Poke Đại Chiến MOD APK (Menu, Kim Cương) v

65.0.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 293
Developer
THANHCONG STUDIO
Size
636.8 MB
Version
65.0.0
Requirements
Android 4.4
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Hack Poke Đại Chiến MOD APK (Menu, Kim Cương) là một trò chơi đối kháng giữa các Pokemon. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chọn một Pokemon yêu thích của mình để tham gia vào các trận đấu với các Pokemon khác. Với việc Tải Game MOD tại KĐCT.vn bạn sẽ nhận được Vô Hạn Kim Cương thoải mái để sử dụng.

Tải Hack Poke Đại Chiến

Giới thiệu game Poke Đại Chiến

Poke Đại Chiến là một trò chơi điện tử được xây dựng trên nền tảng của thế giới Pokemon. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào những huấn luyện viên Pokemon và tham gia vào các cuộc đấu trường để trở thành bậc thầy của thế giới Pokemon.

Cốt truyện của game bắt đầu từ việc người chơi được chọn một trong ba nhân vật chính để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Sau đó, họ sẽ phải đi khắp thế giới để tìm kiếm và bắt được những loài Pokemon khác nhau.

Trên đường đi, người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật khác, nhận nhiệm vụ và tham gia các cuộc đấu trường để củng cố kỹ năng của mình. Cuối cùng, người chơi sẽ tham gia vào giải đấu Pokemon với những đối thủ mạnh nhất để giành được danh hiệu bậc thầy Pokemon.

Ngoài ra, game cũng có một số tình tiết phụ như đối đầu với những tên ác nhân muốn chiếm đoạt Pokemon để thực hiện kế hoạch xấu xa. Người chơi sẽ phải đối mặt và đánh bại những kẻ này để bảo vệ thế giới Pokemon.

XEM THÊM TOP 10 BẢN HACK/MOD được yêu thích nhất:

  1. Tải Hack Blox Fruit Menu, Full Trái Ác Quỷ, Giọt Nước, Vô Hạn Tiền
  2. Tải Hack Roblox Menu, 99,999 Robux, Full Trái Ác Quỷ, Tiếng Việt
  3. Tải Hack Liên Quân Menu, Bất Tử, Tăng Dame, Phòng Ngự, Nhìn Xuyên Map
  4. Tải Hack Play Together Menu, Hiện Cá, Tiền, Câu Cá Nhanh, Không Trượt
  5. Tải Hack Subway Surfers Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử
  6. Tải Hack 8 Ball Pool Full Tiền, Đường Kẻ Dài, Thanh Điều Khiển
  7. Tải Stickman Warriors Full Nhân Vật, Full Tiền Kim Cương
  8. Tải Plants Vs Zombies Mod Full Cây, Max Level 99999
  9. Tải Crab War Hack Menu, Vô Hạn Ngọc Trai, Tiền
  10. Tải Evowars Menu, Lên Level Nhanh, Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Tải Hack Poke Đại Chiến

Tính năng của game Poke Đại Chiến

Thu thập Pokémon: Người chơi có thể thu thập hàng trăm Pokémon khác nhau, từ các Pokémon cơ bản đến các Pokémon huyền thoại và đặc biệt.

Chiến đấu: Người chơi có thể sử dụng Pokémon của mình để chiến đấu với các đối thủ khác để đạt được kinh nghiệm và tiền thưởng.

Tăng cường: Người chơi có thể tăng cường độ mạnh của Pokémon của họ bằng cách sử dụng các vật phẩm như thạch đá, băng giá, lửa, và nước.

Trang bị: Người chơi có thể trang bị cho các Pokémon của mình các vật phẩm như vòng cổ, vòng đeo tay, và vòng đầu để tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của chúng.

Tương tác xã hội: Người chơi có thể kết bạn và trao đổi Pokémon với nhau, cùng tham gia các hoạt động và thách đấu với nhau.

Đấu trường: Người chơi có thể tham gia vào các trận đấu trên đấu trường để đối đầu với các đối thủ khác và giành được danh hiệu cao nhất.

Hệ thống giải trí: Ngoài các tính năng chiến đấu, game Poke Đại Chiến còn cung cấp các hoạt động giải trí như câu cá, săn bắn, vàng bạc, và nông trại.

Tải Hack Poke Đại Chiến

Tải Hack Poke Đại Chiến cho Android & IOS mới nhất 2023

Trận đấu sẽ diễn ra trên một sân đấu, trong đó hai Pokemon sẽ đối đầu với nhau và cố gắng đánh bại đối thủ bằng các đòn tấn công và chiêu thức của mình. Người chơi có thể chọn các đội hình khác nhau và tùy chỉnh các đòn tấn công của Pokemon để tạo ra những chiến thuật phù hợp với phong cách chơi của mình.

Ngoài ra, trong trò chơi còn có các chế độ chơi khác như chơi đơn hoặc chơi đôi với người chơi khác. Điểm số và danh hiệu sẽ được tính toán dựa trên kết quả của các trận đấu. Poke Đại Chiến là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho những người yêu thích thế giới Pokemon và đối kháng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *