Robbery Bob Hack MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v

1.20.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 384
Developer
Deca_Games
Size
51M
Version
1.20.0
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đối với những tâm hồn tinh quái muốn thể hiện trí thông minh của mình, hãy giới thiệu với bạn Robbery Bob Hack (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – hãy nhập vai Bob và hành động! Một ngày nọ, khởi đầu là một tên trộm thông minh, Bob chợt nhận ra rằng anh không còn muốn làm công việc này nữa. Nhưng câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Giới thiệu Robbery Bob Hack

Kiểm soát sự lựa chọn tin tưởng của người dùng

Có cốt truyện thu hút người dùng và Robbery Bob đưa ra những lý do để bạn tiếp tục công việc ăn trộm và lẩn trốn sự truy đuổi của cảnh sát và chủ nhân của những món đồ. Mang nét cổ điển nhưng phải thừa nhận với hình ảnh vui nhộn, kịch bản hấp dẫn dẫn dắt người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đã ăn điểm và cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các bài tập lấy cơ thể của bạn như ninja

Thể hiện kỹ năng tàng hình của bạn ngay bây giờ với Robbery Bob! Đi đến những nơi khác nhau, bạn sẽ gặp những người khác nhau. Tất cả đều có cùng một mục tiêu là dừng lại và tìm thấy bạn. Hãy khéo léo và tìm cách ẩn nấp. Nhẹ nhàng vượt qua nhân viên bảo vệ, người và chó để tìm món đồ bạn cần. Chiến lợi phẩm bạn nhận được là phần thưởng lớn nhất.

Điều quan trọng cần luôn nhớ là biết cách sử dụng các kỹ năng tàng hình như một ninja ở bất kỳ vị trí nào. Hãy tập tận dụng sự che khuất của những đồ vật xung quanh và biến chúng thành một nơi ẩn nấp tuyệt vời! Một chậu cây lớn, dưới gầm giường và thậm chí thả trên ban công để thoát khỏi sự đột kích bất ngờ của chủ nhân. Đừng để bị phát hiện. Điều này sẽ khiến bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Đã đến thời gian sử dụng đôi mắt thief’s elegant

Hãy khéo léo lục tung căn phòng và tìm kiếm như một tên trộm! Vào vai Bob, vừa trốn vừa phải nhận nhiệm vụ tìm và lấy đi một số đồ vật được yêu cầu. Nhiệm vụ sẽ luôn đến và cung cấp cho bạn địa điểm và vật phẩm để mang đi ngay hôm nay. Thứ mà Bob muốn có thể là những tài liệu bí mật luôn được giấu kín, có thể là một vài bộ quần áo mà anh ấy thích. Ngay cả những món đồ ngớ ngẩn như điều khiển TV cũng có thể khiến Bob chú ý.

Đi du lịch nhiều địa điểm và phá họ

Bob sẽ không hoạt động ở một vị trí nhất định, luôn thay đổi vị trí xung quanh một hoặc nhiều vùng lân cận. Đây là một điểm mạnh của Robbery Bob. Bạn sẽ đến thăm các khu dân cư địa phương khi bạn chuẩn bị thực hiện vụ trộm. Ở những nơi nổi bật như trung tâm thành phố cũng không thể bỏ qua. Một số phòng thí nghiệm bí mật sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đánh cắp những tài liệu quý giá.

Tham gia vụ trộm và nhận được điểm. Điểm càng cao, kỹ năng của bạn càng tốt và đáng ngưỡng mộ. Tôi muốn xem điểm tuyệt đối mà bạn có thể nhận được qua các cấp!

Tải Robbery Bob Hack cho Android miễn phí

Hãy là một tên trộm thông minh, xảo quyệt, hóa thân thành Bob và giúp anh ta thực hiện những vụ trộm cuối cùng trước khi nghỉ hưu. Các bản cập nhật và làm mới sẽ luôn xuất hiện để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Chúc bạn hoàn thành vụ trộm thế kỷ. Đừng quên để lại đánh giá cho chúng tôi biết mức độ hài lòng của bạn với Robbery Bob!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *