đặt
 2. Tải xuống V3 OBB riêng từ liên kết bên dưới. Đi tới Cài đặt → Ứng dụng → Plants vs Zombies 2 và nhấn vào Buộc dừng và xóa dữ liệu.
 3. Giải nén DATA-OBB Pvz2.zip và sao chép thư mục com.ea.game.pvz2_row (thư mục có file main…obb) vào “/Android/obb/” bằng cách sử dụng X-plore
 4. Mở Plants vs Zombies 2 và tận hưởng!!!

Hướng dẫn cài đặt DATA riêng mở khóa

 1. Đây là cách cài DATA mở khóa: Bạn tải về APK riêng về cài đặt
 2. Tải xuống V3 DATA riêng từ liên kết bên dưới.
 3. Đi tới Cài đặt → Ứng dụng → Plants vs Zombies 2 và nhấn vào Buộc dừng và xóa dữ liệu.
 4. Giải nén DATA mở khóa PP.DATA.zip và sao chép thư mục com.ea.game.pvz2_row vào “/Android/data/” bằng cách sử dụng X-plore
 5. Mở Plants vs Zombies 2 và tận hưởng!!!

 

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *