Pokemon Quest MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Exp, Tăng Sát Thương, Mua Sắm Miễn Phí) v

1.0.6
TELEGRAM
5/5 Votes: 96
Developer
The Pokémon Company
Size
161M
Version
1.0.6
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pokemon Quest Hack (Menu, Vô Hạn Tiền, Exp, Tăng Sát Thương, Mua Sắm Miễn Phí) sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị và những chuyến phiêu lưu khám phá những vùng đất mới với những chú Pokmon đáng yêu dạng khối lập phương. Ngoài ra, toàn bộ nội dung đều nhấn mạnh yếu tố nhập vai nên nội dung của nó luôn đa dạng, hấp dẫn và mang tính giải trí cao.

[wpcc-iframe title=”YouTube video player” src=”https://www.youtube.com/embed/hbJKgHa71F0″ width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Giới thiệu Hack Pokemon Quest

Pokémon Quest Hack Vô Hạn Tiền

 • Game không còn quá khó khăn khi bạn bắt đầu đã có 1 lượng tiền rất lớn, thỏa mái mua sắm item cần thiết.

Pokemon Quest Mod Menu

 • 1 trong những tính năng hấp dẫn của Kiếm Động Cửu Thiên là Mod Menu giúp người chơi on/off tính năng hack tùy theo sở thích.

TOP 10 GAME HACK ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU:

 1. Tải The Spike Volleyball Full Cầu Thủ, Full Tiền, Mở Khóa, Full Chỉ Số
 2. Tải Hack Game War Robots Inactive Bots, Vô Hạn Tiền, Rocket, Mở Khóa Tất Cả
 3. Tải Hack Huyền Thoại Hải Tặc Full Kim Cương, Vô Hạn Tiền, Thùng Bia, Full Tướng
 4. Tải Hack Wormszone.io Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ
 5. Tải Hack Dynamons World Vô Hạn Tiền, Đĩa, Kim Cương, Max Level
 6. Tải Plants Vs Zombies 2 Full Cây, Max Level 1000, 0 Sun, Menu, Mở Khóa Tất Cả
 7. Tải Hack Mini World Creata Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, Menu
 8. Tải Hack Free Fire Max Menu, Nhìn -Bắn Xuyên Tường, Headshot, Chạy
 9. Tải Dude Theft Wars Hack Full Tiền, Bất Tử Menu, Full Tiền, Full Nhân Vật, Mở Khóa Tất Cả
 10. Tải Hack Shadow Knight Nhân Vật, Full Tiền, Kim Cương, God Mode

Độc lập trong hành trình cuối cùng

Người chơi đến với Pokmon Quest sẽ phải sẵn sàng cho vô số cuộc hành trình và nhiệm vụ phức tạp rải rác khắp nơi trên thế giới. Họ phải chiến đấu với nhiều Pokmon hình khối và nhiều loại kẻ thù mới để thu thập các phần thưởng khác nhau hoặc các vật phẩm quan trọng. Không dừng lại ở đó, mà hệ thống nhiệm vụ sẽ luôn thúc đẩy họ đi khắp nơi để mở rộng tiềm năng mới cho đội hình và giải trí bất tận.

Cơ chế kết hợp đổi mới

So với cơ chế chiến đấu cổ điển, trò chơi hiện áp dụng phong cách chạm ngón tay để tối ưu hóa chuyển động của người chơi đồng thời mang lại cho họ sự linh hoạt tuyệt đối. Trong khi đó, họ phải kiểm soát toàn bộ đội Pokmon của mình và tấn công bất cứ thứ gì mà họ xác định là kẻ thù trên đường đi, cấp độ và thế giới của họ. Tất nhiên, nhiều hệ thống kỹ năng sẽ giúp người chơi có thêm ý tưởng để chiến đấu hiệu quả và tối ưu hóa mọi khả năng của Pokmon.

Capture pokmon duy nhất

Tất cả các Pokmon hiện nay đều có hình khối, khiến chúng trở nên dễ thương và ngộ nghĩnh hơn, mang đến cho thế giới một vẻ đẹp mới. Ngoài ra, Pokmon Quest sẽ cho phép người chơi bắt chúng thông qua các cơ chế đặc biệt hoặc sử dụng các Quả bóng Pok phù hợp với độ khó khác nhau, làm cho cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn. Tùy thuộc vào sự tiến bộ của người chơi, Pokmon hiếm hoặc huyền thoại sẽ có tỷ lệ xuất hiện cao hơn và mang lại cho họ một số trận chiến nghiêm trọng.

Xây nhà đẹp

Điều tuyệt vời về lối chơi là người chơi có thể xây dựng một thiên đường cho Pokmon, và mọi thứ đều có thiết kế hình khối táo bạo. Điều đó làm cho thế giới trở nên vui nhộn, tráng lệ và lộng lẫy hơn, thích hợp để người chơi xây dựng môi trường sống hoàn hảo cho các Pokmon trong bộ sưu tập. Theo thời gian, nhiều nội dung mới sẽ mở khóa, mang lại cho mọi ngôi nhà nhiều hiệu ứng hơn và tạo ra một hệ sinh thái đa dạng và sâu sắc.

Hoàn thành câu hỏi truyền cảm hứng

Thế giới rộng lớn và hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ của Pokemon chính là tiềm năng vô tận để người chơi khai thác và tận hưởng một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, Pokemon Quest khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn thông qua hệ thống nhiệm vụ cho người chơi, thậm chí mở khóa thêm nhiều thứ để vùng vẫy trong một thế giới rộng lớn. Mặc dù vậy, phần thưởng của hệ thống rất hào phóng, hứa hẹn người chơi phát triển vượt bậc, thậm chí nâng cấp Pokemon và phát triển chúng với những khả năng mới.

Thêm bạn bè và tham gia raids trực tuyến

Hệ thống kết bạn trực tuyến là một tính năng tiện lợi và hữu ích nếu người chơi muốn triệu tập thêm nhiều người cùng tấn công Pokemon nguy hiểm. Ngoài ra, trò chơi đôi khi tạo ra các sự kiện đột kích lớn trên nhiều máy chủ, buộc người chơi phải nhóm lại với nhau và tập trung tấn công vào một mục tiêu. Nó cũng giúp cải thiện tinh thần đồng đội và tạo ra nhiều cơ hội hơn để mọi người nhận được phần thưởng hậu hĩnh dựa trên thành tích của họ trong suốt trận chiến.

Tải Pokemon Quest Mod Apk Unlimited All Cho Android/ iOS Miễn Phí

Pokemon Quest sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới đối với một trò chơi Pokemon trong nhượng quyền thương mại. Nó áp dụng một phong cách điều khiển mới, hệ thống chiến đấu thời gian thực và sử dụng đồ họa hình khối để tạo ra một khái niệm mới lạ nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi về thế giới khổng lồ của Pokemon. Trên tất cả, các sự kiện và hoạt động trực tuyến của nó là linh hồn của tổng thể, mang mọi người lại với nhau thông qua nhiều nội dung giải trí khác nhau nhưng vẫn hỗn loạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *