Pocket World 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tips, Không Chứa Quảng Cáo) v

2.0.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 236
Developer
Minimonster game limited
Size
204M
Version
2.0.3
Requirements
Android 4.1 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Tận hưởng cảm giác mới lạ khi bạn là người hoàn thành mô hình kiến ​​trúc của những công trình nổi tiếng và có ý nghĩa trên thế giới. Tham gia Pocket World 3D Mod (Menu, Vô Hạn Tiền, Tips, Không Chứa Quảng Cáo); bạn có thể trải nghiệm nhiều thú vui khác nhau khi tự mình lắp ráp các mô hình. Đây là một game giải đố nhẹ nhàng, thích hợp để giải trí sau khi hoàn thành những công việc căng thẳng. 

Giới thiệu Pocket World 3D Mod

Điều thú vị là bạn là một “kiến trúc sư” tài năng, bạn có thể tự mình hoàn thành những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới. Để cảm nhận rõ hơn những tính năng này, bạn cần tham gia phiên bản Pocket World 3D mới. Sống lại những câu chuyện thú vị; đó có thể là tình yêu của anh chăn bò và cô gái thợ dệt khi đang hoàn thành những câu chuyện độc đáo. Tận hưởng cảm giác độc đáo của hộp đêm ở Miami, một cảm giác nhanh chóng và nguy hiểm khó diễn tả thành lời.

Bạn biết không, tại hộp đêm đó, nơi này được coi là thành phố không bao giờ ngủ. Người chơi sẽ được hòa mình vào trải nghiệm một cuộc sống mới tại đây; bạn có thể cảm nhận được lễ hội hóa trang độc đáo và tuyệt vời nhất. Ngoài ra, nhiều thành phố và hòn đảo xinh đẹp sẽ được cải thiện; nó sẽ là một trong những mẫu tốt nhất để bạn trải nghiệm. Đây được đánh giá là một game giải đố hấp dẫn nhờ tính năng và đặc điểm nhẹ nhàng và đây là game bạn không nên bỏ qua.

Trải nghiệm sự vui vẻ của hội

Khi hoàn thành bất kỳ công việc nào, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng và thành quả mới do chính mình mang lại. Để cảm nhận những thành tựu đáng kể hơn nữa, hãy đến với Pocket World 3D. Khi tự tay hoàn thành những công trình kiến ​​trúc khổng lồ, nổi tiếng thế giới trong trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui sướng khi “chế tạo” được vô số công trình kiến ​​trúc độc đáo. Bạn càng hoàn thành nhiều công trình thì trò chơi lắp ráp này càng mang lại nhiều niềm vui.

Trò chơi câu đố 3d để đào tạo nền tảng của bạn

Không thể phủ nhận mức độ thú vị mà trò chơi này mang lại; bạn có thể cảm nhận một cách chân thực các tòa nhà trong trò chơi. Với đồ họa 3D độc đáo, người chơi có thể hình dung ra những khung cảnh xuất hiện trong game. Ngoài đời sẽ có những cảnh đẹp, và chính bạn sẽ có những phút giây thú vị. Người chơi sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trong từng công trình khác nhau. Mỗi nơi sẽ mang một phong cách riêng biệt và mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Những câu đố xuất hiện trong Pocket World 3D là những thử thách buộc bạn phải vận dụng hết công suất của bộ não để có thể hoàn thành những công trình kiến ​​trúc lớn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Game xếp hình 3D độc đáo như vậy sẽ rèn luyện trí não tốt nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nhờ những tính năng nổi bật trong game, bạn có thể thoải mái trải nghiệm những điều thú vị và ghi nhớ nó, người chơi sẽ được mở mang trí tưởng tượng của mình.

Tải Pocket World 3D MOD APK cho Android miễn phí

Mỗi công trình kiến ​​trúc sẽ đại diện cho một quốc gia trên thế giới này. Khi hoàn thành một công trình, chính bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc đó. Trong Pocket World 3D sẽ có hàng trăm bối cảnh nổi tiếng, mỗi tòa nhà sẽ có một câu chuyện khác nhau, tình yêu, tình bạn hay tri kỷ sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trong các tòa nhà. Trò chơi này cũng là cơ hội để bạn đi du lịch khắp thế giới; chỉ qua màn hình điện thoại nhỏ bé đó, bạn cũng có thể cảm nhận được không khí mới ở các nước.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *