Real Steel Boxing Champions Hack MOD APK (Unlimited Money) v

2.25.246
TELEGRAM
4/5 Votes: 243
Developer
Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Size
94M
Version
2.25.246
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Real Steel Boxing Champions Hack (Unlimited Money) được chuyển thể trực tiếp từ phim Real Steel; Real Steel Boxing Champions mang đến cho người chơi một cảm giác vô cùng chân thực. Đó sẽ chính xác là những gì bộ phim đã trình chiếu. Nhờ đó, người hâm mộ có thể nhập vai vào những người máy chiến đấu để giành chức vô địch cho riêng mình. Hiện tại, anh ấy đã ra ngoài được một thời gian dài và mang đến những cập nhật thú vị.

Giới thiệu Real Steel Boxing Champions Hack

Sự kiện liên tục

Điều quan trọng nhất của trò chơi này là những con robot khổng lồ được điều khiển thông qua nhiều giao thức khác nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm một nhân vật phù hợp để chiến đấu rất phức tạp. Ngoài ra, tùy theo từng nhân vật mà nó không mang các loại sức mạnh khác nhau.

Trò chơi sẽ mang đến những sự kiện diễn ra liên tục giúp bạn có thể tự mình nhận được những phần thưởng xứng đáng. Chúng là những người máy được bán với giá rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn của bạn chiến thắng trong sự kiện này, bạn có thể sở hữu nó miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá rất nhiều giao dịch và ưu đãi. Bạn có thể nhận được một lượng tiền hoặc vật phẩm tiện ích đáng kể hơn nhiều so với ở các chế độ bình thường.

The golden jackal – anubis, thiên chúa mạnh mẽ

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của trò chơi này, người chơi có thể nhận được một nhân vật hấp dẫn. Anubis được chế tác dựa trên hình ảnh của vị thần đến từ Ai Cập. Nhân vật này sở hữu loại sức mạnh có thể áp đảo hoàn toàn các nhân vật khác. Tuy nhiên, bạn sẽ phải giành được một số điều kiện đặt ra trong sự kiện gần nhất diễn ra trong trò chơi.

Trở thành vô địch của riêng bạn

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải điều khiển hàng loạt nhân vật và chiến đấu trong đấu trường. Real Steel Boxing Champions, game cho phép người chơi hóa thân thành nhiều loại robot khác nhau. Đối với các trò chơi khác, mô hình robot sẽ được thiết kế và hoàn thiện. Người chơi cần đến cửa hàng và mua loại robot mà họ thích nhất. Tuy nhiên, đối với trò chơi này, bạn cũng được phép mua các loại khác nhau để sửa đổi nhân vật của mình. Hơn 1500 bộ phận robot khổng lồ của 32 Robot độc quyền sẽ là nguồn tài nguyên đáng kể để khai thác và tạo ra những gì bạn thích một cách tự do.

Tạo phiên bản robot mạnh mẽ nhất

Những phần này cũng có số liệu thống kê riêng giúp mọi thứ trở nên đa dạng hơn nếu bạn đủ sáng tạo, chẳng hạn như những cái đầu mang tính biểu tượng để cung cấp cho bạn chỉ số phòng thủ ở trên cùng. Các đòn tấn công vào đầu sẽ gây sát thương cực lớn. Đôi khi bạn có thể bị hạ gục chỉ với một pha đánh đầu đúng đội. Vì vậy, những cái đầu có khả năng phòng thủ cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong những trận chiến dài hơi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bị cuốn vào các cuộc tấn công và để lộ sơ hở.

Hoặc bạn cũng có thể sắm cho mình những chiếc Torso khủng để tăng HP và sức tấn công. Cánh tay là bộ phận tấn công chính của bạn trong các trận đấu cần phải hoàn toàn hài hòa với robot Torsos. Cơ thể rộng rãi sẽ giúp bạn nhận được nhiều HP hơn. Với một robot có vấn đề về giết chóc và tạo màu da lâu dài, người chơi có thể dễ dàng chiến thắng những đối thủ khó chơi. Hơn nữa, Chân mạnh mẽ tạo ra nhiều loại combo mà bạn có thể tạo ra. Hơn nữa, nếu sở hữu đôi chân khỏe, chú robot của bạn có thể đứng vững trên sàn đấu mà không bị đối thủ quật ngã. Khi rơi xuống, đó là nguy cơ cho tính mạng của bạn vì lúc này khả năng phòng thủ của bạn là con số không.

Giờ đào tạo để làm chủ các combos cứng nhất

Với những trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng của game đối kháng, những đòn combo là thứ thu hút người chơi một cách tuyệt đối. Những người chơi mới có thể đến với trò chơi vì đồ họa đẹp và độc đáo của nó, nhưng những người chơi lâu năm sẽ ở lại vì nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Tấn công hạng nặng & đặc biệt là những điều đầu tiên bạn nên biết trước khi tham gia vào các trận đấu Real Steel Boxing Champions. Chúng là những chiêu thức đặc biệt được kết hợp từ nhiều tổ hợp phím khác nhau.

Tải Real Steel Boxing Champions MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn nhấn liên tục một phím đơn giản, bạn sẽ ghét việc tạo ra những điểm yếu mà đối thủ khai thác. Nhiều cuộc tấn công liên tiếp sẽ hạn chế trách nhiệm và gây ra nhiều thiệt hại hơn. Như đã đề cập ở trên, các vật phẩm trúng mục tiêu vào đầu sẽ gây sát thương nhiều nhất. Do đó, một đòn Chí Mạng vào hai bộ phận này có thể hạ gục đối thủ ngay lập tức. Có những trận đấu dài, và bạn thắng đối thủ bằng cách rút máu của họ từ từ; người kết thúc sẽ làm cho trận đấu của bạn đẹp hơn nhiều.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *